Nấu ăn Kỹ thuật cắt tỉa rau củ quả

Thảo luận trong 'Tủ Sách Khéo Tay Hay Làm' bắt đầu bởi Heoconmtv, 23/6/15.

Moderators: Heoconmtv
  1. Heoconmtv

    Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

    [​IMG]
    Kỹ thuật cắt tỉa rau củ quả
    NXB Hà Nội 2003
    Nguyễn Thị Tuyết
    81 Trang


    Kỹ thuật cắt tỉa là một khâu rất quan trọng trong nghệ thuật nấu ăn. Khi đời sống xã hội phát triển, nhu cầu của con người đòi hỏi ngày một cao, trong đó ăn uống cũng là một trong những nhu cầu rất cần thiết, mang tính thẩm mỹ cao.

    Phụ nữ Việt Nam vốn khéo tay hay làm, với đôi bàn tay vàng của những người thợ nấu ăn tài hoa, những bà nội trợ duyên dáng đã tỉa những quả đu đủ xanh thành những bông hoa cúc, hoa hồng, hoa phù dung sinh động... đẹp mắt, để trang trí trong các món ăn bày trong bữa tiệc cưới, liên hoan sinh nhật.

    Cuốn sách Kỹ Thuật Cắt Tỉa Rau Củ Quả do một nhóm tác giả biên soạn sẽ giới thiệu với bạn đọc cách lựa chọn các loại nguyên liệu để cắt tỉa, các bước cắt tỉa và giới thiệu một số những mẫu hình đã được cắt tỉa và cách trình bày.

    Download:
    Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
     
    Chỉnh sửa cuối: 30/6/15
  2. tulipviet

    tulipviet Lớp 12

Moderators: Heoconmtv

Chia sẻ trang này