Lênin Toàn Tập - NXB Chính Trị Quốc Gia Hà Nội (2005)

Thảo luận trong 'Tủ sách Triết học' bắt đầu bởi Sát Thủ Giấu Mặt, 4/9/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Moderators: Do dai hoc NEU
 1. Tên sách: Lênin toàn tập.
  Tác giả: Lênin.
  Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Hà Nội, 2005.

  1.jpg

  Xin giới thiệu tới các bạn bộ Lênin toàn tập của nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Hà Nội, 2005. Có thể nói đây là bộ sách rất đồ sộ, một tài sản quý báu mà vị lãnh tụ vĩ đại đã để lại cho hậu thế. Muốn nghiên cứu về Triết học, Lịch sử, Tôn giáo,... thì các chúng ta không thể không tìm đến các tác phẩm của Lênin. Hy vọng bộ sách này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc nghiên cứu, tìm hiểu Triết học cũng như các lĩnh vực khác. Kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, đoàn kết và xây dựng. :D:D:D

  Ảnh Lênin.

  VI-Le-nin (da sua).jpg

  Link download tại đây: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Hoặc tại đây: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  haist, nistelrooy47, atdau and 4 others like this.
 2. langkhachkt82

  langkhachkt82 Mầm non

  Thiếu mất tập 55 và 2 tập tập cứu, mình up lên nhé:D
  Full pdf 55 tập và 2 tập tra cứu
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/9/14
 3. Oke. Bạn up lên luôn đi.:D
   
 4. Mình vào mà không thấy bạn à. Bạn pots riêng ra 1 link nào đó được không?. Tiện thể nhờ bạn post cuốn "Bàn về chiến tranh" lên mediafire cho mình với? Xin cảm ơn!
   
 5. langkhachkt82

  langkhachkt82 Mầm non

  Link riêng đây bạn
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Bàn về chiến tranh thì đợi tí nha, mình đang up
   
  chis thích bài này.
 6. Oke. Cảm ơn bạn nhiều.
   
 7. Khi nào úp xong "Bàn về chiến tranh" thì post lên đây giúp mình luôn nha. Cảm ơn bạn.
  Khi nào úp xong "Bàn về chiến tranh" thì post lên đây giúp mình luôn nha. Cảm ơn bạn.
   
 8. vuanhtuan177

  vuanhtuan177 Mầm non

  Ban ơi link pdf 55 và 2 tap tra cứu hỏng rồi
   
 9. Latiku

  Latiku Lớp 3

  Hihi phải đọc bộ này mới được, cám ơn bạn. :D
   
  Despot thích bài này.
 10. Cảm ơn bạn đã góp ý.
   
 11. Tất nhiên đó chỉ là sơ lược rồi. Cho đến nay chưa có 1 ai có thể nhận xét được nó 1 cách toàn vẹn mà. Chẳng lẽ điều này mà bạn cũng không biết hay sao ?
   
 12. Hơn nữa mình cũng đã để dấu 3 chấm (...) ở sau ý kiến của mình rồi đó thôi. Chẳng qua là bạn không đọc kỹ rồi cứ trách móc vậy thôi. Nếu muốn nhận xét 1 cách đầy đủ và toàn vẹn thì có lẽ mình chịu rồi. Mong bạn thông cảm cho mình nhé.
   
 13. Xin lỗi. Mình không bao giờ nói chơi ở đây cả. Mình nói rất nghiêm túc. Nói về cố nhân đặc biệt là các cố nhân vĩ đại như vậy thì không bao giờ có chuyện nói chơi đâu bạn.
   
