Lịch sử của hành tinh trái đất : ADN - Người "ngoài" hành tinh và Tiến Hóa Linh Hồn - Full

Thảo luận trong 'Thể loại khác' bắt đầu bởi boyxda, 1/3/15.

Moderators: virgor
 1. boyxda

  boyxda Lớp 1

  Qua Loạt bài về sự hình thành và phát triển của sự sống trên trái đất các bạn sẽ hiểu được một cách toàn cảnh hơn về các biến chuyển qua các thời kỳ trong một thời gian dài khoảng 100 triệu năm từ khi sự sống được reo mầm trên đất mẹ. Khởi nguyên khi mẹ trái đất sau một thời gian tuyến tính rất dài mong muốn được có các con cùng sinh sống , là các tạo vật được sinh ra từ đất mẹ cùng với tình yêu là tinh thần của đấng tạo hóa.

  Dự án thư viện sự sống trên trái đất được các đấng sáng tạo triển khai , thí nghiệm với rất nhiều các mẫu vật được tạo ra từ việc lập trình các phân tử DNA .Đóng góp cho dự án là sự tham gia của nhiều các nhà sáng tạo từ các hệ thống sao khác nhau. Trong quá trình sáng tạo các mẫu vật, hoàn thành dự án trong từng giai đoạn, sự sống trên trái đất đã trải qua rất nhiều các biến chuyển bởi sự tương tác của các chủng tốc ngoài hành tinh khác nhau, do sự xảy ra của các chu kỳ biến động của vũ trụ ,các sự kiện xảy ra trong quá trình phát triển của các nền văn minh đã dẫn tới hiện trạng trái đất như ngày hôm nay. Qua việc tìm hiểu một số nét khái quát về lịch sử trái đất các bạn sẽ có riêng cho bản thân mình các trải nghiệm riêng, các dự kiện được đưa ra không nhằm mục đích để bạn tin đó là sự thực, nhưng nó cho bạn một góc nhìn mới lạ về lịch sử sự sống mà có thể bạn chưa biết tới. Và rút ra các bài học để cho bản thân, cho nền văn minh hiện nay tránh đi vào vết xe đổ của các nền văn minh đã qua.

  Một số nét được phác họa trong lịch sử của hành tinh trái đất như sau:

  Lịch sử Trái Đất theo các Đấng Sáng Tạo - Phần 1

  ...Người nhận thông điệp này đã viết một tóm tắt về lịch sử Trái Đất trong quyển sách của anh ta, nhưng như vậy là chưa đầy đủ. Chúng tôi sẽ cố gắng phác họa lịch sử hành tinh của các bạn bằng nét vẽ khoáng đạt, hãy nhớ là thời gian và không gian tự chúng là ảo ảnh, và mọi sự miêu tả theo một dòng thời gian là không chính xác. Các khung thời gian mà chúng tôi đưa ra ở đây gần tương đồng với dòng thời gian 3D hiện tại của các bạn. Tuy nhiên, như người nhận thông điệp này và nhiều người khác đã chỉ ra gần đây, thời gian có thể được thay đổi và chỉnh sửa tùy theo sự hiểu biết của các bạn. Do đó, lịch sử không phải được khắc trên đá, nhưng là một tấm thảm của các sự kiện tiếp diễn nhau, tiếp tục được bố trí lại và viết lại.

  Tất cả thời gian giống như một khung kết cấu vô hạn, và mỗi một dòng thời gian thể hiện một thực tại có thể. Thế giới 3D là một loạt những dòng thời gian để ại dấu ấn trong trường năng lượng Akashic. Mỗi sự kiện trong thế giới 3D là một dấu ấn và xung điện này được ghi lại như là “thực sự xảy ra”. Tuy nhiên một sự kiện mà đã “thực sự xảy ra” có thể được dịch chuyển vào một dòng thời gian khác và bạn có thể nhảy từ dòng thời gian này vào một dòng thời gian khác, kể cả đó là dòng thời gian của một cá nhân hay của một tập thể. Do đó, nếu bạn có mong muốn thay đổi lịch sử, bạn có thể đơn giản chọn một dòng thời gian khác trong khung kết cấu vô hạn và làm nó thành dòng thời gian mới của bạn. Trong ngành vật lý, các bạn gọi những thí nghiệm với ý tưởng này là “bẫy lượng tử”.

  [​IMG]

  Vũ Trụ này mà các bạn nhận thấy khởi đầu khoảng 20 tỷ năm trước như là một điểm sáng trong tâm trí của Thượng Đế. Điểm sáng này nằm trong một điểm sáng lớn hơn, mà điểm sáng lớn hơn đó lại nằm trong một điểm sáng lớn hơn nữa, vv.., cứ như vậy cho đến vô hạn. Có một khía cạnh của Thượng Đế là đã luôn luôn tồn tại, mở rộng và thu hẹp với số lượng vô hạn lần. Tất cả đời sống là đang tiếp tục mở rộng và co lại, rất giống với thiết bị mà các bạn nhìn xuyên qua bằng kính màu - kính vạn hoa.

  Trong một giai đoạn giãn nở, xấp xỉ khoảng 4.5 tỷ năm trước, hành tinh của các bạn mà gọi là Trái Đất đã được hình thành từ bụi và khí ga. Giống như tất cả các hành tinh mới hình thành khác, nó gồm chủ yếu là hydro và một vài khí khác, không chứa các dạng sống mà các bạn đã biết. Thông qua quá trình lý hóa này, Thượng Đế, trong một giai đoạn giãn nở, tự phân tách ra thành các đơn vị tư tưởng, mà sau đó trở thành các “linh hồn”. Những linh hồn khởi nguyên này, được gọi là các Đấng Sáng Tạo, chính là cái mà chúng tôi biểu hiện trước các bạn. Chúng tôi là các tia sáng khởi nguyên từ nguồn sáng vô hạn trong giai đoạn giãn nở này. Quá trình cá thể hóa của chúng tôi bắt đầu xấp xỉ 1 tỷ năm về trước, và chúng tôi tiến tới để khám phá Sự Sáng Tạo.

  [​IMG]

  Chúng tôi tìm thấy hàng triệu hành tinh trong giai đoạn phát triển đầu tiên của chúng, bao gồm cả hành tinh của các bạn, và chúng tôi vẫn giữ dạng ánh sáng, mặc dù thực sự đối với các bạn chúng tôi trông giống như những vì sao lớn xanh -trắng. Bởi vì mức độ rung động của chúng tôi rất lớn (so sánh với trạng thái rung động của hành tinh này), chúng tôi không thể trải nghiệm được cuộc sống một cách trực tiếp trong bất cứ hành tinh nào, nên chúng tôi dễ dàng vượt qua ánh sáng, hay lơ lửng trên bầu khí quyển của các hành tinh này và quan sát các quá trình lý hóa xảy ra.

  Tại một thời điểm nào đó trong không gian và thời gian, chúng tôi quyết định nhúng một phần nhỏ của bản thân chúng tôi vào trong sự tiến hóa của các thế giới nhằm trải nghiệm chúng một cách trực tiếp hơn. Để làm được điều đó, chúng tôi tạo ra một nhóm vô số các mô hình năng lượng, là tiền thân của cái mà các bạn gọi là phân tử DNA. Các bạn có thể gọi các yếu tố tiền thân này là “gói ánh sáng” của năng lượng tư tưởng. Những gói ánh sáng này có thể hạ thấp sự rung động xuống cái mà các bạn gọi là mật độ 9 hay mật độ 10. Ở mức độ đó, chúng tôi có thể tạo ra các hình thể phức tạp của các mã ánh sáng, cái mà các bạn gọi là các chìa khóa DNA. Các chìa khóa DNA này thực sự là các khối cấu trúc của sự sống như các bạn đã biết. Chúng tôi sau đó làm đặc các chìa khóa này xuống đến cái mà các bạn gọi là mật độ 7, mức độ đầu tiên thực sự của các mã DNA. Khi là các sinh mệnh ở mật độ 7, chúng tôi cuối cùng cũng có thể trải nghiệm sự mở rộng của Vũ Trụ một cách trực tiếp như là các cư dân của các hành tinh đang tiến hóa.

  [​IMG]

  Chúng tôi phân bố đi khắp Vũ Trụ, đi tới nhiều vùng của các cụm Thiên Hà đang liên tục giãn nở. Khi các cụm Thiên Hà giãn nở hơn nữa trở thành các Thiên Hà riêng biệt, chúng tôi bắt đầu quá trình đã mô tả bên trên và “hiện hình” vào vài vùng của mỗi Thiên Hà. Thiên Hà của các bạn, hay cũng có người gọi là Thiên Hà, đã được gieo giống trong vài góc phần tư. Góc phần tư của các bạn bắt đầu ở

  vùng gọi là Lyra/Vera (Thiên cầm/Bạch minh). Đây là nơi mà dạng mật độ 7 xuất hiện đầu tiên, thông qua quá trình thao tác và biến đổi các mã DNA. Chúng tôi mất gần 900 triệu năm để hoàn thiện quá trình này, và trong vòng 100 triệu năm gần đây chúng tôi có thể tạo ra các dạng sống trong tất cả các mật độ xuống đến mật độ 3.

  Quá trình phân tách là rất khó hiểu cho hầu hết các linh hồn trên Trái Đất. Sự tương đồng gần nhất mà chúng tôi có thể nói là sự phân chia tế bào. Mỗi một tế bào phân chia từ tế bào cha mẹ để trở nên một tế bào riêng biệt, cũng đầy năng lượng và khả năng sáng tạo giống tế bào cha mẹ (nếu không muốn nói là nhiều hơn). Mỗi một sinh mệnh 3D, 4D, 5D, 6D và 7D mà đã phân tách từ cha mẹ (là

  trung tâm mật độ 12 của chúng tôi) trở nên một sinh mệnh độc lập, hay một linh hồn trọn vẹn và hoàn chỉnh khi nó tăng trưởng và tiến hóa qua thời gian và không gian. Cùng lúc đó, mỗi một mảnh hồn, khi nó trở nên hiểu biết về phần cao hơn của nó là có thể trở nên thẳng hàng hay liên kết được với những phần cao hơn đó, và do đó nhớ lại được trạng thái của nguồn năng lượng không phân chia là như thế nào. Cuối cùng, mỗi một mảnh hồn của bản thân chúng tôi được kết nối mật thiết với phần lõi trung tâm của chúng tôi, và phần lõi trung tâm của chúng tôi lại được liên kết mật thiết với Thượng Đế (nguồn vô hạn và không phân chia) Quá trình hạ thấp rung động vào các mật độ bên dưới được gọi là thoái hóa.

  Một phần của Thượng Đế (tức là chúng tôi) trở nên càng ngày càng phân tách và mở rộng ra bên ngoài vào các mật độ thấp hơn và thấp hơn nữa (chính xác là càng ngày càng trở nên đậm đặc) cho đến khi đạt được mức độ tồn tại đơn giản nhất. Nói một cách khác, một phần của bản thân chúng tôi mở rộng ra bên ngoài theo mọi cách cho đến mức độ hiểu biết căn bản thuần túy nhất, hay là mật độ 1. Đây là mật độ của cái mà các bạn gọi là sự tồn tại vô cơ, sự biểu hiện đơn giản nhất của điều đó là nguyên tố hydrogen. Ngay khi nguyên tố Hydrogen được thấm với tư tưởng, thì quá trình tiến hóa bắt đầu. Tất nhiên, các nhà khoa học của các bạn không thể đo được mức độ tư tưởng ở mật độ 1 bởi vì nó quá nhỏ so với ở mật độ 3. Tuy nhiên, các nhà khoa học của các bạn đã phát hiện được cái mà các bạn gọi là “Quark” và các bạn có một đại lượng gọi là “hằng số Planck”. Những đơn vị này là các khía cạnh của tư tưởng ở mật độ 1, và là các phương tiện để đo lường các lực phía sau sự rung động lượng tử. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy chúng ta đang nói cho những thính giả thông thường thông qua sự trung gian này và do đó sẽ giữ không thảo luận chuyên sâu về khoa học.

  [​IMG]

  Trong phần 2 chúng tôi sẽ thảo luận về sự bắt đầu của quá trình tiến hóa trên hành tinh của các bạn, tương ứng với khoảng thời gian từ 100 triệu năm đến 10 triệu năm về trước....

  ....Còn tiếp
   
 2. boyxda

  boyxda Lớp 1

  Lịch sử của hành tinh trái đất : ADN - Người "ngoài" hành tinh và Tiến Hóa Linh Hồn -P2

  Xin chào. Chúng tôi là những Đấng Sáng Tạo, rất hạnh phúc được soi sáng con đường thức tỉnh của các bạn. Hôm qua chúng ta đã bắt đầu thảo luận về lịch sử thực sự trên hành tinh của các bạn, Nhưng chúng tôi sẽ không đi quá xa - chỉ từ khi dạng người vượn bắt đầu được phân bố ở khắp nơi trong Vũ Trụ. Dạng sống này các bạn đã biết khá rõ, với tay, chân, mình, đầu, vv…, là kết quả của các thí nghiệm và nghiên cứu của chúng tôi thực hiện trong một thời gian dài - khoảng 900 triệu năm trước trên Trái Đất của các bạn. Trong thời gian đó, tất cả các dạng sống kỳ lạ đã được tạo ra bằng cách biến đổi kết cấu chuỗi DNA. Phần lớn các dạng động vật mà các bạn đã quen thuộc là sản phẩm phụ của các nghiên cứu này.


  [​IMG]

  Tha lỗi cho chúng tôi nhưng chúng ta phải quay lại một chút. Đây là một vấn đề vô cùng rộng lớn đối với phần lớn các bạn và chúng tôi không muốn bỏ sót một thứ gì. Sự sống tồn tại trong nhiều dạng, một trong số chúng các bạn sẽ không nhận thấy ngay cả khi nó đứng trước mặt các bạn. Có các dạng sống dựa trên carbon, các dạng sống dựa trên silicon, và thậm chí là các dạng sống dựa trên lithium. Đây là các sinh mệnh hữu hình với trí tuệ và hiểu biết sơ đẳng về sự tồn tại của họ và về tình yêu của Đấng Tạo Hóa.

  Tất cả các dạng sống bắt đầu từ các trạng thái đơn giản nhất. Như chúng tôi đã đề cập tóm tắt trong phần 1, thậm chí hydrogen cũng có một mức tư tưởng. Đấng Sáng Tạo, trong dạng của chúng tôi, bắt đầu thí nghiệm với những dạng sống khác nhau. Chúng tôi thấy chúng tôi có thể bắt được tư tưởng sơ khai của nguyên tố hydrogen, hoặc một nguyên tố kim loại nặng hơn, và biến đổi cấu trúc của nguyên tử, vì vậy có thể tạo ra các dạng sống mới và khác nhau. Tất cả các dạng sống mà chúng tôi đã tạo ra đều có khuynh hướng trở nên có tổ chức hơn và phức tạp hơn theo thời gian, dần dần tăng trưởng trong sự tự hiểu biết chính mình. Sự tiến hóa tự nhiên của các dạng sống theo cái mà các bạn gọi là mô hình tiến hóa Darwin.

  Tất cả các thí nghiệm của chúng tôi và của những nhóm khác giống chúng tôi, đã được thực hiện bằng việc biến đổi hay ngắt quãng các giai đoạn với sự tăng trưởng mãnh liệt và sửa đổi dạng và cấu trúc. Các nhà koa học của các bạn không thể hiểu được tại sao lại có nhiều sự biến đổi và sửa chữa trong các tổ chức sống như thế. Chúng tôi đang đưa ra một lời giải thích.

  Khi các dạng sống bắt đầu tiến hóa từ mật độ đầu tiên lên đến các giai đoạn khoáng vật và thực vật, rồi cuối cùng lên đến mức độ phức tạp và hiểu biết của động vật, khi đó nó có thể trở nên một thực thể để các linh hồn ở mật độ cao hơn hiện hình một cách trực tiếp vào nhục thân của các dạng sống này. Đây là phần rất khó hiểu cho hầu hết các bạn, nhưng nó diễn ra khi một mảnh nhỏ của bản thân

  bạn (tư tưởng của động vật) được hợp nhất với phần lớn hơn của bạn (tư tưởng 7D của bạn). Để hiện hình vào một dạng động vật, phần nhỏ bé (tư tưởng của động vật) phải hợp nhất với phần lớn hơn (tư tưởng của linh hồn hiện hình). Sự hít vào của Vũ Trụ kéo theo sự hợp nhất và đồng hóa của những mảnh hồn vào phần lớn hơn và khối kết nối lớn hơn của tư tưởng. Sự hiện hình là một cách mà quá trình này được trọn vẹn. Đỉnh cao của quá trình tiến hóa này là dạng người vượn.

