Làm Ít Được Nhiều (Audiobook)

Thảo luận trong 'Thể loại khác' bắt đầu bởi Song Ngư, 4/10/13.

Moderators: virgor
 1. Song Ngư

  Song Ngư Lớp 12

  Chắc hẳn câu thành ngữ “Cần cù bù thông minh” đã ăn sâu vào trong tiềm thức của rất nhiều người. Họ cho rằng, muốn thành công, chúng ta phải chăm chỉ, nỗ lực hết sức mình, toàn tâm toàn ý cho công việc, nhiều người đã làm việc quên cả chăm lo cho bản thân và gia đình, quên cả tận hưởng cuộc sống. Rất nhiều người luôn phải sống trong trạng thái căng thẳng, áp lực công việc luôn đè nặng trên vai.

  Bạn có biết làm cách nào để vừa giảm thiểu được lượng công việc chồng chất vừa đạt hiệu quả công việc cao nhất? Trong cuốn sách Làm ít Được nhiều, tác giả Jennifer White sẽ chỉ ra cách để bạn thành công nhất trong sự nghiệp mà vẫn có nhiều thời gian rảnh rỗi để tận hưởng cuộc sống, để phát triển bản thân và tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.

  Bí quyết ở đây rất đơn giản, nhưng vấn đề là bạn phải thực hành. Mỗi chương trong cuốn sách đều có các câu hỏi trắc nghiệm và các bài tập hướng dẫn giúp bạn đi đến đích nhanh nhất trong cuộc hành trình Làm ít Được nhiều. Tác giả cũng nhấn mạnh rằng “Đọc là một chuyện nhưng thực hành là chuyện khác. Vấn đề ở chỗ bạn phải áp dụng, đưa nó vào cuộc sống và biến nó thành công cụ của bạn.”

  Cuốn sách gồm 2 phần: Làm ít và Được nhiều.

  Phần Làm ít giúp bạn nhận biết được những điểm yếu của mình để khắc phục giúp bạn cân bằng các kĩ năng, phát huy tối đa những thế mạnh của mình, tiết kiệm được nhiều thời gian nhất cho cùng một khối lượng công việc.

  Phần Được nhiều chỉ cho bạn cách tốt nhất để có được nguồn thu nhập cao. Jennifer White cho rằng, tiền bạc là một công cụ tuyệt vời để bạn được tự do lựa chọn một cuộc sống như mình mong muốn. Chương trình này sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về vấn đề tiền bạc nữa.

  Jennifer White khẳng định rằng, bạn phải biết cách làm việc khoa học, biết cách khai thác những thế mạnh của mình. Tiền là một công cụ cần thiết nhưng vấn đề quan trọng hơn cả là bạn phải biết tận hưởng cuộc sống, biết làm cho cuộc sống của mình phong phú, thú vị và đầy ý nghĩa.


  Tải Về Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link(Nguồn Khosachnoi.com)


  Những nội dung khác


  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link hãy ghé thăm tìm hiểu thêm.

  Jennifer White là người sáng lập và là chủ tịch nổi tiếng của tập đoàn JWC, hãng nổi tiếng về đào tạo thành công với những khách hàng như AT&T, P&G, Fidelity Investments và hàng trăm doanh nghiệp khác nữa. Bà và những cộng sự của mình đã hướng dẫn cho những nhà lãnh đạo tạo dựng được sự nghiệp thịnh vượng cũng như cuộc sống hạnh phúc. Chuyên mục của bà với những lời khuyên sáng tạo về kinh doanh được hơn 750000 người đọc mỗi tuần.
  Trích Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Last edited by a moderator: 5/5/15
  gameaccBook and Fish like this.
 2. Missfly82

  Missfly82 Mầm Non

  [​IMG]


  Làm Ít Được Nhiều
  Tác giả: Jan Yager

  Dựa trên những khóa học và hội thảo nổi tiếng giúp hàng ngàn người trên nước Mỹ sống có ý nghĩa hơn và hữu ích hơn, Workless – Do more (Làm ít Được nhiều) là một chương trình gồm 10 bước giúp bạn vượt qua được sự tự ti, khơi gợi đam mê, điều chỉnh những khả năng và quản lý thời gian của bạn 1 cách hiệu quả hơn. Một thiết kế hoàn hảo để sống và làm việc, “Làm Ít Được nhiều” là chìa khóa để khai phá tiềm năng sống phong phú của bạn.

  Bạn đã từng mệt mỏi khi phải nín thở chờ đợi để bắt đầu cuộc sống bạn thực sự mong muốn? Thời điểm nào mới là thời điểm an toàn để bạn không phải làm việc cật lực nữa, không cảm thấy căng thẳng, kiệt sức, để có thể hài lòng với cuộc sống?

  Đã đến lúc chấm dứt việc ngồi một chỗ chờ đợi rồi, phải bắt đầu hành động! Bậc thầy về thành công Jennifer White đã chứng minh trong cuốn sách đáng ngạc nhiên này : Bạn hoàn toàn có thể có được mọi thứ – nhiều thời gian hơn, nhiều tiền hơn và nhiều niềm vui hơn – bằng chính nỗ lực của mình- bắt đầu từ ngày hôm nay!
   

  Các file đính kèm:

  vu thien vu and haist like this.
Moderators: virgor

Chia sẻ trang này