 14. trucson18

  trucson18 Lớp 2

  bạn ơi bạn phải xem cả văn hóa của Nga nữa chứ và hoàn cảnh lịch sử nữa
   
 15. chieuthu

  chieuthu Mầm non

  Mình thì không thể học nổi môn Triết, nhớ hồi còn là sinh viên, phải lay lất lắm mới qua cái môn này, lúc đó tự hỏi học cái môn này để làm gì nhỉ? Cũng đâu có áp dụng gì với công việc sau này, còn nếu nói học để hiểu, để biết thì chỉ có vài buổi cũng không vô nổi trong đầu. Nên, khi bạn Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link nói là yêu thích môn triết, nói thật là có chút hâm mộ bạn, vì đối với mình, triết học là môn khô khan và khó nhằn :mad:
   
  loan thích bài này.
 16. hanhdb

  hanhdb Sinh viên năm I

  Triết học là tìm ra căn bản, cội nguồn của vấn đề. Khó hiểu là điều đương nhiên. Triết học mà chúng ta học trong trường đại học chưa thể gọi là triết học đúng nghĩa được.
  Nói thật tư tưởng của Mark khi sang Nga rồi về Việt Nam đã bị bóp méo rất nhiều. Nếu có thể đọc được tiếng anh các bạn có thể xem cuốn " Tư bản" - một tác phẩm lớn, hầu như sinh viên triết Phương Tây đều phải đọc qua. Nó tác động rất lớn và tạo ra sự điều chỉnh tới chủ nghĩa tư bản hiện đại.
  Nói gì thì nói kinh tế thị trường nó làm cuộc sống của chúng ta tốt hơn, các bạn cứ so bây giờ với 30 năm trước thì biết. Thị trường tự do không phải là trái đạo đức mà nó nằm ngoài phạm vi luân lý. Bạn tạo ra lợi nhuận bằng việc bán sản phẩm mà khách hàng muốn mua. Đơn giản vậy thôi. Nước Mỹ phân chia hàng hóa bằng giá cả, Nước Nga phân chia bằng "xếp hàng". Rất tiếc Mark rồi Lenin lại đem "đạo đức" vào việc phân chia nguồn lực lao động, hàng hóa trong xã hội.
  Còn về chủ nghĩa xã hội, cá nhân tôi thấy hiện nay chỉ có các nước Bắc Âu tiến gần tới mô hình này nhất: tỉ lệ Tội phạm thấp, đô thị Xanh - sạch đẹp, Giáo dục - y tế miễn phí, công nhân làm việc 35 tiếng/tuần, giá nhà so với thu nhập rất hợp lý. Mặc dù phần lớn Bắc Âu là quân chủ lập hiến nhé.
   
 17. thomas

  thomas Lớp 8

  Haha. Chính thế mới nói chê Lênin, nhưng chắc gì đã hiểu hết được triết học của Lênin.
   
 18. lanha92

  lanha92 Mầm non

  Cảm ơn các bác, đối với dân Luật bọn tôi, sau khi ra trường mới thấy việc hổng kiến thức từ Logic Triết học..là một sai lầm vô cùng to lớn, phải chăng vì ta trẻ tuổi kiêu ngạo không chịu học hỏi??? Triết học giúp ta nhìn nhận và có sự tổng hợp tuyệt vời nếu muốn viết bất cữ bài gì từ chính trị kinh tế hay lịch sử
  Tôi phải tự cải tạo lại mình bằng việc đoc và đọc, trong đó có triết học.....Các bác đừng bỉ bai rồi sẽ tiếc rất nhiều, triết học không chỉ có Mark Lenin mà còn có cổ Hy Lạp, trung quố,c, Phuwong tây hiện đại...
  Cảm ơn bác chủ thớt đã úp lên, nếu tôi có duyên tôi nhất định sẽ mang trọn bộ sách giấy về.
  KHuyến khích các bác đọc thật nhiều, đọc loại gì tùy các bác, nhưng ai đọc gì và ra sao thì các bác đừng chế nhạo, vì chính tôi hay các bác chỉ là người đọc, còn nếu đủ trình phê phán,,,,chắc có lẽ không ai trong chúng ta ngôi đây nữa mà thành vĩ nhân cả rồi
  Cảm ơn bac thớt nhé.> Tuyệt vời quá...
   
  laithanhtuan and 4DHN like this.
 19. pho xua

  pho xua Lớp 1

  Tui là tui đề nghị làm ebook bộ này ! Rất ý nghĩa đó ! Có cơ hội đọc luôn !!!
   
  4DHN thích bài này.
 20. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Tôi ủng hộ bạn. Đây sẽ là 1 dự án lớn nhất của Thư viện! :D
   
  pho xua thích bài này.
Moderators: Do dai hoc NEU
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này