  [​IMG]

  Dạng người vượn này như các bạn đã biết được thiết kế ban đầu có khả năng trải nghiệm 7 chiều không gian khác nhau một cách đồng thời. Nó có khả năng ngồi, đứng, đi, chạy và dịch chuyển tức thời bản thân từ vị trí này sang vị trí khác. Tất cả những điều đó là những trải nghiệm có giá trị của thân thể vật lý và thể ete, đối với thân thể này mà các bạn thừa hưởng là gần như được vật lý hóa trong quang cảnh nó có thể tự trở nên trong suốt và lỏng, hay nó có thể đặc lại như các bạn đang trải nghiệm hiện nay. Thân thể này đã được thiết kế đặc biệt để làm việc trong mọi điều kiện trọng lực và trường điện từ của các hành tinh đang quay, và mật độ của nó có thể chuyển đổi bằng ý chí từ mức độ 1 đến mức độ 7.

  Trong giai đoạn thí nghiệm 900 triệu năm, có rất nhiều dạng sống kỳ lạ và ngoại lai đi lại trên hành tinh của các bạn. Các bạn đã quen thuộc với một trong số chúng, như những con khủng long. Những dạng DNA này được tạo ra như những sản phẩm phụ trong các thí nghiệm của chúng tôi, và thí nghiệm của các nhóm khác mà đã làm việc với chúng tôi. Có một thời kỳ được biết trong truyền thuyết của các bạn là lục địa Pan. Nền văn minh này tồn tại gần thời điểm bắt đầu của chu kỳ 100 triệu năm, mà ngẫu nhiên chiếm khoảng một nửa của thời gian mà Mặt Trời của các bạn quay được một vòng xung quanh Đại Mặt Trời Trung Tâm nằm giữa Thiên Hà.

  [​IMG]

  Những con khủng long từng sống tại một thời điểm trên Trái Đất

  Trong thời gian của lục địa Pan, hay Pangaea, như đôi lúc vẫn được gọi, thí nghiệm DNA của chúng tôi vẫn tiếp diễn, và không có sự bảo vệ trong “phòng thí nghiệm Trái Đất”. Điều này có nghĩa là những dạng sống khác nhau có thể giao phối và tạo ra dạng pha trộn kỳ lạ nói chung là các dạng lai. Các bạn có lẽ đã quen thuộc với loài ngựa có cánh (Pegasus) và quái vật đầu người mình ngựa (Centaur) và những tạo vật nửa người nửa ngựa hay nửa ngựa nửa Thiên Thần. Có rất nhiều những tạo vật kỳ lạ lang thang trên hành tinh của các bạn, tất cả là sản phẩm của thí nghiệm về gene và lai tạo giữa các loài khác nhau.

  Nhúng vào mã gene của tất cả các dạng sống là kế hoạch tiến hóa của Đấng Tạo Hóa, điều này được biết đến như là chu kỳ hít vào của Tạo Hóa. Sự hít vào của Tạo Hóa đề ra để phù hợp với luật của Vũ Trụ về tăng trưởng sự thông minh và sự tự hiểu biết chính mình. Tất cả các dạng sống trong quá trình hít vào đều có một bản kế hoạch cho sự đề cao theo sự tiến hóa mang hình xoáy trôn ốc, và khi

  các dạng sống kỳ lạ của lục địa Pan bắt đầu hiểu biết, họ phát triển các tầm mức khác nhau của sự đánh giá và sáng suốt, thông qua những khả năng tinh thần và tình cảm khác nhau. Họ bắt đầu hiểu biết về Đấng Sáng Tạo của họ, và họ cũng bắt đầu trở nên hiểu biết rằng họ chính là tinh thần được nhúng trong các các thân thể vật lý và ete khác nhau. Khi là các tia sáng của nguồn năng lượng không phân chia, họ cảm thấy một niềm khát khao mãnh liệt được trở lại cội nguồn đó. Họ bắt đầu nhận ra rằng một phần của nguồn đó đã phân chia từ sự bao la của ánh sáng và tình yêu, và tiến ra bên ngoài để trải nghiệm hiện thân. Đây là ngụ ý liên quan đến sự hiểu biết về những điều tốt đẹp và những điều xấu xa trong các lời dạy tôn giáo của họ.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Người cá - một tạo vật được sinh ra từ sự lai tạo trong quá khứ

  Các dạng sống này được trao cho một thế giới sáng tạo trong đó họ được học cách để trở thành các Đấng Sáng Tạo theo cách của bản thân họ. Thế giới này được biết đến như là chiều thứ 4, hoặc là thế giới của những ý nghĩ, sự hiểu biết và sự tưởng tượng. Trong bản kế hoạch của tất cả các dạng sống là khao khát sáng tạo giống như Đấng Tạo Hóa, cũng như mỗi đứa trẻ được sinh ra như là tiềm năng, hy vọng và khao khát của cha mẹ chúng. Tất cả những tia sáng Thần Thánh, khi nó trải nghiệm các hình thể và thân thể vật lý khác nhau, cũng đang khao khát trở thành Đấng Tạo Hóa.

  Đấng Tạo Hóa đã ra một quyết định, rất lâu trước đây, là không đặt một giới hạn nào trong Sự Sáng Tạo của những đứa con non nớt của Ngài. Luật này được gọi là “Tự do ý chí”, và luật này chính là nguồn gốc của tất cả những đau đớn và khổ cực trên hành tinh của các bạn và trên vô số các hành tinh khác. Đấng Tạo Hóa trao cho mỗi người trong các bạn khả năng sáng tạo không giống kế hoạch

  hoàn hảo. Trong bức tranh của các bạn ở chiều thứ 4, các bạn có thể vẽ mọi thứ mà bạn mong muốn, từ những thứ đáng yêu nhất cho đến những thứ kỳ cục nhất. Đấng Tạo Hóa muốn trải nghiệm tất cả những ý tưởng có thể tưởng tượng được và ngắm chúng thể hiện trong bức tranh của sự tưởng tượng. Và như vậy nhiều dạng sống non nớt của Đấng Tạo Hóa đã thí nghiệm với chính DNA của bản thân họ cho tới điểm sáng tạo không còn là ngẫu nhiên nữa, các tạo vật trở nên dị hình và xoắn vào nhau cùng với các quá trình tâm trí cũng xoắn vào nhau tương tự như vậy.

  Rất nhiều Tia Sáng Thần Thánh (hay còn gọi là linh hồn) - những người đã hành trình tới các thế giới chưa được thăm dò đó trở nên bị mê hoặc bởi những tạo vật của chính họ mà quên đi mất họ chính là những sinh mệnh ở mật độ 7 của Đấng Tạo Hóa - của ánh sáng và tình yêu thương. Khi họ trở nên càng ngày càng chìm đắm vào các mật độ thấp hơn, họ càng trở nên đồng nhất với những thế giới vật lý và ete. Điều này liên quan đến những lời dạy trong tôn giáo của các bạn được hiểu như là “Sự trượt xuống từ Thiên Đàng” hay “lỗi lầm nguyên thủy”. Một sự tương đồng như vậy phổ biến trên Trái Đất của các bạn hiện nay là khi bạn xem phim trong rạp. Khi bạn mê đắm vào nội dung bộ phim, bạn quên mất thế giới bên ngoài cho đến khi bộ phim kết thúc, và khi đó bạn bị ngơ ngẩn, mụ mẫm và xáo trộn, ra ngoài rạp chiếu phim, dần dần mới hòa nhập lại với thực tại mà bạn đã để lại hai giờ trước đó. Tuy nhiên, trong trường hợp “trượt xuống” của các bạn, hai giờ đó là hơn 100 triệu năm.

  Vì vậy, các bạn thân mến, ở đây chúng tôi nêu ra hai quá trình. Thứ nhất là quá trình tiến hóa từ một tia sáng nhỏ Thần Thánh mà bắt đầu như một tạo vật vô tri giác ở mật độ đầu tiên và dần dần tiến hóa lên các mức độ phức tạp hơn của cấu hình gene, cuối cùng trở về được với Đấng Tạo Hóa. Cùng lúc đó, chúng ta có quá trình thoái hóa, trong đó những linh hồn phân tách ra từ Đấng Tạo Hóa như những sinh mệnh ánh sáng ở mật độ 12 và dần dần hạ thấp rung động của họ xuống đến mật độ 7, khi đó họ lấy hình dạng của những sinh mệnh phát sáng. Đó là thời điểm mà họ phân tách hơn nữa thông qua quá trình hiện hình, đến khi họ có thể trải nghiệm được tất cả các tầng thứ của sự tiến hóa, từ một hạt cát cho đến nguồn gốc mà từ đó họ đến.

  Trong phần tiếp theo của cuộc thảo luận này, chúng ta sẽ khảo sát quá trình tiến hóa và thoái hóa quấn vào nhau như thế nào và những linh hồn có tự do ý chí có khả năng tiến nhập vào các tầng thứ hay chiều kích của Sự Sáng Tạo và trải nghiệm tầng thứ đó hay các tầng thứ đó ra sao. Chúng ta cũng sẽ tiếp tục với lịch sử của Trái Đất, khảo sát các nền văn minh mà đã xuất hiện rồi tàn lụi trên hành

  tinh của các bạn theo thời gian như thế nào. Và chúng ta cũng sẽ khám phá các chủng tộc ngoài hành tinh khác nhau mà đã xuất hiện, xâm chiếm và ảnh hưởng đến các dạng sống đang tiến hóa trên Trái Đất.

  ....Còn tiếp
   
 3. boyxda

  boyxda Lớp 1

  Lịch sử của hành tinh trái đất : ADN - Người "ngoài" hành tinh và Tiến Hóa Linh Hồn -P3

  [​IMG]

  ...Xin chào, các bạn yêu dấu. Chúng ta tiếp tục cuộc thảo luận về lịch sử Trái Đất. Chúng tôi hy vọng bạn có thể nắm được bài học ngày hôm qua. Đối với phần lớn các linh hồn trên Trái Đất, sẽ khá khó khăn cho một người có thể lĩnh hội, bởi vì có nhiều dòng năng lượng đang đồng thời xảy ra - tiến hóa, thoái hóa và không thay đổi (ở mọi tầng thứ).

  Hôm nay chúng ta sẽ thực sự tải xuống những sự kiện lịch sử theo dòng thời gian của các bạn. Như chúng tôi và người nhận thông điệp này đã đề cập nhiều lần trước đây, thời gian là linh động và không “khắc vào đá” như cách ng hĩ truyền thống của các bạn. Do đó, nhiều thứ mà chúng tôi ghi lại cho các bạn là đối tượng để thay đổi. Mặc dù các sự kiện trong thế giới vật lý đều có dấu ấn Akashic và tiếp tục tồn tại trong một dòng thời gian quá khứ của các bạn, các bạn là những tạo vật có khả năng thay đổi dòng thời gian của bạn cho tốt hơn, thích hợp hơn với sự tiến hóa của các bạn. Chúng tôi dự định chủ đề này sẽ được nói sâu hơn vào một lúc khác.

  Chúng tôi không thú vị với việc đưa ra sự phủ định trong thông điệp của chúng tôi vì chúng tôi muốn nó thật đơn giản như chính bản thân nó, mà không có sự sửa đổi hay dàn xếp gì. Tuy nhiên, nó có thể rất hữu dụng để chỉ ra rằng những ý tưởng thể hiện ở đây sẽ lặp lại những điều mà đã được mang đến cho các bạn trong các truyền thuyết và những lời dạy trong tôn giáo. Và một số điều sẽ có vẻ như trái ngược với những lời dạy hay những tài liệu mà các bạn đã quen thuộc. Chúng tôi không ở đây để cải đạo bất kỳ một ai theo một lối suy nghĩ đặc biệt, hay thuyết phục ai về bất cứ điều gì. Chúng tôi chỉ mong muốn các bạn giữ một tâm trí mở rộng đối với quan điểm của chúng tôi về Sự Sáng Tạo. Có lẽ các bạn sẽ thấy rõ là chúng tôi có một sự am hiểu rộng rãi hơn bất cứ một thực thể nào đã từng viếng thăm Trái Đất của các bạn. Và chúng tôi coi đây như một sự phủ nhận khiêm tốn.

  [​IMG]

  Lục địa Pangaea

  Đã có bốn nền văn minh chính (và rất nhiều nền văn minh phụ) trên hành tinh của các bạn từ khi thí nghiệm vĩ đại được mở ra tại Trái Đất. (1) Pangaea, (2) Lemuria, (3) Atlantis, và (4) Hiện tại. Thêm nữa, có hai sự kiện chính trong Hệ Mặt Trời của các bạn mà tác động một cách đột ngột lên lịch sử của hành tinh các bạn. (A) Sự phá hủy của hành tinh Maldek, và (B) Sự phá hủy bề mặt của sao Hỏa. Chúng tôi đang đơn giản hóa câu chuyện một cách đáng kể, bởi vì có một số

  lượng khổng lồ các sự kiện khác nhau, một số trong đó chúng tôi sẽ đi vào chi tiết.

  Những thông tin này gồm cả điều mà trong các tài liệu tôn giáo của các bạn gọi là “cuộc nổi loạn của Lucifer” (mà chúng tôi xem đây như là cuộc xâm lăng của những người thuộc chòm sao Orion) hay sự pha loãng của những người thuộc chòm sao Alpha Draconis (bò sát), sự ngự trị của những người thuộc chòm sao Sirius (thời kỳ Cựu Kinh Thánh và tiền Cựu Kinh Thánh của các bạn) và sự xâm chiếm thầm lặng của những người thuộc chòm sao Zeta Reticulus (những người mặc áo xám). Các bạn hãy nhớ rằng đây chỉ là những sự pha loãng chính của các yếu tố ngoài hành tinh; đã có rất nhiều những người khác, như từ những khu vực của chòm sao Andromeda, nhiều tầng thứ và chiều kích khác nhau của các nhóm người từ chòm sao Pleiades, Sao Kim, những người Arcturus, Antares, và những người khác từ sao Bắc Cực, Alpha Centaurus, và rất nhiều vùng khác. Thêm vào

  đó là sự trông nom quá trình phát triển của các bạn bởi Hội đồng Alcyone - The Great White Brotherhood (tạm dịch là Những người anh em trắng vĩ đại), Hội đồng của ánh sáng và các bộ phận của họ (Ashtar, Solar Cross, vv..), và các giáo chức liên hành tinh (Melchizedek, Metatron, Enoch, vv..), và một số tổ chức khác.

  Như các bạn hay nói: “Hãy xúc tiến với nó”. Hãy cùng bắt đầu với Pangaea. Chúng tôi đã nói tóm tắt về nền văn minh này ngày hôm qua trong phần 2, nhưng hãy đặt nó vào thời gian của lịch sử. Lục địa Pan đã là đỉnh cao của sự thành công liên quan đến thí nghiệm và lai tạo các chuỗi DNA. Đây là Thiên Đàng, hay là “vườn Eden ” đã được viết trong các tài liệu tôn giáo của các bạn. Phần lớn Trái

  Đất của các bạn đã là rừng nhiệt đới trong giai đoạn từ 200 triệu năm đến 20 triệu năm trước. Các bạn có thể thấy bằng chứng về điều này bằng việc khảo sát sự hình thành địa chất, đặc biệt ở những vùng sa mạc của các bạn. Ví dụ, vùng sa mạc Barren được biết đến như rừng hóa thạch ở phía Bắc Arizona đã từng là một vùng rừng rậm. Rất nhiều vùng, bao gồm các vùng nhiệt đới được ưa thích như Sedona đã từng nằm dưới nước ở thời gian đó. Nói một cách khác, Trái Đất của các bạn đã được tắm trong nước và thực vật dày đặc ở hầu hết mọi nơi. Thậm chí cả ở các vùng cực cũng dồi dào sự sống.

