Kinh tế học Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân - Shomo Maital

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 30/10/15.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Moderator Thành viên BQT

  [​IMG]

  Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân
  Tác giả: Shomo Maital
  Thể loại: Kinh Doanh - Đầu Tư

  Giới thiệu
  Tóm tắt sách Kinh tế học dành cho doanh nhân:

  Kinh tế học là kiến thức không thể thiếu đối với các doanh nhân vì nó bàn đến những vấn đề mà họ phải đối mặt hàng ngày: sản xuất cái gì, bằng cách nào, với chi phí bao nhiêu, làm sao để tận dụng tốt nhất nguồn lực (thời gian, vốn, lao động) và mang đến giá trị gì cho thị trường. Vậy thì tại sao các doanh nhân lại cho rằng lý thuyết kinh tế chỉ bóng bẩy mà không thực tiễn? Có lẽ lý do là phần lớn sách kinh tế thường bí ẩn, khó hiểu và không được viết từ góc nhìn của một nhà quản lý kinh doanh.

  Trong "Kinh tế học dành cho doanh nhân, Giáo sư Sholomo Maital sẽ nói về kinh tế học một cách vô cùng giản dị. Ông cho rằng mọi quyết định chỉ xoay quanh hai câu hỏi: Nó đáng giá bao nhiêu? và Tôi phải từ bỏ gì để có nó? Nhưng để trả lời được, chúng ta sẽ phải tìm ra và duy trì thế cân bằng của "tam giác lợi nhuận", chi phí, giá cả và giá trị.

  Đây là cuốn sách "Phải Học" đối với mọi nhà điều hành, những người cần bộ công cụ ra quyết định đơn giản, hiệu quả, đem lại cho họ lợi thế trong nền kinh tế toàn cầu đầy cạnh tranh ngày nay.

  Trân trọng giới thiệu!

  Mời các bạn tải ebook của Kinh tế học dành cho doanh nhân.
   

  Các file đính kèm:

Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này