Phật Giáo Làm ebook các bài giảng Vi Diệu Pháp của sư cô Tâm Tâm

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi sentenced18, 24/8/21.

Moderators: mopie
 1. sentenced18

  sentenced18 Mầm non

  Vi Diệu Pháp thuộc tạng Luận trong Tam Tạng kinh điển của Phật giáo Nguyên Thủy Theravada, phân tích về các pháp tục đế và chân đế bao gồm tâm, tâm sở sắc pháp và Niết Bàn. Tìm hiểu về Vi Diệu Pháp chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về các trạng thái tâm thiện, bất thiện khởi lên hàng ngày trong ta, rất ích lợi trong việc tu tập. Mình thấy trên mạng có file ghi âm những bài giảng về Vi Diệu Pháp của sư cô Tâm Tâm giảng rất chi tiết, dễ hiểu, gồm 53 disk, mỗi disk từ 10 đến 19 file audio. Tranh thủ những ngày giãn cách mùa dịch này định rủ rê mọi người mở dự án đánh máy lại toàn bộ bài giảng của cô, làm một ebook hoàn chỉnh nhằm chia sẽ kiến thức này đến những người hữu duyên, không biết có thuận duyên không.
  upload_2021-8-24_7-23-36.png
   
 2. hhongxuan

  hhongxuan Lớp 7

  Nếu có làm dự án cho mình đăng kí một tay nhé.
   
  sentenced18 thích bài này.
 3. sentenced18

  sentenced18 Mầm non

  Mình chỉ kêu gọi thử chứ chưa từng làm dự án nào hết bạn ơi. Phải chi có bạn nào có thực lực đứng ra gánh vác thì hay quá, mình sẽ tham gia một vai.
   
  hhongxuan thích bài này.
 4. hhongxuan

  hhongxuan Lớp 7

  Vậy à, dạo trước mình có tham gia một lần dự án kiểu như vậy nhưng là đánh máy những bài giảng của Thầy Thích Nhật Từ, phải nói là khó, và phải có một ban biên tập lại, vì khi chuyển từ lời giảng dạng văn nói sang văn viết sẽ có một số chỗ bị lủng củng. Vậy cứ để đây chờ đủ duyên thì mình tham gia nhé.
   
  sentenced18 thích bài này.
Moderators: mopie

Chia sẻ trang này