  Dạng người vượn đã được gieo giống trên hành tinh của các bạn xấp xỉ 100 triệu năm trước, vào giữa thời kỳ rừng nhiệt đới này. Có những nhóm nhỏ người vượn bị hạn chế trong những vùng tương đối nhỏ trên hành tinh của các bạn. Những người vượn này là những sinh mệnh ở mật độ 7 với đôi cánh, những khả năng tâm linh và sự di chuyển tức thời phát triển cao. Họ sống trong Thiên Đàng. Họ yêu thương, hợp tác và sống hòa hợp với các dạng động vật và thực vật kỳ lạ mà đầy rẫy khắp nơi. Họ chiết xuất thức ăn trực tiếp từ ánh sáng Mặt Trời, và hút nước qua các lỗ chân lông. Họ không cần gì khác ngoài việc cần nhau. Điều này khá tương đồng với cái mà các bạn gọi là Vườn Eden trong các tài liệu tôn giáo của các bạn.

  [​IMG]

  Các dạng sống trong thời gian đó là đa dạng và rất nhiều. Khoảng 60 triệu năm trước, những con khủng long đã bị quét sạch khi sao chổi Annanhutak thực hiện chu kỳ 10.500 năm và tiến đến gần Trái Đất trong một đường bay đặc biệt. Nhiệt độ xuống thấp đã phá hủy phần lớn các dạng thực vật, nhưng Trái Đất, trong một cố gắng tái sinh kỳ lạ, đã có thể hồi phục trở lại, và một thời kỳ phì nhiêu khác lại xuất hiện. Chỉ có vài trăm nghìn cá thể người vượn trên Trái Đất vào thời điểm đó và phần lớn trong số họ đã tìm giải pháp chui xuống lòng đất, và cùng với sự giúp đỡ của các nhóm người Pleiades khác nhau, đã tạo ra một thế giới ngầm trong lòng đất với vẻ đẹp và sự phức tạp vĩ đại. Đây là nơi mà những truyền thuyết về một “Trái Đất ngầm” xuất hiện. Chúng tôi sẽ nói về nó ở một thời điểm sau.

  [​IMG]

  Phần lớn các dạng sống của Pan là kỳ lạ và không tồn tại đến ngày nay. Có những truyền thuyết về một vài loài trong số chúng, gồm Pegasus và Centaur (không liên quan đến những người Alpha Centaurus), và một số sinh vật là hậu duệ của khủng long và những con bò sát đầu tiên. Truyền thuyết về những con rồng đến từ hai nguồn - Pangaea và cuộc xâm lăng của những người đến từ chòm

  sao Alpha Draconis. Những con rồng đầu tiên là những sinh vật bò sát đã tiến hóa cùng với những con khủng long và đã được biến đổi gene do chúng tôi và những nhóm ngoài hành tinh khác. Sau đó, những người Draconis đã đến Trái Đất cùng với dạng bò sát của riêng của họ và bắt đầu cho giao phối và tạo ra các dạng rồng lai mới (cũng có thể gọi là những con khủng long mới). Và rồi chúng ta đã có được những tiến bộ nhiều hơn từ những mẫu vật của chúng tôi.

  Sự suy tàn của nền văn minh Pangaea là nguồn gốc của sự “trượt xuống từ Thiên Đàng” như đã được ghi chép trong các tài liệu của các bạn. Điều này xuất hiện khi “những đứa con của Thượng Đế” (những người Pleiades ở mật độ 7) hiện hình vào dạng người vượn đang tiến hóa trên Trái Đất và quên mất nguồn gốc Thần Thánh của họ. Các dạng người vượn, trước sự hiện hình của những người Pleiades ở mật độ 7, đã có một tầm mức tư tưởng thô sơ đâu đó nằm giữa mật độ 2 và mật độ 3.

  Các nhà khoa học trong lĩnh vực nghiên cứu tiến hóa của các bạn nhận thấy sự thay đổi gây ra bởi sự hiện hình của những người Pleiades như một sự biến đổi mà không thể giải thích được về cái được gọi là sự khác nhau giữa loài khỉ và loài người. Những người Pleiades đã hiện hình đó giao phối với những sinh vật khác nhau. Do vậy đã xuất hiện những sinh vật nửa ngựa nửa người và nhiều

  dạng sinh vật khác. Giới tiên nữ đã là một trong các kết quả của sự giao phối này. Những linh hồn mật độ 7 nhận một dạng hình người vượn có cánh. Khi họ giao phối với những sinh vật bốn chân, một trong những kết quả là Pegasus, hay ngựa có cánh ra đời. Khi những người vượn có linh hồn của người Pleiades bị giảm xuống trong sự rung động, cánh của họ trở nên thoái hóa, cùng với sự giảm xuống của khả năng di chuyển (telepathic) và các khả năng siêu nhiên khác. Họ càng ngày càng trở nên giống với những sinh vật đang tiến hóa trên Trái Đất - nhiều thú tính hơn và ít khả năng hình thành những suy luận thông minh.

  Tất cả cứ tiếp tục cho đến xấp xỉ 10 triệu năm trước, khi sự kết thúc của một chu kỳ Vũ Trụ xuất hiện và trường điện từ của Trái Đất đảo cực. Vào thời điểm đó, những cơn bão khổng lồ, dữ dội tàn phá khắp Trái Đất, là kết quả của sự hay đổi tần số điện từ, một trận lụt vĩ đại đã quét sạch tất cả những sinh vật trên Trái Đất. Điều này được đề cập tới trong các tài liệu tôn giáo của các bạn như là “trận đại hồng thủy”. Vào lúc đó, phần lớn Trái Đất bị nước bao phủ, với một vài vùng đất mà sinh vật còn sót lại đây đó.

  ....Còn tiếp
   
  tramnguyen1997 and memomii like this.
 4. boyxda

  boyxda Lớp 1

  Lịch sử của hành tinh trái đất : ADN - Người "ngoài" hành tinh và Tiến Hóa Linh Hồn -P4

  Xin chào, các bạn yêu dấu. Chúng tôi là các Đấng Sáng Tạo. Người nhận thông điệp này muốn đảm bảo là chúng tôi sẽ để tất cả mọi người biết là toàn bộ thông điệp sẽ được viết trong một cuốn sách sẽ được xuất bản trong tương lai. Thành ngữ trên Trái Đất của các bạn là gì nhỉ - “đừng để hơi thở phải chờ đợi”. Okey! chúng tôi đang đùa một chút. Hiển nhiên là việc viết một cuốn sách cần một sự tập trung nhất định và một vài điều khác. Thông tin thực sự nhận được có thể sai lệch một chút, nhưng đó là sự chuẩn bị cho sự xuất bản một cuốn sách và điều này đòi hỏi phải được cung cấp một năng lượng.

  Dù sao đi nữa, ngày hôm nay chúng ta sẽ khảo sát các cuộc chiến và sự pha trộn chính của các linh hồn trên Trái Đất các bạn mà đã đánh dấu sự bắt đầu của cái gọi là bạo lực và xung đột. Đối với nhiều người trong các bạn, nó sẽ không phải là một bức tranh đẹp, nhưng chúng tôi hy vọng phần lớn các bạn hiện nay là những linh hồn trưởng thành và có thể luận bàn một chút về những điều tồi tệ nằm trong tất cả những điều huy hoàng của Sự Sáng Tạo.

  [​IMG]

  Trái Đất của các bạn đã không phải là hành tinh duy nhất trong Hệ Mặt Trời nhận được sự chú ý của người ngoài hành tinh. 10 triệu năm trước có ba hành tinh chứa các dạng sống đó là Trái Đất, sao Hỏa và sao Maldek. Đây là các hành tinh thứ 3, 4 và 5 quay quanh Mặt Trời của các bạn lúc bấy giờ. Vâng, môi trường trên các hành tinh thứ 4 và thứ 5 thì lạnh hơn và ít mến khách hơn Trái Đất, nhưng điều đó không ngăn được những người ngoài hành tinh chinh phục các hành tinh đó. Những người đã đến sao Hỏa và sao Maldek thuộc loại thích mạo hiểm, sẵn sàng chịu đựng mùa đông khắc nghiệt và cảnh sắc cằn cỗi rải rác trên các hành tinh đó - cho dù cũng có những cánh rừng và các dạng thực vật ở vùng xích đạo, và có nhiều nước và băng ở các vùng cực.

  Nhiều trong số những linh hồn đã bị chết trong trận lụt vĩ đại trên Trái Đất đã đầu thai trên sao Hỏa và sao Maldek. Những nền văn minh đã phát triển trên các hành tinh đó là từ nhiều hệ thống sao khác nhau, và lúc này chủng tộc gốc Pleiades đã bị pha trộn. Như các bạn có thể tưởng tượng, những sinh mệnh đang sống trên các hành tinh đó đã hạ thấp sự rung động đến tầm mức mật độ 4. Những linh hồn được sinh ra trong các thế giới ở mật độ 4 không nhận được cùng một loại sự chăm sóc yêu thương như những linh hồn ở mật độ 7. Những hành tinh bên ngoài này do đó trở thành chỗ chứa cho các cá thể kỳ lạ của hình tư tưởng và tạo vật tư tưởng, bằng cách ấy đưa đến sự phong phú và khác nhau của thế giới astral - còn gọi là thế giới của những tạo vật tư tưởng, sự tưởng tượng và trạng thái mơ mộng.

  [​IMG]

  Trong suốt thời kỳ này, nhiều sinh mệnh ở khắp nơi trong dải Thiên Hà đã chú ý đến thí nghiệm trên Trái Đất và các hành tinh hàng xóm của nó. Một nhóm những linh hồn từ hệ thống sao Alpha Draconis đã gửi phi thuyền trinh sát đến Trái Đất khoảng 40 triệu năm trước, và một lần nữa vào khoảng 1 hay 2 triệu năm trước trận lụt vĩ đại (khoảng 12 triệu năm trước). Mặc dù họ không di cư với số lượng lớn nhưng những báo cáo của họ gửi về hội đồng Draconis đã đặt Trái Đất, sao Hỏa và sao Maldek “vào bản đồ” cho sự có thể khám phá và chinh phục

  Một nhóm khác, từ chòm sao Orion, cũng chú ý đến những linh hồn non nớt trên Trái Đất và những đồng bào của họ trên sao Hỏa và sao Maldek. Chúng tôi những sinh mệnh từ mật độ 7 đến mật dộ 12 vẫn kiểm tra thí nghiệm Trái Đất một cách cẩn thận, và những nền văn minh kém lành mạnh này từ các chòm sao Orion và Draconis đã không thể đặt được chỗ đứng trên Trái Đất bởi vì sự quan sát cẩn thận của chúng tôi. Nó giống như việc tiến vào phòng thí nghiệm của chúng tôi và tuyên bố là họ tiếp quản thí nghiệm này vậy. Chúng tôi có một rung động bảo vệ xung quanh Trái Đất và những thứ giống như vậy đã không xảy ra - ít nhất là không phải vào thời gian đó. Tuy nhiên, sự bảo vệ giống như vậy đã không được ban cho sao Hỏa và sao Maldek bởi vì, nói một cách khá thẳng thắn, đó không phải là địa hạt của chúng tôi. Những hành tinh này đã là “tự do cho tất cả” hơn là được kiểm soát chặt chẽ. Và họ đã đến những hành tinh này, trước tiên với những nhóm nhỏ như là trinh sát và định cư vào giữa các cộng đồng đang tồn tại. Khi sự lai giống bắt đầu xuất hiện, những linh hồn từ chòm sao Orion và Draconis bắt đầu tái sinh. Dạng bò sát của Draconis nhận thấy chúng rất khó thích nghi đối với môi trường trên sao Hỏa và sao Maldek, và họ quyết định tái sinh trở thành giải pháp được ưa thích hơn để sinh sống trên các hành tinh này.

  Quá trình “tái sinh” ở đây cần được hiểu như là sự tiến nhập linh hồn của họ vào thể xác của những thực thể sống trên sao Hỏa và sao Maldek và sau này là cả Trái Đất thông qua một quá trình gọi là sinh nở. Cả hai hệ thống sao Orion và Draconis đều có nhiều sinh mệnh với các loại tư tưởng khác nhau, và những người khai phá mà đã định cư ở sao Hỏa và sao Maldek thì khá là hung hăng và có tinh thần giống như những chiến binh. Mục đích chính của họ khi đến Hệ Mặt Trời là chinh phục và khai thác các nguồn năng lượng tự nhiên. Về cơ bản, mọi thứ có thể cung cấp cho họ quyền lực và thanh thế. Những linh hồn này từ lâu đã quên mất nguồn gốc của họ, và họ đã thấy họ cần phải lấy của những người khác để có cảm giác đầy đủ và trọn vẹn.

  Không lâu sau khi chiến tranh nổ ra trên sao Hỏa và sao Maldek. Vì sao Hỏa ở gần Trái Đất, và có sự trông chừng thận trọng của các thành viên chúng tôi, những người Orion và Draconis ít có mong muốn đầu thai với số lượng lớn đến sao Hỏa. Họ thích ở nơi có khoảng cách xa hơn là sao Maldek. Họ bắt đầu đến với số lượng lớn và nhanh chóng tăng dân số của nền văn minh trên Maldek lên hàng triệu linh hồn. Họ xây dựng các thành phố vĩ đại bằng đá, và để phù hợp với tư tưởng của họ, những thành phố này có các pháo đài lớn và các tháp canh để bảo vệ khỏi sự tấn công của kẻ thù

  Tại một thời điểm, những người Maldek đã khám phá ra công nghệ hạt nhân và bắt đầu chế tạo bom và các phương tiện chiến tranh hạt nhân. Vào lúc đó (vài triệu năm trước) không có những sự bảo vệ để chống lại những hậu quả rất dễ xảy ra của công nghệ này. Mặc dù nền văn minh trên Maldek đã bắt đầu trên 10 triệu năm trước, nó tiếp tục phát triển thành một loạt các phe phái thù địch khác nhau.

  Những mâu thuẫn này hấp dẫn sự chú ý của cả hai nhóm nhân từ và độc ác ngoài hành tinh từ các hệ thống sao khắp dải Thiên Hà. Nhưng bởi vì nguyên tắc không can thiệp và bảo vệ sự tự do ý chí nên rất ít hành động đã được thực hiện.

  Khoảng 3.2 triệu năm trước, các cuộc xung đột đã lan rộng và vũ khí hạt nhân đã được sử dụng. Nó được xem như “sự đánh trả hạt nhân được giới hạn” giữa hai phe thù địch. Tại thời điểm đó các chuỗi DNA của các linh hồn là sự trộn lẫn của những người Draconis và Orion, cả hai nhóm đều chứa những gene hung hăng. Mỗi bên trong cuộc xung đột (mặc dù cả hai bên đều có DNA tương tự nhau) đều muốn vượt hơn bên kia, và các loại vũ khí tăng trưởng một cách nhanh chóng cả về số lượng lẫn mức độ hủy diệt. Cuộc chiến đầu tiên chỉ giết chết vài nghìn người vượn. Bên bị thiệt hại hơn đã xây dựng lại và tìm cách trả đũa, mỗi lần với sự phá hủy lớn hơn. Mặc dù có vẻ như được tình cờ phát hiện, một loại bom neutron đã được chế tạo bằng cách kết hợp hiếm có các chất xúc tác.

  Các nhà khoa học chế tạo bom đã không nhận thấy khả năng phá hủy mở rộng của nó. Loại vũ khí này đã phát nổ tại một căn cứ quân sự được giấu dưới lòng đất trên lãnh thổ của kẻ địch. Bên trong căn cứ này đã có hàng trăm vũ khí neutron. Quân địch, nhận thấy quả bom đang phóng đến, tìm cách tiếp cận căn cứ vũ khí của họ. Vài trăm vũ khí đã được phóng lên và phát nổ trên bầu trời, tạo ra một vụ nổ khủng khiếp. Tuy nhiên, họ không ngăn chặn được loại vũ khí kia và nó chui vào những silo của quân địch và đồng thời kích hoạt hơn 200 vũ khí đã được chôn dưới đất. Vụ nổ kết hợp của

  loại vũ khí mạnh mẽ đó và 200 vũ khí hạt nhân truyền thống. Điều này đã dẫn đến một trận động đất xé nát hành tinh Maldek và cuối cùng phá vỡ nó thành hàng ngàn mảnh vụn, những mảnh vụn đó đã trở thành vành đai các bụi khí nằm giữa sao Hỏa và sao Mộc.

