Sách scan Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui - Jurgen Appelo

Thảo luận trong 'Thư Viện Sách Scan' bắt đầu bởi lmdd1111, 23/5/23.

Moderators: tran ngoc anh, Zhiqiang
 1. lmdd1111

  lmdd1111 Mầm non

  [​IMG]

  Tác giả: Jurgen Appelo
  Nhà phát hành: Alpha Books

  Thông tin sách:

  LÃNH ĐẠO GIỎI PHẢI BIẾT TẠO NIỀM VUI

  Quản trị doanh nghiệp chưa bao giờ là công việc dễ dàng khi một người phải mang cả trách nhiệm vận hành một doanh nghiệp đi đến thành công, những quyết định của họ đều mang tính ảnh hưởng to lớn đến vận mệnh của doanh nghiệp đó. "Lãnh đạo giỏi phải biết tạo niềm vui" tập trung vào quản trị con người, một tập thể thống nhất sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển. Đây là cuốn sách về quản trị phù hợp với tất cả mọi người: Các nhà phát triển, nghệ sĩ, nhà văn, quản lý nhóm, nhà thiết kế, quản lý dự án, nhà đào tạo, doanh nhân và những người làm việc tự do,v.v... Tất cả mọi người, ở các mức độ khác nhau, đều phải chịu trách nhiệm về hoạt động quản trị. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách quản lý hiệu quả hơn, với ít nhà quản lý hơn, thông qua những phân tích về các phương pháp đã và đang được các công ty khác trên thế giới áp dụng.

  Hãy đọc cuốn sách này và đúc rút 20 năm trăn trở của tác giả thành vài ngày học hỏi của bạn. Jurgen Appelo sẽ chỉ cho bạn cách tạo dựng một doanh nghiệp/tổ chức hạnh phúc hơn thông qua các phương pháp thực hành vô cùng hiệu quả cùng nhiều hoạt động quản lý khác, mà trong nhiều trường hợp, bạn thậm chí không cần đến các nhà quản trị.

  TÁC GIẢ:

  Jurgen Apello là nhà quản trị tiên phong trong việc giúp các tổ chức sáng tạo tồn tại và phát triển trong thế kỷ XXI. Công ty Inc.com đã xếp ông vào Top 50 chuyên gia về lãnh đạo hàng đầu, Top 100 nhà diễn thuyết hàng đầu và Top 50 nhà đổi mới hàng đầu.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link (File ảnh chụp từng trang, chưa đóng gói thành PDF)
   
  m0n0kun, machine, Anan Két and 5 others like this.
 2. tuannhat2002

  tuannhat2002 Lớp 1

  m0n0kun, votanhau, Anan Két and 2 others like this.
 3. machine

  machine Lớp 9

  Bạn dùng phần mềm NAPS2 đóng gói ảnh thành pdf cũng dễ.
   
  Anan Két thích bài này.
Moderators: tran ngoc anh, Zhiqiang

Chia sẻ trang này