Quản trị Kim Cương Trong Mỏ Vàng - John C. Maxwell

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 5/9/15.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  4561.jpg
  Kim Cương Trong Mỏ Vàng
  Tác giả: John C.Maxwell
  Thể loại: Kinh Doanh - Đầu Tư

  Giới thiệu
  Bạn Đang Trên Hành Trình Kiếm Tìm Nghệ Thuật Lãnh Đạo?

  Kiếm tìm nghệ thuật lãnh đạo không phải là việc một sớm, một chiều, mà là cả một quá trình cố gắng, nổ lực từng ngày. Nó giống như công cuộc “đãi cát tìm vàng”: “Con người phát triển cũng tương tự như cách người ta đào vàng vậy. Có khi vài tấn đất đá mới có thể lấy được một ounce vàng”.

  Nếu kiên trì, bạn có thể phát triển vượt bậc để trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ. Điều đó giúp bạn nổi bật, nâng giá trị của bạn lên tầm cao mới tựa như “Kim cương trong mỏ vàng”.

  Để trở thành một “viên kim cương” hãy bắt đầu hành trình của bạn với những lời khuyên bổ ích và những bài tập lý thú từ John C. Maxwell - chuyên gia hàng đầu thế giới nghệ thuật lãnh đạo. Chuyến hành trình hứa hẹn đầy bất ngờ này sẽ đưa bạn đi qua 26 tuần với 130, lời khuyên tương ứng mỗi lời khuyên cho từng ngày.

  Được chắt lọc từ rất nhiều cuốn sách best-seller về nghệ thuật lãnh đạo khác, Kim cương trong mỏ vàng sẽ cung cấp cho bạn cách: - Xác định những thời khắc quyết định năng lực lãnh đạo của bạn - Lắng nghe để lãnh đạo xuất sắc hơn - Thiết lập mối liên kết...
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 11/9/15
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này