  [​IMG]

  Tàn tích là các mảnh vỡ từ vụ nổ sao Maldek

  Trên 10 triệu linh hồn đã chết trong vụ nổ sao Maldek và những linh hồn này sau đó đã quyết định tái sinh trên sao Hỏa. Chúng tôi và những nhóm nhân từ khác đã bị kinh khiếp về những gì đã xảy ra và đã cầu xin với Đấng Tạo Hóa cho phép một mức độ can thiệp lớn hơn để tránh cho điều đó xảy ra một lần nữa. Vụ nổ đã làm thay đổi quỹ đạo của sao Hỏa và Trái Đất và phá hoại nghiêm trọng thể ether trên sao Mộc và sao Thổ. Một làn sóng nhiễu loạn điện từ trường lan ra khắp Hệ Mặt Trời và những sinh mệnh từ khắp nơi trong Thiên Hà đều nhận thấy. Một hội đồng đã được thành lập trong hệ thống Alcyone, quê hương của Great White Brotherhood, và nó đã được xác định là sẽ không có một sự phá hủy hoàn toàn hành tinh nào được phép xảy ra ở bất kỳ đâu trong Thiên Hà một lần nữa.

  Còn tiếp......
   
  tramnguyen1997 thích bài này.
 5. boyxda

  boyxda Lớp 1

  Lịch sử của hành tinh trái đất : ADN - Người "ngoài" hành tinh và Tiến Hóa Linh Hồn -P5

  Xin chào, các bạn yêu dấu! Chúng tôi tin tưởng các bạn đã nhận thấy loạt bài này của chúng tôi cho đến giờ có rất nhiều ý tưởng hấp dẫn. Nó có mang đến nhiều câu hỏi là các câu trả lời không? Nếu có, thì là tốt. Hãy ghi nhớ rằng chúng tôi chỉ đang đụng chạm đến các sự kiện và tình hình cơ bản nhất và đưa ra phối cảnh của chúng tôi về trò chơi của tính hai mặt như nó đã biểu hiện hàng triệu năm về trước.

  Một số trong các bạn đã hỏi về những người Orion và Draconis. Chúng tôi đã không đi vào chi tiết về những nhóm này bởi vì nó không cần thiết. Đủ để nói rằng, thí nghiệm DNA của chúng tôi phần nào đã đi lệch hướng, nói theo ngôn ngữ của Trái Đất các bạn. Những nhân viên kỹ thuật và các nhà phát minh khác đã đến phòng thí nghiệm vào lúc nửa đêm và xử tệ với các thiết bị của chúng tôi, ăn cắp các mẫu vật của chúng tôi và tiến hành các thí nghiệm trên bản thân họ và khởi động phòng thí nghiệm riêng của họ.

  Các bạn có thích sự so sánh của chúng tôi không? Chúng tôi đã nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa của các bạn từ lâu và có thể biết cách sử dụng các thổ ngữ theo thời gian của các bạn để bày tỏ quan điểm của chúng tôi. Thí nghiệm Trái Đất có thể hiểu tốt, bằng cách nào, nếu chúng ta tiếp tục câu chuyện dài của chúng tôi trở lại thời gian ngay sau sự phá hủy của hành tinh Maldek.

  [​IMG]

  Trên 10 triệu linh hồn đã mất đi thân thể của họ trong sự phá hủy của Maldek. Phần lớn những linh hồn này tái sinh trên sao Hỏa, nơi mà đã có sẵn một nền văn minh đang phát triển. Những linh hồn trên sao Hỏa tại thời điểm đó là một sản phẩm thí nghiệm của chúng tôi, cùng với những nhóm từ nhiều hệ thống sao khác, bao gồm cả Orion và Alpha Draconis. Những nhóm này đã để lại dấu ấn của họ nhiều lần trong quá trình tiến hóa xoắn ốc của các bạn, nhưng không bao giờ đủ trình độ để thay đổi một cách thật sự bản thiết kế DNA của các bạn - ít nhất là chưa cho đến lúc này.

  [​IMG]

  Những linh hồn từ Maldek đầu thai theo cách thông thường thông qua quá trình giao phối giữa các dòng dõi Pleiades, Orion và Draconis của sao Hỏa. Nền văn minh trên sao Hỏa đã tăng trưởng một cách có ý nghĩa về số lượng, cho đến khi có trên 100 triệu linh hồn. Chúng tôi không đi vào nguyên lý phân chia linh hồn vào lúc này, nhưng đủ để nói rằng, 10 triệu linh hồn từ Maldek đã phân mảnh ra xấp xỉ 50% dân số sao Hỏa trong thời gian chỉ vài nghìn năm. Khi dân số của sao Hỏa tăng lên, bầu khí quyển mong manh trở nên căng thẳng. Vì khoảng cách đến Mặt Trời, cả sao Hỏa và Maldek đều có bầu khí quyển mỏng và khá nhạy cảm mà không thể chịu được áp lực của lượng dân số lớn (chưa đề cập đến vũ khí hạt nhân).

  Khi nền văn minh trên sao Hỏa tiếp tục phát triển, mâu thuẫn giữa các phe nhóm khác nhau tăng lên, đặc biệt là từ khi nhiều linh hồn từ hành tinh Maldek đã không học được bài học về chiến tranh và đã để lại thân thể một cách đột ngột trong sự kiện bi thảm kia. Mặc dù hầu hết các linh hồn đã được khuyên bảo giữa cuộc đời nhưng vẫn có một chính sách không can thiệp, trừ khi chống lại sự phá hủy của cả một hành tinh, và vì vậy những cư dân của sao Hỏa đã không phát triển các loại vũ khí đủ để phá hủy hoàn toàn hành tinh. Sự phá hủy của hành tinh Maldek đã tác động đến quỹ đạo của sao Hỏa và thay đổi tần số điện từ trường một cách đáng kể. Khí hậu đã thay đổi và những con kênh vĩ đại được xây dựng để vận chuyển nước từ vùng nhiệt đới và vùng cực vào các vùng sa mạc. Khi khí hậu tiếp tục trở nên không ổn định, các cuộc chiến tranh đã nổ ra để tranh giành nguồn nước và cuối cùng những vũ khí truyền thống bắt đầu được sử dụng.

  [​IMG]

  Ảnh vệ tinh chụp phế tích công trình xây dựng trên sao hỏa

  Một loại bom nguyên tử bẩn được phát triển, sử dụng các kim loại nặng (Uranium, Plutonium, vv...) và những vũ khí này được sử dụng trong một cuộc chiến tranh. Nhiều linh hồn đã được cảnh báo bởi các thành viên của Brotherhood of Light (sau này gọi là Confederation of Planets) và được trợ giúp để xây dựng các nơi trú ẩn ngầm dưới lòng đất và cuối cùng là các thành phố ngầm. Tổ chức Brotherhood và các tổ chức liên quan đã vô hiệu hóa rất nhiều loại vũ khí để chống lại việc lặp lại thảm họa trên hành tinh Maldek. Tuy thế mà, các cư dân sao Hỏa vẫn cho nổ những lỗ trong bầu khí quyển và làm xáo trộn nghiêm trọng cân bằng sinh thái của hành tinh đến mức làm phần lớn các dạng sống trên bề mặt bị tuyệt chủng. Những người sống sót sau những vụ nổ bom hạt nhân tìm đường xuống lòng đất và sống với những người đã ở đó từ trước. Khi đã sống dưới lòng đất, họ tiếp tục xây dựng nền văn minh của mình, cho đến khi đạt mức độ mới. Trong khoảng 100 triệu linh hồn sống trên bề mặt sao Hỏa, khoảng 10 triệu người đã sống sót và chuyển vào sống dưới lòng đất.

  [​IMG]

  Bức ảnh chụp về các cấu trúc dạng kim tự tháp trên bề mặt sao Hỏa từ tàu thăm dò Viking của NASA từng gây xôn xao dư luận

  Để chống lại các cuộc tấn công tiếp theo, những thành phố ngầm của người sao Hỏa đã được che dấu với thế giới bên ngoài và các nhà khoa học đã cố gắng tạo ra một môi trường nhân tạo có khả năng chứa được 20 triệu người. Theo thời gian, những trận bão cát di chuyển khắp bề mặt của sao Hỏa và làm xói mòn tất cả các thành phố và công trình kiến trúc trên mặt đất. Giữ lại đến ngày nay chỉ còn vài kim tự tháp và tòa nhà hình vuông - đủ để nhắc nhở các nhà khoa học của các bạn là đã từng tồn tại sự sống tại đó - cho dù những thông tin như vậy đã bị che dấu trước công chúng.

  Với các thành phố ngầm dưới đất, họ vẫn sống và tiếp tục tồn tại đến ngày nay, nhưng đã tiến hóa vào mật độ 4 và trở nên vô hình với hầu hết những người muốn tìm kiếm.

  Các nhà khoa học của các bạn sẽ phát hiện một số nguồn bức xạ trên sao Hỏa mà không thể giải thích được chỉ bằng sự hình thành đất đá tự nhiên - đây là hậu quả của những vụ nổ hạt nhân, khi một số nguyên tố hạt nhân đã được sử dụng và có chu kỳ bán phân rã hàng triệu năm.

  Điều gì đã xảy ra cho 90 triệu linh hồn mà đã không kịp cư trú dưới lòng đất? Có thể các bạn đã phỏng đoán đúng - họ đã đến Trái Đất và đầu thai vào các nhóm người Pleiades, Orion, Draconis và các nhóm khác mà đã tái tổ chức sau sự sụp đổ của lục địa Pan.

  ....Còn tiếp
   
  tramnguyen1997 thích bài này.
 6. boyxda

  boyxda Lớp 1

  Lịch sử của hành tinh trái đất : ADN - Người "ngoài" hành tinh và Tiến Hóa Linh Hồn -P6

  Các bạn yêu dấu, chúng tôi là các Đấng Sáng Tạo, đến với các bạn trong ánh sáng và tình yêu thương vô hạn của Thượng Đế. Cuộc thảo luận hôm nay bắt đầu ở một tầm mức mới của thông tin mà đến với một sự từ bỏ. Những nội dung được đưa ra trong cuộc thảo luận này và những thứ tiếp theo được dựa trên những thông tin mà đã bị che dấu rất nặng nề bởi những năng lực và tác động nào đó mà đã kiểm soát hành tinh của các bạn trong một thời gian rất lâu dài. Đó là mục đích của chúng tôi để phát lộ những thông tin mà đã bị che dấu và trình bày chúng một cách rõ ràng và chính xác nhất có thể. Chúng tôi không biết bất kỳ một linh hồn nào trên Trái Đất đã phổ biến thông tin này trong quá khứ với độ chính xác 100%. Đó là do sự khó khăn trong việc chiết xuất những thông tin từ dữ liệu Akashic.

  [​IMG]  Mặc dù tất cả các thông tin trong Vũ Trụ là tự do cho bất kỳ ai chân thành yêu cầu nó, chỉ có những linh hồn mà không còn trong vòng ảnh hưởng bởi hội đồng Rigel và hội đồng Draconis là thành công trong việc lấy những thông tin đó xuyên qua hệ thống sai lệch đã được đặt trong trường ether xung quanh Trái Đất.

  Trong một số những tài liệu của các người nhận thông điệp, sự sai lệch ether này được xem như các rào cản tần số. Cho đến tận gần đây chúng tôi vẫn còn chưa được cho phép bởi Thượng Đế để sửa chữa sự sai lệch trường ether này. Chỉ đến khoảng năm 1950 A.D theo thời gian của các bạn mà sự can thiệp Thần Thánh đã bao gồm cả việc dỡ bỏ trường ether sai lệch trên phạm vi hành tinh của các bạn.

  [​IMG]

  Trong các phần thảo luận sau chúng ta sẽ khảo sát các mức độ của sự che chắn đã được đặt trên hành tinh Trái Đất và lý do của các màn chắn này. Một số màn chắn là hiện tượng xuất hiện tự nhiên liên quan đến sự hạ rung động của những linh hồn ở mật độ 7 khi trải nghiệm thực tại ở mật độ 3. Những cái khác đã được đặt một cách chủ ý của các nhóm nhân từ nhằm chống lại cái gọi là “những thế lực đen tối” thu được quá nhiều năng lực và do đó sẽ vi phạm đến tự do ý chí của các linh hồn đang thăng lên. Những màn chắn khác được đặt chủ ý bởi cái gọi là “những thế lực đen tối” nhằm chống lại các linh hồn đang thăng lên mà qua đó họ sẽ nhận được những năng lực để loại bỏ và kết thúc sự dính líu đến Trái Đất của những người Orion, Draconis và Sirius.

  Do bởi hình như không có linh hồn nào trên Trái Đất mà đã thu thập được tất cả thông tin đầy đủ, chúng tôi khuyến cáo là người nhận thông điệp này cũng có thể không có được tất cả các thông tin. Sal Rachele và các Đấng Sáng Tạo không đảm bảo một sự chính xác hoàn toàn cho tất cả các thông tin được đưa ra ở đây. Chúng tôi đề nghị một sự sáng suốt tối đa khi xem xét bất kỳ thông tin nào và khuyến khích các bạn nên thận trọng với bất kỳ thông tin nào mà công bố là chính xác 100%. Để nói rằng, chúng ta cần đặt một số nền tảng cho những điều sẽ được thảo luận.

  Cuộc phản loạn của Lucifer đã được nói đến trong một số tài liệu tôn giáo của các bạn, bao gồm cả một cuốn sách mà được coi là khá nhất theo hiểu biết của chúng tôi là “Urantia" đã được mang đến Trái Đất bởi hội đồng Andromeda. Những thông tin chứa đựng trong cuốn sách được đưa ra bởi một số thực thể trong hội đồng Andromeda - những người đã cố gắng truy cập trường dữ liệu Akashic trong khoảng thời gian 10 triệu năm trước công nguyên cho đến thời gian của Đức Jesus Christ. Một số những thông tin là chính xác và hữu dụng, nhưng các thực thể Andromeda đã không thể chọc thủng một số màng chắn xung quanh giai đoạn đã được nói chi tiết trong các cuộc thảo luận này. Do đó, nhiều thực thể này đã dựa vào những thông tin sang lại - còn gọi là "second-hand" được đưa ra bởi các thành viên của Hội đồng Betelguese, và các thành viên của sao Sirius A và Sirius B, những người đã trực tiếp tham gia vào thí nghiệm Trái Đất trong thời gian đó.

  Nhiều Tổng Thiên Thần và các vị Thầy đã thăng lên đã có những thông tin chính xác liên quan đến thời kỳ đó, nhưng đã không được phép phổ biến vì sẽ vi phạm đến tự do ý chí của con người và chính sách không can thiệp. Năng lượng phát ra của nhóm chúng tôi, các Đấng Sáng Tạo và vài nhóm ở mật độ cao khác, là đủ để chọc thủng tất cả các màng chắn, bất chấp là ai hay là cái gì đã đặt chúng vào. Có vài sự mường tượng và mã nền DNA được kết hợp với việc truy cập vào các cổng đa chiều (Stargates và Portals) để chọc thủng các màng chắn.


  [​IMG]


  Các trường học cổ bí truyền tồn tại ở các thời điểm khác nhau trên hành tinh của các bạn đã được thành lập chủ yếu để giúp các linh hồn tiến bộ tâm linh đến điểm có thể truy cập vào các cổng thông tin đa chiều này. Hệ thống các nghi lễ và khai tâm đã được đưa ra nhờ bởi những bí mật như vậy và không chỉ các dòng tu bí mật như là Brotherhood of Masons, The Rosy Cross (Rosicrucians), dòng tu White Rose, và dòng tu Purple Rose, là để thể hiện mục đích dạy các linh hồn chọc thủng các màng chắn. Vào lúc khởi đầu của các tổ chức này, một số lượng các linh hồn đã giữ được kiến thức về các Stargates và Portals và có thể chọc thủng một số các màng chắn. Tuy nhiên, những linh hồn này đã không tiến hóa về tinh thần đến mức độ giữ được sự trong sạch trong trái tim và tâm hồn, và nhiều người đã lạm dụng các thông tin được đưa ra. Vì sự thiếu sáng suốt, họ đã trao các mã DNA cho một số nhóm ngoài hành tinh tiêu cực khác nhau, giúp các nhóm này có thể truy cập vào các Stargates và Portals và tiến hành phá hoại thể astral và thể ether của hành tinh Trái Đất. Những thực thể này đã kết hợp các mã DNA của họ với các mã của các linh hồn đang tiến hóa trên Trái Đất, trực tiếp theo hai cách phóng phát năng lượng và hiện thân với số lượng lớn. Bằng cách đó làm bại hoại mục đích nguyên thủy của các dòng tu bí mật và không bí mật. Tất cả các trường tu bí truyền kể trên, và vài nhóm khác, đã bị thâm nhập bởi các nhóm ngoài hành tinh tiêu cực và dẫn đến một kết quả là các lãnh đạo của các tổ chức này bị điều khiển trên diện rộng bởi khao khát bản ngã về quyền lực và sự kiểm soát những người khác.

