Learn & Master Guitar Complete - Giáo trình Guitar từ cơ bản đến nâng cao - 20 CDs

Thảo luận trong 'Tủ sách Âm nhạc - Hội họa' bắt đầu bởi suotdoirongchoi, 26/7/14.

Moderators: vqsvietnam
 1. suotdoirongchoi

  suotdoirongchoi Lớp 8

  [​IMG]
  Learn & Master Guitar with Steve Krenz Complete
  Âm nhạc trong cuộc sống là một phần tất yếu. Những giai điệu du dương của âm nhạc dù ở thời đại nào, không gian nào đều có sức cuốn mãnh liệt, lôi kéo biết bao trái tim, tạo sự đồng cảm chia sẽ sâu sắc mãnh liệt. Khởi nguồn từ việc tạo ra các thanh âm từ đá, gỗ, lá cây… Con người đã sáng tạo ra các loại nhạc cụ khác, mà bản chất của từng nhạc cụ là riêng biệt, với âm trầm, âm bổng, du dương, da diết hay sôi nổi, bùng cháy… Dù bạn có yêu thích dòng nhạc nào chăng nữa, thì đàn guitar vẫn là một nhân tố quan trọng tạo nên tính đặc trưng cho từng thể loại. Đó là Blues, Jazz, Funky hay Pop ballad… kết hợp hài hòa, chính xác giữa đàn guitar gỗ hay guitar điện… Nắm bắt tầm quan trọng to lớn của loại nhạc cụ này và tính thực tiễn của nó, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các bạn bộ tuyển tập “Learn & Master Guitar with Steve Krenz Complete” – một hành trang đáng có cho những tín đồ say mê giai điệu mộc mạc của guitar và cả những con người đam mê và có khao khát chinh phục âm nhạc.

  [​IMG]

  Trong bộ tuyển tập này, bạn sẽ có đủ công cụ cho từng bước học – điều khiển một cây đàn guitar (với nhiều phân loại khác nhau). Steve Krenz – tác giả chính của tuyển tập này, đã khéo léo lồng ghép giữa bài giảng và thực hành một cách hài hòa chính xác nhất. Không cần có quá nhiều sách hướng dẫn dài dòng, khô khan về lịch sử ra đời hay lý thuyết của guitar, thay vào đó, bạn sẽ có trong tay vỏn vẹn 2 ebook được trình bày dễ hiểu với hình minh họa đầy đủ, gồm “Lesson Book”“Bonus Resources”. Hiệu quả càng được nâng cao hơn, khi từng bài giảng trong sách đều tương ứng với các video hướng dẫn. Lần lượt trải qua 20 session từ lý thuyết đến thực hành thực tiễn, chính bản thân bạn sẽ thấy kỹ năng bản thân đã tiến bộ rõ rệt.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngoài ra, nhân tố quan trọng làm nên tên tuổi của Steve Krenz và “Learn & Master Guitar” đó là 20 video ghi hình trực tiếp các thao tác của tác giả với từng thể loại nhạc, những kỹ năng với các “ngón đàn đầy kinh nghiệm”. Đặc biệt hơn, trước mỗi bài giảng đều có một câu “châm ngôn” giúp các bạn học đàn hiểu rõ hơn về những gì mình đang học, tĩnh tâm hay thêm nghị lực từ tác giả truyền sang các bạn. Thêm vào đó, bạn còn có trong tay 5 CD Jam-Along, với các đoạn mp3 về những nhịp điệu phong phú đa dạng, như một tư liệu bổ ích cho các bạn theo học.

  [​IMG]

  Không chút nghi ngờ gì về những thành quả mà bạn đạt được khi tham gia cùng “Learn & Master Guitar with Steve Krenz Complete”, với phương tiện hỗ trợ đầy đủ, một giáo viên nhiều kinh nghiệm và lòng say mê xuất phát từ chính bản thân, guitar sẽ dễ dàng tiếp cận hơn, thành công đang chờ đợi bạn đấy!

  (Toàn bộ bài viết lấy từ free4vn.org, cảm ơn [​IMG])


  LINK DOWNLOAD

  1. LESSONS - 20 bài
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  2. WORKSHOP - 20 bài
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  3. Jam Along CDs - 5 CDs
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  4. Guitar Manual - Giáo trình PDF, có bản dịch tiếng Việt
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  5. Tuning - Lên dây
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  6. Giáo trình PDF tiếng Việt - dành cho các bạn không có nhu cầu đọc bản tiếng Anh và xem video hướng dẫn.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


   
  Chỉnh sửa cuối: 8/12/14
  hdk, averelle, khanh67 and 9 others like this.
Moderators: vqsvietnam

Chia sẻ trang này