Maketing Sales Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng (Sales Bible) - Jeffrey Gitomer

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi duc_lan_94, 2/10/13.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. duc_lan_94

  duc_lan_94 Lớp 7

  Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng - Jeffrey Gitomer

  Giới thiệu sơ lược về quyển sách mà mình thiết nghĩ nó là hành trang cần thiết cho các bạn trẻ bước vào lĩnh vực kinh doanh.
  Biết rằng đó là 1 nghề không dễ dàng tí nào ! nhưng nếu bạn có thể vượt qua chính mình, thì bạn sẽ thành công rất cao, nhất là về mặt thu nhập, cũng như kinh nghiệm kinh doanh & kinh nghiệm sống.
  Sách được dịch từ tiếng anh, nên giọng văn không trôi, nhưng nếu cố gắng ...thì bạn có thể thấm nhuần những tâm huyết của tác giả, và những lời khuyên hữu ích cho những ai đang trong tình trạng "mất phương hướng" trong công việc hiện tại, đặc biệt là lĩnh vực sale.
  Với tâm huyết chia sẻ những gì mình có, tôi hy vọng cuốn sách này sẽ giúp ích cho tất cả các bạn nào load về đọc.

  Chúc thành công trong năm 2010.
  Thùy Nhung
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Người gửi: nhung612; Nguồn: TVE
   
 2. duc_lan_94

  duc_lan_94 Lớp 7

  [​IMG]

  Cẩm nang bán hàng- Sales Bible-Jeffrey H. Gitomer " Một cuốn tuyệt vời cho các bạn đến con đường thành công trong lĩnh vực bán hàng nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất"

  Một cuốn sách tuyệt vời mình muốn giới thiệu với các bạn cùng học hỏi cùng mình. Rất mong mọi người cùng chia sẻ những kiến thức nhân loại cho chúng ta và thế hệ mai sau.
  Cuốn sách này mình đã mua và đọc đi đọc lại rất nhiều lần vì cảm thấy nó quá đầy đủ cho công việc của mình.
  sau đây là trích đoạn của quấn sách:
  "Phương thức bán hàng mới vẫn sử dụng phương thức cũ: bạn vẫn phải là một bậc thầy trong từng kỹ năng bán hàng – chỉ có điều là áp dụng chúng dưới cách khác mà thôi … thân thiện, trung thực, theo cách mà việc phục vụ là ưu tiên hàng đầu và sau đó mới là bán hàng. Tôi luôn cảm thấy khó chịu khi một ai đó nói rằng bán hàng là một nghệ thuật. Chuyện vô lý. Bán hàng là một khoa học mới đúng. Đó là một chuỗi lập đi lập lại những từ, cụm từ, kỹ năng, những cái có thể thuyết phục khách hàng tiềm năng mua hàng. Và cũng giống như khoa học, nó đòi hỏi phải có thực nghiệm để quyết định những cái nào có hiệu quả nhất hay những lý thuyết nào có ứng dụng thực tế."


  Chúc các bạn thành công!

  Người gửi: kobold; Nguồn: TVE
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 12/10/13
 3. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Kinh Thanh Ve Nghe Thuat Ban Ha - Jeffrey Gitomer_5.jpeg

  :)
   

  Các file đính kèm:

Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này