  Sự thèm khát dựa trên bản ngã về quyền lực và sự kiểm soát này có thể là rất ranh ma và tinh vi, được ngụy trang như là "những phần tử tinh hoa" và “niềm tự hào tinh thần” khi đạt được tầm mức này hay tầm mức kia trong tổ chức. Với mỗi mức độ đạt được, một cá nhân tích lũy một mức độ lớn hơn và nhận được trách nhiệm cao hơn trong cơ cấu chức năng của tổ chức theo quy định từ các thành viên của nó. Điều này đặc biệt nguy hiểm khi có sự tham gia của bản ngã. Có vô số các nhà lãnh đạo có thiện chí trên thế giới đã bị mắc vào các trường năng lượng tiêu cực này, trong khi vẫn tin tưởng rằng họ đang làm “công việc của Chúa”. Đây là một trong các lý do mà những phần nào đó của thông điệp này đã không được phát lộ cho đến tận thời điểm này. Chúng tôi, các Đấng Sáng Tạo, chắc chắn rằng hiện nay có đủ những linh hồn trong sạch trong trái tim và tâm trí để dưới bất kỳ hoàn cảnh nào, không lạm dụng những thông tin này, do vậy chúng tôi đang trao truyền nó qua vài người nhận thông điệp, trong đó có người nhận thông điệp này.

  [​IMG]

  Chúng tôi không trao cấu hình mã DNA thực sự trong sự chuyển giao này, nhưng chúng tôi đang trao năng lượng cần thiết để chọc thủng các màng chắn. Một số linh hồn hòa hợp với các thông điệp này sẽ tiến hóa đủ để có thể trực tiếp chọc thủng các màng chắn. Những người khác sẽ cần các khóa và mã DNA thích hợp, sẽ được chuyển giao sau. Đó không phải là vì chúng tôi cố ý giấu các thông tin cần thiết cho những Lightworker trên hành tinh của các bạn. Tuy nhiên, ngay cả ở tầm mức hiểu biết và rung động của chúng tôi, chúng tôi cũng đã làm ra cái mà các bạn có thể gọi là “lỗi về sự phán xét” trong những thời điểm quá khứ mà một phần đã đưa đến tình trạng hiện nay trên Trái Đất. Theo hiểu biết tốt nhất của chúng tôi thì không có nhóm ngoài hành tinh nào hoặc thực thể nhận thông tin nào mà miễn nhiễm với “lỗi về sự phán xét” này. Tự do ý chí là một nguyên tắc phức tạp và thách thức tại mọi tầng thứ của sự tiến hóa. Trong khi chúng tôi hiểu được thông suốt cơ cấu của tự do ý chí, chúng tôi sử dụng sự cẩn trọng và tôn trọng tối đa khi làm những quyết định mà ảnh hưởng đến tự do ý chí của hàng tỉ linh hồn trên Trái Đất.

  Cho đến tận năm 1950 A.D, hầu như không có sự kiểm soát nào được đặt ra để chống lại cuộc chiến giữa các yếu tố “ánh sáng” và “bóng tối” dẫn đến kết cục thảm khốc. Với sự phát minh ra vũ khí hạt nhân, tất cả đã thay đổi, và Thượng Đế đã đưa ra mức độ Can Thiệp Thần Thánh mà tất cả các bạn đã biết. Đó là cho phép can thiệp một cách trực tiếp vào các vấn đề nào đó của con người khi vấn đề đó được xác định chống lại sự vi phạm tự do ý chí của một số lượng lớn các linh hồn trên Trái Đất. Ngay khi các linh hồn trên hành tinh của các bạn đạt đến một sự rung động bên trong ở mật độ 5 của sự hiểu biết, sinh mệnh của họ sẽ được bảo vệ bởi sự an bài của chúng tôi, được thực hiện trung thực theo Nguyên Tắc Thần Thánh.

  Một trong các nhà khoa học của các bạn, tiến sĩ Hawkins, đã phát minh ra một thang đo rung động khá là thô sơ, nhưng có phần hữu dụng, và chúng tôi sẽ sử dụng thang đo đó để thể hiện ý tưởng của chúng tôi. Những linh hồn có mức độ đo được bên trong là 500 hoặc hơn, hay những người có mức độ đo được bên ngoài là 400 hoặc hơn, sẽ tự động nhập vào một trường năng lượng bảo vệ phát ra bởi các thành viên của chúng tôi và những nhóm mật độ cao khác có liên quan đến việc thực hiện Sự An Bài Thần Thánh. Tại thời điểm này, có xấp xỉ 16 triệu linh hồn trên hành tinh của các bạn đang rung động tại hoặc lớn hơn mức độ đã được chỉ ra.

  Hãy nhớ rằng, các bạn yêu dấu, đây không phải là sự phân loại trên dưới của thiết bị mà với nó ta cảm thấy có giá trị hay ít giá trị hơn. Tất cả các tạo vật của Thượng Đế đều là có giá trị. Tất cả mọi người trên hành tinh đều xứng đáng với tình yêu của Thượng Đế. Không có một linh hồn nào không có giá trị để xứng đáng được “cứu giúp”. Tuy nhiên, đây không phải là vấn để được “cứu giúp”. Đây là vấn đề được cho phép truy cập vào các Stargates và Portals cần thiết để trợ giúp con người trong việc phá bỏ các ảnh hưởng của cuộc phản loạn Lucifer (cái mà chúng ta sẽ thảo luận trong chốc lát).

  Chỉ có những linh hồn với trái tim và tâm trí trong sạch là được phép truy cập vào các khóa và mã DNA và vào các Stargates và Portals chịu trách nhiệm trong việc giữ các màng chắn của ảo ảnh trên hành tinh của các bạn. Mọi linh hồn có khao khát tự do một cách chân thành có thể và sẽ được tự do. Đây là Luật Thần Thánh. Hãy đòi hỏi và sẽ được đáp ứng là đúng đắn cho ngày nay cũng như trong thời của Chúa Jesus. Tuy nhiên, có những sự bảo vệ nào đó được xây dựng trong các vùng ether và astral trên hành tinh của các bạn là cần thiết nhằm mục đích tôn trọng tự do ý chí của các linh hồn đang tiến hóa trên Trái Đất. Chúng tôi sẽ nói thêm sau này, nhưng đến điểm này chúng ta sẽ trở lại với lịch sử Trái Đất của các bạn.

  [​IMG]

  Thời kỳ tiền Lemuria trên hành tinh của các bạn tương ứng với khoảng thời gian từ 10 triệu năm trước công nguyên đến khoảng một triệu năm trước công nguyên. Trong thời gian đó Trái Đất của các bạn dần dần hồi phục lại sau trận lụt vĩ đại và các dạng sống bắt đầu sinh sôi phong phú một lần nữa. Sau sự phá hủy của hành tinh Maldek và bầu khí quyển của sao Hỏa, nhiều linh hồn từ các hành tinh này đã tái sinh vào Trái Đất, dân số tăng lên nhanh chóng, Trái Đất một lần nữa lại chủ yếu là các vùng rừng rậm nhiệt đới, với khoảng 90% bề mặt bao phủ bởi nước, và chỉ có các vùng cực là lạnh hơn.

  Đồng thanh tương ứng đó là khi các linh hồn từ Maldek và sao Hỏa tiếp tục đến Trái Đất, tốc độ rung động của Trái Đất đã hạ xuống để phù hợp với mức độ rung động của họ. Khi tầm mức hiểu biết của Trái Đất hạ xuống dưới mật độ 5, những linh hồn từ các hệ thống sao xung quanh có thể truy cập vào các Stargates và Portals xung quanh Trái Đất (cái mà không được điều chỉnh vào thời gian đó, trừ ra là luật hấp dẫn). Mặc dù những người Orion và Draconis đã đặt được một chân lên Trái Đất, họ đã đến bằng cách nhảy đến và hạ xuống ngay khi rung động của Trái Đất hạ xuống dưới mức mật độ 5 thông qua phương tiện mà các bạn gọi là phi thuyền không gian.

  Ghi chú:

  _ Lightworker: tạm dịch là những người phụng sự ánh sáng. Họ là những người giác ngộ và bằng các cách khác nhau đang mang ánh sáng giác ngộ đến với những người khác.

  Nguồn : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  ....Còn tiếp
   
  tramnguyen1997 thích bài này.
 7. boyxda

  boyxda Lớp 1

  Lịch sử của hành tinh trái đất : ADN - Người "ngoài" hành tinh và Tiến Hóa Linh Hồn -P7

  [​IMG]

  Chòm sao Orion
  Xin chào, các bạn yêu dấu. Chúng tôi là các Đấng Sáng Tạo, tiếp tục với cuộc thảo luận của chúng ta và đưa ra sự hiểu biết sâu sắc về cuộc nổi loạn của Lucifer.

  Cho đến khoảng nửa triệu năm về trước theo thời gian của các bạn, Trái Đất tiếp tục thu hút nhiều và nhiều hơn các linh hồn từ khắp nơi trong Vũ Trụ. Tầm mức rung động của các linh hồn này đa phần ở mật độ 4, nghĩa là họ là đối tượng cho những sai lệch đã có trong thể astral và ether. Dòng giống di truyền đã bị sự trộn lẫn của nhiều chủng tộc, nhưng những người Orion dần trở nên trội hơn. Chiến tranh giữa các phe nhóm Rigel và Betelguese đã làm cuộc sống trở nên không thể chịu đựng nổi đối với nhiều người Orion, và Trái Đất được xem như một nơi để bắt đầu một cuộc sống mới. Không giống những người Draconis, những người Orion có thể dễ dàng hạ trực tiếp lên Trái Đất, thêm nữa họ cũng đến Trái Đất thông qua con đường tái sinh, và vì vậy số lượng tăng lên nhanh hơn những người Draconis - những người mà thân thể bò sát của họ rất khó thích nghi với khí quyển và trọng lực trên Trái Đất.

  Chúng tôi, các Đấng Sáng Tạo, đã quan sát với sự lo lắng về những điều đang diễn ra, nhưng bởi vì chúng tôi không được phép can thiệp, chúng tôi giống như các kỹ thuật viên của phòng thí nghiệm đang chứng kiến các mẫu vật nhân giống ra ngoài sự kiểm soát và không thể làm gì để ngăn chặn nó.

  Một nhóm các Tổng Thiên Thần và các sinh mệnh đã thăng lên từ mật độ 7, 8 và 9 cũng đã coi sóc Trái Đất. Vài sinh mệnh trong số này đã trở nên khá nổi tiếng đối với người Trái Đất, gồm cả Tổng Thiên Thần Michael. Một sinh mệnh khác cũng đã thăng lên mà sau này được gọi là "Lucifer" nằm trong số những người trông coi Trái Đất vào thời điểm đó. Lucifer nghĩ ra một kế hoạch để giảm bớt những sự hỗn loạn trên Trái Đất bằng cách dạy người Trái Đất cách kiểm soát tình cảm của họ và chỉ sử dụng các năng lực trí tuệ của họ để không bị thao túng bởi những yếu tố tiêu cực. Lucifer nhận định một cách sai lầm về tình trạng suy tàn trên Trái Đất là do sự tình cảm hóa và sự say mê. Một nhóm các linh hồn dẫn đầu bởi Lucifer đã đến Trái Đất và thiết lập một loạt các trường bí truyền được thiết kế để hướng dẫn các linh hồn kìm nén và kiểm soát thân thể tình cảm của họ. Kế hoạch đó đã thất bại, bởi vì khi các học viên tìm cách kiềm chế phương diện tình cảm của họ, linh hồn của họ trở nên càng ngày càng phân chia cho đến khi rung động của họ hạ thấp xuống dưới mức độ 4 và tiến vào mật độ 3. Kiềm chế bất kỳ phần nào của bản thân cũng dẫn đến kết quả làm mất đi năng lượng và sự hiểu biết. Sự giả vờ trong tình cảm của người đàn ông và sự kiềm chế những khao khát tính dục đã tạo ra những cảm xúc sai lệch thời Victoria tất cả đều có nguồn gốc từ triết lý này của Lucifer.

  Tổng Thiên Thần Michael, chứng kiến điều đang diễn ra trên Trái Đất, nhận thấy mình không thể chỉ đơn giản ngồi yên mà theo dõi lâu hơn nữa. Vị ấy đã lãnh đạo một nhóm các sinh mệnh đã thăng lên tình nguyện hạ thấp rung động của họ và đến Trái Đất, thiết lập những trường bí truyền khác được thiết kế riêng để nâng cao rung động của các linh hồn trở lại với ánh sáng. Ngay khi Michael và nhóm của anh ta đến Trái Đất, sự rung động là rất nặng nề nên anh ta và nhóm những người trợ giúp Thần Thánh của mình liền bị bắt vào trò chơi của tính hai mặt và bắt đầu nhìn nhận các yếu tố tiêu cực như những lực lượng ma quỷ cần phải chiến thắng. Michael đóng vai trò phía ánh sáng và nhiều thành viên của Hội đồng Rigel của người Orion cũng như phần lớn những người Draconis, đóng vai trò phía bóng tối.

  Trong lúc đó, Lucifer và nhóm của anh ta giữ thái độ lạnh lùng, bình thản, trở nên những chiến lược gia suông, theo dõi với sự thích thú cuộc chiến đang hình thành. Lucifer trở nên say mê với vở kịch của tính hai mặt và bắt đầu ủng hộ cả hai phe, thông qua việc hướng dẫn các lực lượng ánh sáng và bóng tối đánh nhau trong sự thích thú xem ai sẽ là kẻ chiến thắng cuối cùng. Cái thực sự thiếu đi trong tất cả sự việc này chính là tình yêu thương. Lucifer nhìn thấy những việc mà Michael đang làm, anh ta chuyển sự chú ý của mình từ những người Orion sang Michael và khởi động một cuộc chiến mới với các lực lượng của Michael và một trận chiến vĩ đại đã xảy ra trong thể astral và thể ether của Trái Đất. Điều này được biết đến như là “trận chiến trên cõi Thượng Thiên”. Những lực lượng của Michael đã say mê với việc trở thành những người chiến thắng trước các lực lượng đen tối. Các lực lượng của Lucifer thì lạnh lùng, bình thản, và thông minh khởi động cuộc chiến bằng chiến lược xảo trá. Lực lượng thứ ba trong tất cả những điều này, những người tiêu cực Orion và Draconis được lợi thế phát triển khắp nơi trong khi các kẻ thù chính yếu của họ giờ đây đang mải đánh nhau.

  Cuộc chiến trên Thượng Thiên kéo dài khoảng một nghìn năm, xảy ra vào khoảng 500 ngàn năm trước công nguyên. Trong giai đoạn từ 1 triệu năm đến 500 ngàn năm năm trước công nguyên, dân số trên Trái Đất đã tăng lên từ khoảng 200 triệu lên đến xấp xỉ 1 tỷ người. Bởi vì cuộc chiến mở rộng ở ngoài hành tinh và không tác động một cách có ý nghĩa lên bề mặt Trái Đất hay nền văn minh ngầm dưới đất nên dân số Trái Đất không giảm nhiều trong cuộc phản loạn của Lucifer. Tất cả các cuộc chiến trên bề mặt hành tinh là cục bộ và sử dụng các loại vũ khí truyền thống.

  Sau khoảng 1000 năm đánh nhau, một hiệp ước đã được công bố và Lucifer cùng nhóm của anh ta đồng ý là không xúc tiến công khai cuộc chiến chống lại bất kỳ ai trên hệ thống Trái Đất. Michael cũng nhận ra sự phù phiếm của cuộc chiến với các lực lượng đen tối và sự phù phiếm của việc vượt qua sự kiềm chế các năng lượng tình cảm bằng bạo lực. Anh ta cùng với những người của mình rút lui về thế giới Thần Thánh để đồng hóa và học hỏi với các bài học đã thu được.

