Cơ Đốc Kinh thánh [Tân ước - Cựu ước](Tin lành)

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi hhongxuan, 3/10/13.

Moderators: mopie
 1. hhongxuan

  hhongxuan Lớp 6

  Do chủ đề "Tại Sao Theo Đạo Chúa?" Làm mozartvn tò mò một chút về kinh thánh, sẵn tiện có bạn yêu cầu, mozartvn chia sẻ luôn với các bạn hai tập kinh thánh, mozartvn tìm thấy này.

  Lời giới thiệu
  Thân chào quí-vị bạn đọc.
  - Tôi từ đâu mà đến ?
  - Sau khi chết tôi sẽ đi về đâu ?
  - Nếu đời người chỉ gói-ghém vào bốn chữ " sanh, lão, bệnh, tử " rồi hết , thì những bất-công trên đời sẽ như thế nào ? Luật-pháp của loài người đâu có xử hoàn-toàn công-bằng những bất-công này..... Đây là những câu hỏi mà chúng ta không giải-đáp được thỏa-đáng. Tôi xin giới-thiệu với quí-vị bạn đọc, một tuyệt tác-phẩm có đầy-đủ thẩm-quyền để trả lời những câu hỏi nêu ở phía trên . Tuyệt tác-phẩm này còn cho chúng ta biết kết-cuộc của nhân-loại sẽ ra sao nữa.
  KINH-THÁNH, Lời của Đức Chúa Trời ( hay là của Thượng Đế ), cho chúng ta biết về '' Lịch-sử của loài người dưới mắt Đức Chúa Trời ".
  KINH-THÁNH gồm có hai phần: Cựu Ước và Tân Ước.
  Phần Cựu Ước cho chúng ta biết về buổi sáng thế, về nguồn-gốc của tội-lỗi, về chương-trình Cứu-Rỗi của Đức Chúa Trời dành cho loài người.
  Phần Tân Ước cho chúng ta biết về cuộc đời của Chúa Jésus-Christ, là Đức Chúa Trời mang lấy hình-hài của con người để chịu chết đền tội thay cho bạn, cho tôi và cho nhân-loai, là là Đấng đã sống lại và là Đấng sẽ xét-xử công-bình mỗi một ngườii trong nhân-loại.
  Trong khi đọc Kinh-Thánh, nếu các bạn có những thắc-mắc nào xin cứ việc gởi đến hộp thơ : vtl0108@msn.com . Chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn một cách chân-thật nhất.

  Nguồn TVE :mozartvn
   

  Các file đính kèm:

 2. haihn

  haihn Mầm non

  bác cho e hỏi Kinh thánh so với bản mới
  NEW INTERNATIONAL VERSION,NLT Study Bible có khác gì nhiều không?
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
Moderators: mopie

Chia sẻ trang này