Lãng mạn Lavina và hầu tước Elswick (Cuộc chạy trốn Nữ hoàng) - Barbara Cartland

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi thanhbt, 18/8/16.

 1. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  Lavina bt_n.jpg

  Thông tin sách


  Tên sách: Lavina và hầu tước Elswick (Cuộc chạy trốn Nữ hoàng)
  Nguyên tác: Love in the Highlands
  Tác giả: Barbara Cartland
  Người dịch: Vũ Hương
  Nhà phát hành: Văn Việt
  Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn
  Khối lượng: 200g
  Kích thước: 13.5 x 20,5 cm
  Ngày phát hành: 03/2012
  Số trang: 300
  Giá bìa : 58.000đ
  Thể loại: Tiểu thuyết Lãng mạn

  Thông tin ebook

  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Type+Làm ebook: thanhbt
  Ngày hoàn thành: 18/08/2016
  Dự án ebook #216 thuộc Tủ sách BOOKBT [​IMG]

  Giới thiệu

  Lavina và Hầu tước Elswick sẽ chiếm được trái tim của bất cứ độc giả nào đặc biệt là những người yêu thích tiểu thuyết lãng mạn phương Tây. Một câu chuyện được viết bằng giọng văn ngọt ngào song cũng không thiếu phần kịch tính và bất ngờ.

  Lavina và Hầu tước kể câu chuyện về nàng Lavina. Cô gái trốn tránh một mối quan hệ bị sắp đặt trước, nương nhờ nơi một người đàn ông tưởng như vô cùng cục cằn, lạnh lùng và thô lỗ. Tuy nhiên, việc cô từ chối một định mệnh này lại dẫn cô tới một định mệnh khác - một định mệnh thực sự thuộc về cô, đó là việc tìm thấy người đàn ông của cuộc đời, Hầu tước Elswick.

  Một người đàn ông cục cằn và thô lỗ, một trái tim tưởng như đã hóa đá nhưng không phải thế. Đằng sau đó là một bí mật, một bí mật được chôn sâu.

  Một nàng tiểu thư vô tình bước chân vào tình yêu, yêu say đắm ngay cả chính bản thân nàng cũng không ngờ tới điều đó.

  Trên miền cao nguyên bao la ấy, Lavina bắt đầu hiểu hơn về vị Hầu tước và bị anh ta cuốn hút lúc nào không hay. Phía sau cách cư xử thô lỗ kia, anh ta có một trái tim - một trái tim mà nàng có thể chinh phục được. Nhưng gần đó là căn biệt thự chốn thôn quê của Nữ hoàng, vùng Balmoral và khi Nữ hoàng đáng kính xuất hiện cùng Hoàng tử Stanislaus, họ biết rằng vẫn còn một cuộc chiến nữa. Rồi cũng chính tại nơi đây Lavina đã dần khám phá ra một bí mật kinh hoàng - những lý do thực sự khiến Hầu tước đồng ý giúp nàng. Và bí mật đó là nguy cơ tách rời nàng khỏi người đàn ông nàng yêu. Cuốn tiểu thuyết lãng mạn này sẽ kể lại hành trình nàng Lavina tìm ra sự thật gần như đáng giá bằng cả cuộc đời của người đàn ông ấy.

  Sự hấp dẫn nằm ngay trong quá trình kiếm tìm và khám quá sự thật về cuộc đời một người và sự thật về tình yêu ngay chính trong trái tim mình.
   

  Các file đính kèm:

  Storm, Darky, thanhphonge and 79 others like this.

Chia sẻ trang này