  [​IMG]

  Giữa khoảng 500 ngàn năm đến 200 ngàn năm trước công nguyên, cuộc sống trên Trái Đất dần tiến hóa và một vài linh hồn đã đạt được mật độ 4 của sự hiểu biết. Họ bắt đầu học cách sống hợp tác với nhau. Trong cùng thời gian này, nhiều linh hồn đã đến từ khắp nơi trong dải Thiên Hà và Trái Đất thực sự trở thành một điểm hẹn trong Vũ Trụ. Tuy nhiên, nhóm lớn nhất đến đây vẫn là những người Orion từ Betelguese và Rigel. Trong cuộc phản loạn của Lucifer, Hội đồng Betelguese đứng về phía Michael và bên “ánh sáng”, trong khi Hội đồng Rigel đứng về phía “bóng tối”. Mặc dù có rất ít những sự thù nghịch công khai trong thời gian chuyển tiếp sau cuộc phản loạn của Lucifer, cả hai nhóm người Orion nói chung đều giới hạn sự nhân giống của họ trong nội bộ, bằng cách đó duy trì được cấu trúc DNA. Các nhóm Betelguese hòa bình hơn trong khi các nhóm Rigel thì tiếp tục độc đoán và hung dữ. Đỉnh cao của dân số Trái Đất trong thời gian này đạt đến một tỷ rưỡi, ngay trước một chu kỳ vĩ đại vào khoảng 200 ngàn năm trước công nguyên.

  Thời kỳ đầu tiên của Lemuria bắt đầu khoảng 200.000 năm trước công nguyên, sau khi một chu kỳ vĩ đại 25.920 năm đã chấm dứt. Sự chuyển biến đặc biệt này đã quét sạch khoảng một nửa dân số Trái Đất bằng những trận động đất nghiêm trọng. Sự thay đổi trường điện từ đã làm một số khối đại lục bị vỡ và dịch chuyển. Một khối lục địa lớn trở thành mảnh đất màu mỡ cho sự phát triển của một nền văn minh tương đối tốt lành. Những linh hồn bị hấp dẫn đến mảnh đất này nói chung là những người hiền lành, một số xuất phát từ vùng Pleiades và một số từ Sirius và Orion. Lục địa này có kích thước cỡ Australia và nằm ở gần như cùng kinh độ, nhưng dịch hơn về phía Bắc một chút. Cái mà phần lớn các nhà sử học không nhận ra là nền văn minh vẫn tiếp diễn trên một lục địa khác trong thời kỳ đầu của Lemuria, cho dù rung động của lục địa đó không được tinh tế như ở Lemuria. Nền văn minh đầu tiên của Lemuria sau này được gọi là Land of Mu . Nó đạt được gần nửa tỷ linh hồn ở thời kỳ đỉnh cao.

  [​IMG]

  Sau khoảng ba chu kỳ vĩ đại, những nhiễu loạn điện từ trường như vậy lại gây ra những thảm họa sau đó và tất cả các lục địa khác trừ ra Lemuria bị ngập lụt. Phần lớn các linh hồn bị chết trong các lục địa xung quanh đã di cư bằng cách tái sinh vào Lemuria, và dân số của Lemuria bắt đầu tăng vọt. Điều này hình thành thời kỳ thứ hai của Lemuria. Thời kỳ này vào khoảng 122 đến 100 ngàn năm trước công nguyên. Vào thời kỳ đỉnh cao của nền văn minh Lemuria lần hai, dân số lại một lần nữa đạt được khoảng 1 tỷ người. Những linh hồn này không hướng đến kỹ nghệ nhưng sự tập trung của họ thể hiện ở mặt tình cảm. Họ thích âm nhạc, thi ca, và sống trong các thành phố lớn dọc bờ biển.

  [​IMG]

  Mỗi chu kỳ kéo dài khoảng 26.590 năm

  Khoảng 100 ngàn năm trước công nguyên, sao chổi Annanhutak thực hiện một đường bay đặc biệt gần Trái Đất, và đuôi của nó quét vào bầu khí quyển, gây lạnh đột ngột. Những người Lemuria vốn đã quen với khí hậu nhiệt đới ấm áp nay bất ngờ nhiệt độ hạ xuống 50 độ F trong ít giờ khiến cho phần lớn trong số họ bị đông cứng. Những người biết điều gì đang xảy đến liền bỏ trốn ra biển. Nhiều người tiến ra biển và bị chết đuối. Một số cố gắng xây dựng các thành phố dưới đáy biển, nhưng phần lớn không thành công. Có rất nhiều truyền thuyết về biển cả xuất xứ trong thời kỳ này. Khối đại lục của Lemuria cuối cùng cũng chìm xuống dưới mực nước biển do bởi những trận bão từ theo sau đường bay của sao chổi. Chỉ có một nhóm sống sót và họ di cư đến nơi mà bây giờ là Nam Mỹ, Australia, và sau đó là Hawaii và Philippine.

  Điều mà đã không được tiết lộ trước đây và điều mà đã bị che dấu nặng nề trên Trái Đất, đó là những người Alpha Draconis đã đứng đằng sau đường bay đặc biệt gần Trái Đất này của sao chổi. Bằng một loạt các vụ nổ hạt nhân trong không gian, họ nắn quỹ đạo của sao chổi một cách chủ tâm để tiến gần đến Trái Đất nhằm hủy diệt các nền văn minh trên Trái Đất. Kế hoạch là tiêu hủy tất cả các dạng sống trên Trái Đất sau đó hạ cánh và chiếm đoạt Trái Đất cho riêng họ.

  Họ đã thành công một phần về mặt nào đó, nhưng việc hạ thân thể nguyên thủy của họ xuống Trái Đất là cả một vấn đề khó khăn hơn là tái sinh vào hàng triệu các thân thể đã tồn tại sẵn. Đủ để nói rằng họ đã có thời gian khó khăn sinh tồn trong thân thể bò sát của họ, do bởi trọng trường không phù hợp và sự hỗn hợp các khí gas trong bầu khí quyển. Thân thể nguyên thủy của họ biến đổi và tăng kích cỡ khi họ thích nghi, mặc dù số lượng của họ giữ ở mức nhỏ. Đây là thời kỳ chính mà xuất hiện các truyền thuyết về các con rồng đi lang thang trên Trái Đất.

  Những người Draconis không chịu thất bại dễ dàng như vậy, họ đã mất nhiều năm nghiên cứu trong phòng thí nghiệm trên phi thuyền để ghép nối và biến đổi các mẫu DNA khác nhau cho đến khi họ thành công với một dạng lai: người - bò sát. Bí mật là tiêm DNA của bò sát vào vùng tiểu não của con người nơi nó biến đổi nhanh chóng toàn bộ hệ thống. Phần này của con người ngày nay vẫn được gọi là não bò sát (reptilian brain). Những đặc tính của vùng này liên quan đến những hành vi hung hăng, cạnh tranh và hội chứng “đánh hay rút lui” được thiết kế để bảo vệ cơ thể. Những đặc tính này khi kết hợp với DNA của người Orion đã trở nên đặc biệt mạnh mẽ và lấn át toàn bộ cơ thể.

  [​IMG]


  Ngày nay, khoảng 80% DNA của con người là nguyên bản của người Orion, hoặc chúng ta có thể nói, lai giữa những người Orion - Draconis. Cái mà thường được cho rằng là bản tính tự nhiên của con người chính là kết quả của sự biến đổi DNA của những người Draconis và kết quả tái sinh của những người Orion vào Trái Đất. Như đã đề cập trong các tài liệu trước đây của người nhận thông điệp này, bản thiết kế nguyên thủy DNA mà chúng tôi lấy làm tự hào đã giảm xuống ít hơn 20% trong tổng số các sinh mệnh con người.

  Do bởi tỷ lệ sống sót thấp của những người Draconis sau sự phá hủy của Lemuria, số lượng con người với DNA bò sát thực sự giữ ở tỷ lệ thấp. Phần lớn những người định cư đến Trái Đất sau 100 ngàn năm trước công nguyên và trước khi nền văn minh Atlantis được dựng nên bởi Hội đồng Rigel và Hội đồng Betelguese đến từ chòm sao Orion.

  GHI CHÚ: Rất lâu sau khi các cuộc chiến tranh trên chòm sao Orion đi đến kết thúc (trên 100 ngàn năm trước), nhiều phe nhóm mà đã di cư đến Trái Đất vẫn tiếp tục ôm giữ tâm lý chiến tranh cho đến tận ngày nay. Như các bạn có thể nhìn thấy khắp nơi trên Trái Đất, đặc điểm này biến đổi từ chủ nghĩa quân phiệt và lòng yêu nước sục sôi đến những cuộc chiến tranh công khai và những tập quán dã man.

  Nguồn : P7: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  ....Còn tiếp
   
  tramnguyen1997 thích bài này.
 8. boyxda

  boyxda Lớp 1

  Lịch sử của hành tinh trái đất : ADN - Người "ngoài" hành tinh và Tiến Hóa Linh Hồn -P8

  [​IMG]

  Xin chào các bạn. Đây là tiếp tục của phần 7. Chúng tôi là các Đấng Sáng Tạo. Chúng tôi thấy cần thiết khi phải giải thích thêm về các màng chắn và các mức độ sai lệch tồn tại trong và trên hành tinh của các bạn trong giai đoạn chuyển tiếp từ Lemuria sang Atlantis. Cả những người Alpha Draconis và Orion đều có những hạm đội phi thuyền bay xung quanh Trái Đất trong thời gian này. Những phi thuyền này chủ yếu ở mật độ 4. Hai nhóm có sự liên minh lỏng lẻo dựa trên việc trao đổi công nghệ để giữ cho các thế lực thù nghịch chung của hai nhóm không thể đến gần.

  [​IMG]

  Một trong những công nghệ mà họ đã phát triển là chùm điện từ trường cường độ cao có khả năng làm xáo trộn trường ether xung quanh Trái Đất. Nhằm giữ cho kẻ thù của họ không thể đến Trái Đất, họ đã tạo ra một trường lực sử dụng công nghệ này. Trường lực này không cho các nhóm ngoài hành tinh khác đến gần, mà nó còn tạo ra một sự sai lệch trong trường Akashic xung quanh Trái Đất. Mặc dù thư viện chính của Akashic không có vị trí trong thời gian và không gian trong bầu khí quyển của Trái Đất. Tuy nhiên sự tác động trên đã vô tình tạo ra một cổng để thâm nhập vào thư viện Akashic. Đây là một trong các lý do khiến cho việc chiết xuất các thông tin trong thời gian này là rất khó khăn.

  Một yếu tố quan trọng khác cần đề cập đến ở đây, và đã được biết đến trong một số tài liệu của các bạn chính là sự cách ly thông tin mà đã rơi vào tình trạng xáo trộn sau sự phá hủy của Lemuria. Bởi vì tầm mức rung động của loài người đã hạ xuống đáng kể, Trái Đất đã không được xem là một nơi an toàn và đáng mong muốn để sống một cách hòa bình, yêu thương. Để chống lại việc phá hoại thể astral và ether của những nền văn minh trên các thế giới khác ở xung quanh Trái Đất, một trường lực đã được đặt bởi những người Pleiades ở mật độ 7 nhằm giữ những vấn đề của Trái Đất bị giới hạn trong phạm vi của nó. Màng chắn này đã không được gỡ bỏ cho đến tận năm 1987 sau công nguyên - thời điểm được biết đến như là Sự hội tụ điều hòa (Harmonic Convergence).

  Ngay khi sự bất ổn định của Trái Đất giảm xuống sau sự phá hủy của Lemuria, những người Draconis đã hạ cánh và cố gắng sinh sôi, nhưng họ đã có một thời gian khó khăn trong thân thể bò sát của mình. Họ sau đó phải viện đến kế sách tái sinh vào những người Lemuria sống sót trên mảnh đất tương đối ổn định ở nơi mà bây giờ là Đại Tây Dương. Cùng lúc đó, những nhóm người Pleiades nhận thấy cơ hội để một lần nữa di cư đến Trái Đất và họ đã đến, bất chấp màng cách ly. Hội đồng Rigel và Betelguese từ chòm sao Orion cũng đến. Khi đến đây, họ nhận thấy bầu khí quyển trên Trái Đất gần như lý tưởng để sinh sôi nhanh chóng. DNA của những người sống sót nguyên bản đã là của người Orion, kết hợp với một số những người Sirius, Andromeda và Draconis. Khi nền văn minh mới bắt đầu phát lộ, DNA của những người Pleiades, Orion và Draconis đã bắt đầu biến đổi và những sinh mệnh mới trở nên khoa học hơn và thông minh hơn trong sự tiến hóa của họ. Như vậy bắt đầu thời kỳ thứ nhất của Atlantis. Một phần những người này vẫn mang não bò sát, nhưng vỏ não của họ cũng chứa những phần đức hạnh và trí tuệ cao hơn của người Pleiades.

  [​IMG]

  Một nền văn minh đã bắt đầu phát triển mà rất giống với nền văn minh đang tồn tại ngày nay, với tất cả các khía cạnh của thành tựu công nghệ. Trí tuệ cao cấp của người Pleiades kết hợp với lòng nhiệt huyết của những người Orion và tính cạnh tranh của những người Draconis đã đưa đến một cấu trúc thế giới với máy móc cơ giới và các công trình kiến trúc vĩ đại. Michael và nhóm của anh ta, trở nên khiêm tốn hơn sau những lỗi lầm của quá khứ một lần nữa cố gắng ảnh hưởng đến những linh hồn tiến hóa hơn của Atlantis. Hội đồng Rigel của Orion mà trước đây đã rút lui trong sự mất ổn định của Trái Đất nay lại bị hấp dẫn bởi những gì đang diễn ra. Thêm vào đó là số lượng lớn những người của họ tái sinh vào dạng con người và họ giữ sự hiện diện trong các phi thuyền bay trên lục địa Atlantis. Hiển nhiên là màn cách ly đã không làm việc, và lại một lần nữa Trái Đất trở thành một thanh nam châm thu hút tất cả các loại với các đặc điểm tốt đẹp và xấu xa.

  Thời kỳ đầu tiên của văn minh Atlantis bị gián đoạn một phần trong thời điểm kết thúc một chu kỳ vĩ đại vào khoảng 50.000 năm trước công nguyên. Tuy nhiên, nền văn minh đã được xây dựng lại và thời kỳ cuối cùng của Atlantis đã bắt đầu. Có rất nhiều thông tin khá chính xác về Atlantis trong một số tài liệu của các bạn, bao gồm tài liệu của Alice Bailey và Edgar Cayce. Chúng tôi không lặp lại những thông tin đó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nói rằng sự suy tàn của thời kỳ thứ hai của Atlantis xuất hiện vào khoảng 23.200 năm trước công nguyên, và do bởi sự lạm dụng các hệ thống phát năng lượng tinh thể. Chúng tôi sẽ đưa ra lời giải thích tóm tắt về điều đã xảy ra.

  Khoảng 2.000 năm trước khi nền văn minh Atlantis kết thúc, những người Atlantis đã phát triển những thiết bị phát xạ sử dụng các tinh thể thạch anh. Chúng có khả năng cung cấp tất cả năng lượng mà họ cần dùng cho hầu như tất cả các lĩnh vực của nền văn minh. Năng lượng này là rất mạnh mẽ đủ để hấp dẫn những thành phần bất hảo trong xã hội. Một số các nhà khoa học Atlantis đã thỏa thuận với những nhóm người Orion đang bay quanh Trái Đất, trao đổi công nghệ để cố gắng giành được nhiều quyền lực hơn. Điều này cũng tương tự như việc đã xảy ra ngày nay giữa những nhóm người nào đó trên Trái Đất và những người ngoài Trái Đất - Zeta Reticulus.

  Những kẻ nổi loạn đã dựa vào người Orion và họ muốn nhiều và nhiều hơn sức mạnh từ các tinh thể phát ra năng lượng. Họ bắt đầu ứng dụng chúng vào việc chế tạo các loại vũ khí quân sự. Họ đã không bao giờ khởi động chiến tranh được bởi vì một trong các máy phát tinh thể cực mạnh đã phát nổ, nhấn chìm lục địa này và hầu hết cư dân của nó. Chỉ một nhóm nhỏ trốn thoát trên các đĩa bay và thậm chí một số lượng nhỏ hơn lên các tàu ra biển. Trên 90% những người cố gắng trốn thoát ra biển đã chết đuối trong các đợt sóng thần. Những người bay trên các đĩa bay đã tái định cư ở nơi mà bây giờ là Trung và Nam Mỹ, cũng như ở Ai Cập. Mà sau này tạo nên cái mà lịch sử gọi là nền văn minh Ai Cập và Trung Nam Mỹ.

