Nấu ăn Kỹ Thuật Nấu Ăn Đãi Tiệc 60 Món Súp - Đồ Nguội-Đồ Chua - Triệu Thị Chơi & Nguyễn Thị Phụng

Thảo luận trong 'Thể loại khác' bắt đầu bởi langtu, 4/4/15.

Moderators: virgor
  1. langtu

    langtu Sinh viên năm III

    [​IMG]

    Trong các buổi đãi tiệc, ngoài các món chính, các món khai vị không thể thiếu như: súp, đồ nguội, đồ chua…- những món ăn khởi đầu mang tính “quyết định”, hấp dẫn thực khách hay không?

    Ở quyển sách này, với sự kết hợp giữa hai tác giả Triệu Thị Chơi và Nguyễn Thị Phụng sẽ giúp bạn trổ tài nấu nướng. Mỗi món có nhiều cách chế biến khác nhau, đa dạng và nhiều vẻ.

    Chẳng hạn, súp, có: súp đông cô, súp gà phủ xôi chiên, súp óc heo, súp mai tuyết nhĩ…; đồ nguội, có: giò thủ ngũ sắc, bát bửu giang lâm, bao tử nhồi jambon, chả lục bình…; đồ chua, có: dưa tỏi, kim chi, dưa rau muống, ngó sen ngâm chua…

    Cuối sách, tác giả còn hướng dẫn cách làm các loại nước chấm để bạn có thể tham khảo và thực hiện, tạo cho món ăn thêm đậm đà, ngon miệng. Ảnh minh họa 4 màu.

    Xin mời các bạn download Ebook:

    Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

    Thân :)
     
    Chỉnh sửa cuối: 23/1/16
  2. truongvantuan

    truongvantuan Mầm non

    Chào bạn Langtu, cảm ơn bạn đã chia sẻ nhiều tài liệu hay. Cuốn này link die rồi bạn nhé, nhờ bạn Up lại giúp.
     
    vancuong7975 thích bài này.
  3. langtu

    langtu Sinh viên năm III

    Chào bạn @truongvantuan

    Cám ơn đã báo link die.

    langtu mới fix link lại rồi. Xin mời bạn vào post #1 để tải.

    Thân. :)
     
    vancuong7975 thích bài này.
Moderators: virgor

Chia sẻ trang này