Yêu cầu sách Kĩ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh - David Cotton

Thảo luận trong 'Sách theo yêu cầu' bắt đầu bởi Missfly82, 20/1/20.

Moderators: teacher.anh
 1. Missfly82

  Missfly82 Mầm Non

  [​IMG]  Kĩ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh
  Tác giả:
  David Cotton
  Thể loại: Kinh doanh, Kiến thức kinh tế

  Nhà xuất bản:
  NXB Lao Động
  Định dạng: Epub

  “Tôi không trả lương để anh báo cáo các vấn đề. Tôi trả lương để anh tìm kiếm các giải pháp.” - Bất kỳ ai đi làm cũng sẽ phải đối mặt với tuyên bố đầy thách thức này. Nhưng liệu bao nhiêu người có thể đáp ứng được kỳ vọng của các vị quản lý?

  Để thực hiện được cả hai nhiệm vụ: Giúp nhân viên đáp ứng kỳ vọng của lãnh đạo, và giúp các sếp lựa chọn được giải pháp tối ưu, David Cotton đã viết cuốn "Kỹ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh" - tổng hợp 68 công cụ hữu ích nhất để giải quyết toàn diện các vấn đề.

  Xuyên suốt tác phẩm, Cotton nói về “các vấn đề trong doanh nghiệp” như một khái niệm nền tảng cho mọi tổ chức. Bất kể bạn làm việc trong lĩnh vực công, tư nhân, từ thiện, doanh nghiệp xã hội hay tổ chức tình nguyện… bạn đều có thể áp dụng linh hoạt các phương pháp được miêu tả trong sách thông qua các hướng dẫn và ví dụ cụ thể.

  Các công cụ trong sách rất đa dạng, bao gồm cả công cụ cho các cá nhân, nhóm nhỏ đến công cụ cho nhóm lớn. Mỗi khi giới thiệu một công cụ, Cotton đều trình bày theo cấu trúc: Diễn giải (Công cụ này là gì) - Khi nào nên sử dụng - Bạn cần chuẩn bị gì - Sử dụng công cụ như thế nào – và Những điểm cần lưu ý khi sử dụng. Hãy sử dụng "Kỹ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh" như một cuốn cẩm nang "hướng dẫn" trên bàn làm việc, bởi đây là một trong những cuốn sách dễ hiểu và bao quát nhất về các phương pháp giải quyết vấn đề đã được sử dụng bởi những doanh nhân hàng đầu thế giới.

  p/s: Bác nào có cuốn sách này chia sẻ em 1 bản ạ. Chân thành cảm ơn

  Lời nhắn của mod:
  Không dẫn link ngoài trong yêu cầu tìm sách.
   
  Last edited by a moderator: 20/1/20
Moderators: teacher.anh

Chia sẻ trang này