  [​IMG]

  Hình ảnh phục chế từ một phế tích của Atlantis dưới lòng biển Đại Tây Dương

  Người nhận thông điệp này đã khám phá ra rằng gần như tất cả những người mà anh ấy đã làm việc với họ trong các đời sống quá khứ và trong các khóa chữa trị tâm linh đã đóng góp một phần quan trọng trong sự sụp đổ của Atlantis. Chúng tôi, những Đấng Sáng Tạo, phần lớn giữ phương thức quan sát như mọi khi trong thời gian đó. Quan điểm của chúng tôi về nguyên nhân thực sự cho sự phá hủy của Atlantis chính là sự mất cân bằng giữa cái đầu và trái tim. Những người lai được định hướng khoa học của thời kỳ Atlantis đã một lần nữa kiềm chế tình cảm của họ theo cái cách tương tự như những người theo Lucifer. Và bằng cách làm như vậy, phần lớn những người Atlantis đã mất đi khả năng phân biệt giữa năng lượng dành cho thúc đẩy sự phát triển tinh thần với năng lượng mà chỉ củng cố quyền lực trong các thể vật lý, thể astral và thể ether.

  Giá mà những cư dân của Atlantis cân bằng được giữa thân thể tình cảm và thân thể trí tuệ của họ, thì họ đã nhận thấy cái điều đang diễn ra và có thể từng bước ngăn chặn nó. Chúng tôi nhìn thấy một viễn cảnh tương tự đang xảy ra trong thế giới hiện đại ngày nay của các bạn. Chúng tôi nói rằng các bạn đang ở rất gần với cái mà đã xảy ra ở thời điểm phá hủy của Atlantis. Tuy nhiên, có hai sự khác nhau quan trọng. Sự An Bài Thần Thánh đang cho phép một số lượng lớn các linh hồn thức tỉnh ở trạng thái tư tưởng cao ngày nay, và có rất nhiều nhóm ngoài hành tinh nhân từ đang theo dõi sát sao các vấn đề trên hành tinh của các bạn và sẽ hành động ngay lập tức để chống lại một cuộc chiến tranh hạt nhân trên diện rộng. Thêm nữa, những nhóm này có công nghệ rất tiên tiến mà có thể phát hiện những loại vũ khí ngoại lai và không thông thường trước khi chúng được thử nghiệm.

  Chúng tôi đã chưa nhắc đến một phần rất quan trọng trong lịch sử của các bạn, đó là các thời kỳ Ai Cập, Kinh Thánh và Hy lạp. Có một diễn viên khác trong vở kịch mà ảnh hưởng mạnh mẽ đến các nền văn hóa sau thời kỳ Atlantis, đó là những người Sirius. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ khảo sát vai trò của những người Sirius trong Do Thái giáo, Thiên Chúa giáo và truyền thuyết Hy Lạp. Thêm nữa, chúng tôi sẽ đưa ra quan điểm về điều gì đã thưc sự xảy ra trong thời của Chúa Jesus - Anh ấy là ai, điều gì Anh đã thực sự làm, và đâu là những sai lệch trong lịch sử chính thức của các bạn.

  Chúng tôi là các Đấng Sáng Tạo.

  Nguồn :
  P8: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  ...còn tieeps
   
  tramnguyen1997 thích bài này.
 9. boyxda

  boyxda Lớp 1

  Lịch sử của hành tinh trái đất : ADN - Người "ngoài" hành tinh và Tiến Hóa Linh Hồn -P9

  [​IMG]

  Xin chào, các bạn yêu dấu! Chúng tôi đã sẵn sàng trở lại để đề cập nhiều hơn về lịch sử của các bạn. Có hai thời kỳ mà đã giữ được sự say mê với nhiều người của các bạn trong một thời gian dài, và đó chính là thời Ai Cập cổ đại và thời của Chúa Jesus.

  Chúng tôi sẽ dành một ít thời gian để nói về hai thiên tiểu thuyết trên ngay bây giờ, mà không quên Nam Mỹ cũng như câu chuyện thổ dân Bắc Mỹ, sẽ được đưa ra vào một thời điểm sau.

  Trận chiến giữa cái gọi là ánh sáng và bóng tối vẫn tiếp tục sau sự phá hủy của Atlantis. Thế giới của các bạn dường như chuyển động qua lại giữa các thời kỳ của sự giác ngộ ngắn ngủi, tiếp theo là các lần suy đồi và tương đối tối tăm. Ai Cập là một trường hợp như vậy.

  Một nhóm những người Pleiades mật độ 7, quyết tâm khôi phục lại những linh hồn nguyên thủy (blueprint) của nhân loại trở lại mật độ 7, từ lâu đã mất vào tay những người Orion, Draconis, Sirius, Andromeda và các nhóm phản loạn khác, đã tận dụng lợi thế còn lại một số ít những người Atlantis sống sót đã tương đối trong sạch trong trái tim và tâm trí. Những người Atlantis này đã đổ bộ dọc theo sông Nile, họ là những người đầu tiên được viếng thăm bởi những người Pleiades. Đội ngũ này đã được lãnh đạo bởi một người thầy tinh thần vĩ đại mà về sau được gọi là "Thoth". Trái ngược với các bản viết cổ xưa, người này không có đầu của một con chim hay bò sát. Sinh vật được miêu tả như vậy là một người lai Draconis - Andromeda đã đến rất lâu sau đó và phá hỏng các lời dạy của Thoth.

  Thoth là một sinh mệnh rực rỡ của ánh sáng xanh - trắng, một người với màu sắc và năng lượng tương tự như của chúng tôi trong các thế giới cao hơn. Anh ấy đã có thể hạ mức rung động của mình xuống từng bước để có thể kết nối trực tiếp với các hậu duệ của người Atlantis và dạy họ những hiểu biết về sự thật, sự hợp tác, sự điều hòa và kĩ năng toán học cao hơn.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Hình ảnh mô tả hệ thống lưới của Trái Đất và Kim Tự Tháp Giza

  Như nhiều tác phẩm sẽ xác nhận, Thoth chính là “kiến trúc sư” đằng sau Kim tự tháp vĩ đại (Great Pyramid). Thiết bị này đã phục vụ cho nhiều mục đích, nhưng chức năng chính của nó là một buồng thăng lên và là Bộ điều khiển hệ thống lưới của Trái Đất. Như những nhà Ai Cập học của bạn đã chỉ ra một cách chính xác, nó đã thẳng hàng với Mintaka - ngôi sao trung tâm trong vành đai Orion. Mintaka đã trở thành điểm trung tâm trong chính phủ giác ngộ của chòm sao Orion sau khi giải quyết xong các cuộc chiến tranh giữa 2 thế lức Rigel - Betelguese vào khoảng 100.000 năm trước. Mintaka cũng có ý nghĩa địa lý và địa chất ở chỗ nó đã chỉ ra một điểm trục trung tâm của sự tiến động thẳng hàng của Trái Đất trong các Chu Kỳ Vĩ Đại, xuất hiện mỗi 25.920 năm (một cách xấp xỉ). Trung tâm của Hệ thống lưới Trái Đất có sự tương quan với điểm tại Giza, từ đó các đường ley và các xoáy thoát ra ở các góc hình học Thần Thánh khác nhau. Những người sao Hỏa, trong thời hoàng kim của họ cũng đã có một hệ thống lưới tương tự được xây dựng tại cùng vĩ độ và kinh độ trên hành tinh của họ. Hệ thống đó cũng được thiết kế bởi những người Pleiades mật độ 7. Nhưng hỡi ôi! Nó không bao giờ đạt được khả năng của nó như là một cổng thăng lên, do sự can thiệp từ các nhóm Orion và Draconis.

  Một mục đích chiến lược khác của Kim tự tháp vĩ đại chính là tạo ra một cổng đến cho các nhóm người Pleiades nhân từ. Nhờ đó mà tạo nên sự thánh khiết đủ để giúp cho các linh hồn trên Trái Đất có cơ hội phát triển trở lại vào mật độ 7 nguyên thủy trước khi bị “trượt xuống”.

  Thoth và nhóm của anh ấy đã có một mức độ thành công khá lớn khi làm việc với những người Atlantis để xây dựng các đền thờ cho sự khởi đầu tiến hóa linh hồn dọc theo bờ sông Nile. Trong số vài nghìn người Atlantis lấy khu vực này làm quê hương của họ, một tỷ lệ đáng kể đã tham gia vào các hoạt động thăng lên và khai tâm trong Kim tự tháp vĩ đại. Những người Pleiades mật độ 7 đã xây dựng thiết bị này trong ít ngày bằng cách sử dụng công nghệ không trọng lượng và công nghệ laser. Một loạt các hành lang được thiết kế để chứa những người cần kéo dài thời gian ở bên trong thiết bị nhằm đẩy nhanh các khuôn mẫu thăng lên của họ để chuẩn bị cho việc di chuyển vào thân thể ánh sáng mật độ 5.

  [​IMG]

  Tổ hợp kim tự tháp vĩ đại tại cao nguyên Giza - Ai Cập

  Các hang động ngầm dưới cao nguyên Giza đã từng là nơi ở của những người mà đã di chuyển xuống dưới lòng đất trong các thảm họa trước. Những người Pleiades, phối hợp với các nhóm dưới đất này để thành lập nên Hall of Records nằm sâu vài ngàn feet dưới Kim tự tháp Vĩ đại (Còn gọi là “Thư viện huyền thoại” nằm dưới con nhân sư Sphinx). Nhân sư sau đó đã được dựng lên bởi một nhóm người Ai Cập khác để đánh dấu lối vào cổng. Kim tự tháp đã được hoàn thành vào khoảng 10.500 trước công nguyên. Chỉ trong 20 năm gần đây các nhà khoa học trên thế giới của các bạn mới xác định đúng niên đại của Kim tự tháp vĩ đại. Cho đến gần đây nó đã được giả định thiết bị này đã được liên kết với các kim tự tháp khác mà đã được xây để phục vụ như là lăng mộ cho các Pharaoh - cái mà đã sử dụng lao động của người dân Ai Cập để xây dựng. Người nhận thông điệp này sẽ đi vào chi tiết trong cuốn sách của anh ấy về những nỗ lực khập khiễng của những người Ai Cập sau đó để tái tạo lại các phòng thăng lên sau khi Ai Cập rơi vào tay những người Sirius. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về điều này sau.

  Bản liệt kê những học viên ưu tú từ các trường bí truyền ban đầu của Thoth có thể tìm thấy một cách rời rạc trong nhiều bảng đá và các bản viết khác nhau, bao gồm các bảng đá Emerald. Về cơ bản, chúng cung cấp tư liệu về các khởi đầu cần thiết để chuẩn bị cho các linh hồn mật độ 4 thăng lên mật độ 5.

  Ai Cập cổ đại phát triển mạnh cho đến khoảng 7.500 trước công nguyên, tại thời điểm đó những người Sirius mật độ 7 từ hệ thống sao Sirius B đã đến hiện trường và bắt đầu lần ra manh mối công việc của Thoth và nhóm của anh ấy. Các truyền thuyết và thần thoại của người Thiên Chúa giáo, Do Thái giáo và Hy Lạp tất cả là về những người Sirius.

  Mặc dù các nhóm ngoài hành tinh này có công nghệ tiên tiến và năng lực tâm linh cao nhưng họ đã không giải quyết thỏa đáng các vấn đề về bản ngã của họ và kết quả là đã trở nên say mê với sự tôn thờ và ca tụng bởi các thuộc hạ của họ. Nói một cách khác, trích dẫn một thành ngữ phổ biến là họ đã trên một “hành trình đạo sư”. Lúc đầu nó rất tinh tế. Họ đã biểu diễn các quyền năng phi thường của họ cho những người không có sự hiểu biết tâm linh để nhìn xuyên qua màn kịch. Khi họ trộn lẫn và lai giống, DNA của các hậu duệ ngày càng bị “ô nhiễm” với nhãn hiệu của sự cứu thế đầy bản ngã. Các trường bí truyền bắt đầu chuyển giao vào các tôn ti trên dưới và sự sùng bái các vị thần Sirius.

  Thiên Chúa của Cựu Ước - Jehovah, là một người Sirius mật độ 7. Những ai trong các bạn quen thuộc với các lời dạy của Jehovah, nhưng không muốn chấp nhận một tiền đề rằng Jehovah là một người Sirius ích kỷ thì nên kiểm tra các kết quả của sự hiện diện của Jehovah trên Trái Đất. Như đã nêu ra nhiều lần bởi người nhận thông điệp này, Kinh Thánh Cựu Ước là một trong những cuốn sách tôn giáo đẫm máu và bạo lực nhất từng được viết. Có phải một sinh mệnh đã tiến hóa cao, giác ngộ đã đưa một chủng tộc ra chống lại một chủng tộc khác? Có phải anh ta đã ra lệnh phục tùng mù quáng các nguyên tắc của mình? Có phải anh ta đã đề cao một số người lên trên những người khác? Trong Vũ Trụ của Thượng Đế, không có những người “tinh hoa” hay “được lựa chọn”. Tất cả mọi người đều được lựa chọn và đều được tạo ra trong tình yêu trong sạch và vô tội. Tất cả mọi người đều có giá trị như nhau trong con mắt của Thượng Đế, và giá trị đó là vô hạn. Các học giả Kinh Thánh, giáo sĩ Do Thái giáo và Thiên Chúa giáo trên thế giới của các bạn cần phải đi trở lại các vấn đề cơ bản, kiểm tra các kết quả của các lời dạy cổ đại. Chúng đã thúc đẩy hòa bình và sự tiến hóa của nhận thức, hay là chúng đã thúc đẩy sự phân chia và xung đột? Chúng tôi, các Đấng Sáng Tạo, hiếm khi rao giảng, nhưng điểm này là quá quan trọng để có thể bỏ qua. Bây giờ trở lại với vấn đề chính. Chúng tôi đưa các bạn trở lại Ai Cập trong thời gian nó rơi vào sự thờ phụng và sự hiến tế.

  Cùng thời điểm cuộc “xâm lược” của người Sirius (sau năm 7.500 TCN), những người Orion và những người Draconis lại bắt đầu đến hiện trường, và một mức độ lai giống lại xảy ra, kết quả là các dạng nửa bò sát, nửa chim, nửa người được tạo ra. Những thực thể này cần phải hiểu là có thật và được miêu tả sau đó trong các bản vẽ Ai Cập. Những người “chim” là người lai chủng tộc Draconis - Andromeda, là kết quả của một “kỹ thuật sáng tạo DNA”, và họ đã cố gắng hạ các dạng nguyên thủy của họ trên Trái Đất, với sự thành công một phần. Những người Andromeda, Draconis giống như những người Sirius, đã sử dụng công nghệ cao cấp và các năng lực tâm linh của họ để nô dịch những cư dân dễ bảo của Ai Cập. Các bạn có thể tìm thấy bản vẽ các vị thần Sirius, Draconis và Andromeda trên các bức tường của các hang động trên khắp Ai Cập.

  [​IMG]

  Những vị Thầy trong sạch nhìn thấy những thử nghiệm một lần nữa thất bại đã rút lui một cách buồn bã trở lại các thế giới bên trong, và một thời kỳ tương đối tối tăm đã phủ bóng lên Ai Cập. Các nghi lễ hiến tế, các xác ướp và các trường bí truyền của Pharoah là tất cả các biểu hiện đồi bại của những người Sirius, Orion, Draconis và Andromeda đối với những lời dạy ban đầu của những người Pleiades. Nếu những lời dạy của Thoth được thấm nhuần một cách đầy đủ bởi những học viên của anh ấy thì chúng sẽ không bao giờ bị hư hỏng. Bài học ở đây vẫn có giá trị cho đến ngày nay. Trừ khi các bạn đã đồng nhất một cách đầy đủ bản ngã của các bạn với tư tưởng cao hơn. Nếu không, các bạn có thể bị dẫn lạc lối bởi các vị Thầy dường như có thiện chí - những người mà ngay cả bản thân họ cũng đã không đồng nhất được các bản ngã của họ với tinh thần cao cả.

