Cơ Đốc Letter from the Afterlife: A Guide to the Other Side - Elsa Barker (thể loại: tâm linh)

Thảo luận trong 'Sách tiếng nước ngoài' bắt đầu bởi 1953snake, 3/5/15.

 1. 1953snake

  1953snake Lớp 12

  cover.jpg

  Cuốn sách là câu chuyện đời sống ở thế giới bên kia, do một người đã chết "mượn" tay một người sống cách xa ngàn dặm viết ra cách đây gần 1 thế kỷ. Có vẻ hấp dẫn! Xin giới thiệu với các bạn.

  Letters from the Afterlife is a hopeful, inspiring after-death communication received by a woman almost a century ago. In the early part of the twentieth century, a woman began a process of "automatic writing" - as though she were an instrument for someone else's words. Days later she discovered that the "writer" - identified as attorney and author David Patterson Hatch - died thousands of miles away, and he was telling his story of life after death through her. The resulting book, originally published as Letters from a Living Dead Man in 1914, gained widespread popularity and was hailed for helping remove the fear of dying. An eyewitness account of the afterlife, told while the storyteller was there, the book describes life after death in minute detail, including the consequences of suicide, how loved ones find each other, and the relationship with higher beings.

  [Xin góp ý với Administator/Moderator là ngoài các tiền tố đã có trong box này nên bổ sung 1 tiền tố nữa, ví dụ "Tâm linh" hoặc "Chủ đề khác", vì chắc chắn đã và sẽ có những tác phẩm như cuốn này, chẳng thuộc tôn giáo nào cả, mà cũng không thuộc lĩnh vực tâm lý hay triết học, không biết chọn tiền tố như thế nào, nếu gán ghép đại thì ACE nào không hiểu sẽ: (1) chê người post "dốt", hoặc (2) phớt lờ không đọc kỹ vì họ không quan tâm đến tôn giáo gán bị ghép đại trong tiền tố, hoặc (3) "bức xúc" vì cái tiền tố làm khổ người post/người đọc y như tâm trạng của mình vậy. Mong Administrator/ Moderator quan tâm đến điểm này để tủ sách của diễn đàn ngày càng được tổ chức một cách khoa học hơn. Mình chân thành cảm ơn.]
   

  Các file đính kèm:

  VietNhan, sadec2, pthanhhoa and 2 others like this.

Chia sẻ trang này