Nấu ăn Kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon - Nguyễn Thùy Linh (PDF)

Thảo luận trong 'Tủ Sách Khéo Tay Hay Làm' bắt đầu bởi Heoconmtv, 2/7/15.

Moderators: Heoconmtv
  1. Heoconmtv

    Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

    [​IMG]
    Kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon

    NXB Hải Phòng 2004
    Nguyễn Thùy Linh
    320 Trang


    Chắc hẳn, mỗi chúng ta đều biết: Kỹ thuật chế biến món ăn vừa là một khoa học vừa là một nghệ thuật. Món ăn thể hiện nghệ thuật ẩm thực của mỗi vùng, miền, mỗi dân tộc. Hơn nữa, nó còn phản ánh trình độ phát triển và bản sắc văn hoá của mỗi cộng đồng, và để làm được món ăn ngon, thực tế đòi hỏi những người nội trợ, những nghệ nhân nấu ăn phải có kiến thức, kinh nghiệm, đôi bàn tay tài hoa, óc sáng tạo tinh tế.
    Kỹ thuật chế biến món ăn vừa là nghệ thuật vừa là một khoa học. Món ăn thể hiện nghệ thuật ẩm thực của mỗi vùng, miền, dân tộc. Tài liệu cung cấp cho bạn bạn đọc kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon.

    Giới thiệu:

    Phần một: Các món ăn chế biến từ động vật.
    1. Thịt lợn, bò, thỏ.
    2. Gà, vịt, chim.
    3. Cá, tôm, cua, ốc (thủy sản).

    Phần hai: Các món ăn chế biến từ thực vật.
    1. Ngũ cốc.
    2. Rau...
    3. Các món nấu chay.

    Phần ba: Các món bánh kẹo.
    1. Các loại bánh nướng.
    2. Các loại bánh hấp.
    3. Các bánh in.
    4. Loại bánh rán..
    5. Các món mứt, kẹo.
    6. Các món chè.

    Download:
    Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
     
  2. tulipviet

    tulipviet Lớp 12

Moderators: Heoconmtv

Chia sẻ trang này