Lãng mạn Lắng nghe tiếng yêu [Calender Mistress #2] - Carole Mortimer

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 14/5/19.

 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  LẮNG NGHE TIẾNG YÊU
  ---❊ ❖ ❊---
  Tác giả: Carole Mortimer
  Dịch giả: Sơn Dương
  NXB Lao Động
  Phát hành: Bách Việt
  Nguồn text: Waka
  Đóng gói: @nguyenthanh-cuibap
  ❊ ❖ ❊
  Jude Marshall, Max và Will Davenport là ba người bạn thân từ còn đại học.
  Ba người đàn ông đẹp trai, giàu có và thành đạt, đã từng làm tan nát bao trái tim các thiếu nữ. Vậy mà họ lại bị hạ “knock out” một cách không khoan nhượng khi đối đầu với những người phụ nữ nhà Calendar: May, March, và January.
  Câu chuyện bắt đầu khi Tập đoàn Marshall muốn mua một vùng đất để xây dựng khu giải trí nhưng chỉ còn mỗi trang trại nho nhỏ nhà Calendar nằm chính giữa vùng đất là chưa chịu bán, và tất nhiên cả ba chị em nhà Calendar không hề có ý định bán đi trang trại yêu thương mang đầy ký ức của người cha mới mất gần một năm rưỡi trước của họ.
  Họ gặp nhau lần đầu đã không hề thân thiện, (tất nhiên không hề biết danh tính của nhau) - nhất là từ phía March, khi mà anh chàng đột nhiên ở đâu xuất hiện lấy mất chỗ để xe mọi khi của cô, làm cô đi làm muộn. Một ngày mở đầu tồi tệ! Thế mà còn chưa đủ khi vô duyên lại phải chạm chán một lần nữa, lần này là trong văn phòng của cô khi anh muốn thuê nhà, và cô thì làm cho một văn phòng bất động sản. Thế là câu chuyện của cặp đôi “oan gia” bắt đầu.
  ---❊ ❖ ❊---
  [VCTVEGROUP]

  [​IMG]
  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 11/7/20
 2. hoangtran

  hoangtran Lớp 3

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này