  Nguồn :

  P9: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  ....Còn tiếp
   
  tramnguyen1997 thích bài này.
 10. boyxda

  boyxda Lớp 1

  Lịch sử của hành tinh trái đất : ADN - Người "ngoài" hành tinh và Tiến Hóa Linh Hồn -P10 hết.

  [​IMG]

  Xin chào một lần nữa! Chúng tôi là các Đấng Sáng Tạo. Hãy cho chúng tôi tóm tắt và nói một vài lời về câu chuyện này. Như nhiều bạn đã biết, chúng tôi đã để ra ngoài và bỏ qua một số giai đoạn chính và các sự kiện chính. Điều này là để đảm bảo tính ngắn gọn. Nếu người nhận thông điệp này có mong muốn, chúng tôi sẽ đề cấp đến những phần còn thiếu trong cuốn sách sắp tới. Chúng tôi có đủ thông tin để viết trong một vài cuốn sách, và chúng tôi cảm thấy điều quan trọng là tài liệu này cần được phổ biến khi các bạn tiếp cận với Chu Kỳ Vĩ Đại kế tiếp. Chúng tôi sẽ có một bài luận đặc biệt về các tác động của các chu kỳ Vũ Trụ trong tương lai gần.

  Chúng tôi đã không đả động đến ý nghĩa của những lời dạy Hebrew cổ đại, Cây Đời (Kaballah), hoặc các khía cạnh khác của những lời dạy cao hơn được mang đến từ thời Atlantis bởi các thành viên giác ngộ khác nhau của những người Pleiades, Andromeda, Sirius, Orion, Arcturus, và các nhóm khác. Chúng tôi cũng đã đề cập rất ít về Hội Đồng Ngân Hà, Great White Brotherhood, các thứ bậc Tổng Thiên Thần, và các thứ bậc Vũ Trụ, bao gồm cả thứ bậc của Melchizedek. Người nhận thông điệp này có một sự kết nối sao Kim mạnh mẽ - một nhóm ngoài hành tinh khác xứng đáng đề cập đến trong các bài viết tương lai.

  Một thành viên mật độ 8 của Hội đồng, thực tế là thành viên lãnh đạo trong vùng này của dải Thiên Hà, có một câu chuyện đặc biệt mà chúng tôi vui vẻ thuật lại dưới đây.

  Vào lúc này, chúng tôi mong muốn thắp sáng tâm trí của các bạn liên quan đến câu chuyện thực sự về Jesus Christ. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây chính là câu chuyện có tính biểu tượng về một sinh mệnh vĩ đại đã hy sinh để chữa lành những tội lỗi của quần chúng đã không có cơ sở thực tế phù hợp với các sự kiện 2.000 năm trước đó. Thế nhưng đây đã là một chủ đề mà được lặp đi lặp lại nhiều lần trong lịch sử, rất lâu trước khi người đàn ông các bạn biết đến là Jesus đã bị mang lên cây thập tự giá. Nếu các bạn đào sâu vào lịch sử của những nền văn hóa khác, các bạn sẽ tìm thấy những biểu tượng khác mà câu chuyện rất giống với câu chuyện của Jesus. Ý tưởng rằng một vị cứu tinh đã chết cho tội lỗi của các bạn, và trình diễn vở kịch trong một hình thức tương tự như Jesus là một nỗ lực của các "lãnh chúa bóng tối" để làm cho nhân loại đổ trách nhiệm của mình ra bên ngoài nhằm giữ cho các vấn đề của họ khỏi phải được giải quyết.

  Đi thẳng vào vấn đề. Không ai có thể chết cho tội lỗi của các bạn, các bạn yêu dấu. Vì có hai lý do. Thứ nhất: các bạn có tự do ý chí và chịu trách nhiệm cho tất cả mọi thứ các bạn làm, và thứ hai: không có điều gì là một lỗi lầm không thể tha thứ hoặc một lỗi lầm khiến cho bạn trở nên khiếm khuyết. Các bạn vẫn hoàn hảo như ngày mà Thượng Đế tạo nên các bạn, và các bạn sẽ luôn luôn hoàn hảo, vô tội và thánh thiện. Chúa Sananda - Người mà đã hóa thân vào thân thể Jesus Chirst, trong cuốn sách của anh ấy - “A Course In Miracles” đã chỉ ra rất rõ điều này.

  Có một số khía cạnh là có thực đã được nói đến trong Kinh Tân Ước của các bạn nhưng trong đó có nhiều sai lệch. Cho phép chúng tôi thảo luận chi tiết hơn về điều này.

  Linh hồn được xem là Jesus đã là một mảnh trực tiếp của dòng dõi linh hồn Sananda. Nói cách khác, Sananda là linh hồn tối cao của Jesus. Sananda, đã quan sát thấy nhân loại một lần nữa lại lúng túng trong đau khổ và thiếu hiểu biết. Vị ấy có một mong muốn can thiệp vào các vấn đề của con người trong cách mà tôn trọng quyền tự do ý chí. Vị ấy đã đầu thai vào khoảng năm 39 TCN, là con trai của Joseph và Mary. Điều này nói chung rất giống với câu chuyện trong Kinh Thánh. Ngày sinh của Jesus vào khoảng 31 tháng 3.

  Chúa Sananda, một sinh mệnh Thần Thánh mật độ 8, đã hiện thân trong vai Jesus, hoặc Joshua, tùy thuộc vào bản dịch của ai mà các bạn sử dụng. Ở mật độ 8, anh ấy giữ lại nhiều khả năng tâm linh của mình, mặc dù anh ấy đã sinh ra trong môi trường rất đậm đặc. Ngay từ khi là một đứa trẻ, anh ấy đã có khả năng tâm linh và thấy trước nhiều sự kiện đã xảy ra sau đó. Mary và Joseph đã có một số xung đột với nhà cầm quyền ở mức độ nào đó, và họ đã không kết hôn khi Mary mang thai. Câu chuyện “sinh nở đồng trinh” đã được dựng lên. Một số nhóm ngoài hành tinh có khả năng làm thụ thai phụ nữ mà không thông qua hoạt động tình dục thông thường, nhưng trong trường hợp này Jesus đã đến theo cách thông thường.

  Để tránh các hậu quả về chính trị và xã hội trong việc sinh con ngoài giá thú, và để loại bỏ sự áp bức của chính quyền lên chính họ, Mary và Joseph đã di cư về phía Galilee, và cuối cùng đến gần biển Chết - nơi họ đã tị nạn một thời gian với những người Essene. Mary và Joseph để Jeshua cho họ chăm sóc và quay lại vùng Galilee. Jesus sau đó gia nhập vào giáo phái Essene. Anh ấy đã dành ba năm xây dựng các đền thờ và nhà ở cho những người Essene, trong khi đó nghe các lời dạy thiêng liêng của họ và học theo pháp môn của những người Essene. Dọc theo bờ biển Chết, Jesus học được cách tôn trọng Mẹ Trái Đất và đã giúp một tay trong việc mang lại nhiều mưa, lúc mưa khan hiếm trong khu vực đó. Những người Essene đã là những người ăn chay nghiêm ngặt và giảng dạy sự tôn trọng tất cả các dạng sống. Họ bị chính quyền các vùng đất xem như những người kỳ dị và chống đối xã hội, nhưng ai cũng mặc kệ họ, vì họ được xem như không gây ra một mối đe dọa nào, và luôn luôn trả đầy đủ tiền thuế của họ, mặc dù họ không tin vào những vấn đề như vậy.

  Khi Jesus lên khoảng 16 tuổi, anh ấy và một nhóm bạn Essene đi về phía Đông đến Ấn Độ, nơi anh ấy đã gặp một số đạo sư Ấn Độ và các vị thánh. Anh ấy đã học ở đó trong khoảng hai năm với một đạo sư, người đã dạy anh rất nhiều về những bí ẩn của cuộc sống. (Thông tin bí ẩn này đã bị những thế lực “bóng tối” làm cho sai lệch khi “giấu đi” 20 năm tuổi trẻ của Jesus trong khi biên soạn bộ Kinh Thánh Tân Ước. Cho đến nay thì một số thông tin đó đã bắt đầu được những người nào đó khôi phục lại cho đúng sự thật nhưng hầu như họ bị chống đối bởi niềm tin của những người đã quá tin vào lời của những kẻ đại diện cho thế lực “bóng tối” - Chú giải thêm).

  Khi Jesus trở lại và trong chuyến thăm nguy hiểm để gặp cha mẹ ở Galilee, anh ấy đã gặp và đem lòng yêu Mary Magdalene, là một vũ công và người làm trò tiêu khiển, đôi lúc cô ấy cũng bán dâm khi gặp vận đen. Mary Magdalene và Jesus yêu nhau rất sâu đậm và có một đứa con. Bởi vì họ chưa kết hôn, nên họ cũng đã trở thành những người ngoài vòng pháp luật của xã hội. Một số bạn Essene của Jesus cho phép Mary Magdalene ở lại các ngôi đền với Jesus, chống lại các quy tắc của các bậc trưởng lão. Jesus, Mary Magdalene và con trai trẻ tuổi của họ đi tới Ấn Độ lần thứ hai trong một khoảng thời gian, nơi đứa bé được ban phúc bởi các bậc đạo sư. Tin tức đã lộ ra rằng Mary Magdalene đã có một đứa con ngoài giá thú, mặc dù không ai có vẻ biết người cha (ngoài những người Essenes). Lo sợ cho cuộc sống của con, Mary Magdalene và Jesus đã để con họ lại cho một vị thánh Ấn Độ tạm thời chăm sóc và quay trở lại Galilee.

  Mary Magdalene và Jesus thực hiện một chuyến thăm con trai họ một vài năm sau đó. Đứa trẻ - con trai họ vẫn do các vị thánh Ấn Độ chăm sóc khi họ quay về. Không khí chính trị không ổn định quá nguy hiểm cho việc đưa đứa trẻ cùng trở lại với họ ở Galilee. Mặc dù Jesus và Mary Magdalene chỉ dành thời gian ngắn với con trai của họ nhưng ảnh hưởng của họ đã giúp nó rất nhiều khi lớn lên ở Ấn Độ. Con trai của họ đã trở thành một nhà hiền triết khôn ngoan và những lời dạy của anh ấy đã góp phần đáng kể vào xu thế tôn giáo của Ấn Độ.

  Jesus sau đó đã nhận nhiều linh ảnh từ tinh thần và gia đình hồn của mình và được lệnh dạy các nguyên tắc tâm linh cao hơn cho bất cứ ai lắng nghe một cách chân thành. Anh ấy bắt đầu rao giảng một cách nghiêm túc vào tuổi ba mươi và đã tập hợp một nhóm khá đông những người đi theo. Tại một thời điểm nhất định, anh ấy đã có khoảng năm mươi đệ tử. Anh ấy và Mary Magdalene giữ mối quan hệ của họ và đứa trẻ một cách hoàn toàn bí mật, thậm chí không thảo luận điều này với các đệ tử thân tín nhất. Với sự sáng suốt cao, Jesus biết rằng chính quyền cuối cùng sẽ giết mình, nhưng anh ấy đã được dạy bởi Chúa Tự Thân của chính anh ấy là cần phải ở lại với con đường của mình và dạy cho càng nhiều người càng tốt về các con đường của tinh thần.

  Các lời dạy của Jesus đã bị làm cho méo mó rất nhiều trong Kinh Thánh, nhưng một vài sự thật đã được thể hiện trong đó. Anh ấy dạy rằng tất cả chúng ta được tạo ra trong trí tưởng tưởng và giống hệt với Thượng Đế của chúng ta, và rằng chúng ta tất cả đều có những khả năng mà anh ấy đã chứng minh. Anh ấy dạy chúng ta yêu thương nhau và tha thứ cho kẻ thù của chúng ta. Anh ấy đã không dạy rằng con đường để đến với Thượng Đế chỉ duy nhất thông qua anh ấy. Một số trong các môn đệ của anh ấy đã học được cách sử dụng những “món quà tinh thần” của họ về sự chữa bệnh và sự sáng suốt, và có những câu chuyện phong phú trong Kinh Thánh về John thể hiện các khả năng chữa bệnh tương tự. Câu chuyện về sự tham gia của Jesus trong giới tư tế Melchizedek cũng có trong Kinh Thánh - sách Hebrews - Chương 7: Ngay khi Jesus đạt một tầm mức nào đó của sự hiểu biết, gia đình Vũ Trụ của anh ấy trong các thế giới Thần Thánh bắt đầu giao tiếp với anh ấy và nhắc nhở anh ấy về vị trí của anh ấy trong giới chức tư tế Melchizedek.

  Khi Jesus bị mang đến thập tự giá, anh ấy ngay lập tức rời cơ thể của mình một cách có ý thức, thay vì phải đau khổ như lời dạy sai lầm. Trong suốt cuộc đời anh ấy liên tục "tha thứ cho họ vì họ không biết những gì họ đã làm". Sau khi rời khỏi cơ thể của mình, anh ấy tự phóng chiếu hình ảnh giao thoa lazer ba chiều trở lại hình dạng con người để xuất hiện với các môn đệ và Mary Magdalene trong nhiều lần. Cơ thể được để lại ngôi mộ vì những kẻ cắp đã lấy trộm nó. Anh ấy đã không cần phải phục hồi lại cơ thể đó khi mà anh ấy đã có khả năng vật chất hóa một cơ thể mới ngay khi anh ấy trở về mật độ 8.

  [​IMG]

  Chúa Sananda đã phân mảnh linh hồn của mình thêm nhiều lần trong suốt lịch sử. Ở thời điểm hiện tại, có 8 phân mảnh của Sananda trên Trái Đất. Một số của những linh hồn này tin rằng họ là Jesus, và ở một mức độ nhất định điều đó là chính xác. Tất cả những linh hồn vĩ đại có khả năng tự phân mảnh nhiều lần để làm công việc phụng sự trên các hành tinh mật độ thấp hơn. Thường các linh hồn tối cao phân thành 12 mảnh linh hồn tại một thời điểm, nhưng điều này có thể thay đổi. Nhiều phân mảnh vẫn ở lại trong các mật độ cao hơn để hướng dẫn các phân mảnh trong các thế giới thấp hơn. Thuật ngữ "phân mảnh" không có nghĩa là không đầy đủ hoặc một phần. Mỗi phân mảnh là một sinh mệnh đầy đủ và có chủ quyền. Người nhận thông điệp này sử dụng sự tương đồng của việc phân chia tế bào để giải thích điều này trong các bài viết của anh ấy.

  "Chúa Kitô đến lần thứ hai" là sự quay trở lại với tư tưởng Christ, hoặc tư tưởng Thần Thánh của các mật độ cao hơn. Điều này được diễn giải một cách chính xác bởi Paramahansa Yogananda của các bạn và nhiều nhà Yoga và các vị thánh khác. Như hầu hết các bạn đã biết, truyền thống Kitô giáo có rất ít điều phải làm với những lời dạy của Jesus trong khi có rất nhiều điều phải làm với tội lỗi và luật lệ. May mắn thay, nhiều linh hồn đang mở rộng sự hiểu biết của họ vượt ra ngoài những niềm tin nguyên thủy này. Chúng tôi, các Đấng Sáng Tạo rất vui mừng khi nhìn thấy rất nhiều người thực sự đang làm “các công việc lớn hơn nữa” mà Jesus đã dạy.

  Trong cái nhìn vắn tắt này vào công việc của Jesus, chúng tôi chỉ đề cập rất vắn tắt về Mary Magdalene - Thiên Thần nữ giới, và hầu như không nói một từ về Đức Mẹ Mary. Có rất nhiều bài viết của các người nhận thông điệp về những sinh mệnh này và chúng tôi không muốn lặp lại các thông tin đó nữa.

  Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã thiết lập tài liệu thẳng thắn về cuộc đời của một người mà các bạn gọi là Jesus. Chúng tôi là các Đấng Sáng Tạo.

  ...Hết.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Link các phần đầy đủ :

  P1 : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P2 : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P3 :Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P4 : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P5: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P6: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P7: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P8: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P9: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P10: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 11. boyxda

  boyxda Lớp 1

  Báo VTC.VN : Câu chuyện về nền văn mình Atlantis 13 ngàn năm trước

  Bài báo trên báo VTC.VN
  Sự thật về quốc gia vĩ đại mang tên Atlantis

  Hình ảnh lục địa Atlantis, một quốc gia vĩ đại và hùng cường, mà sự thống trị đối với thế giới cổ đại đột ngột chấm dứt chỉ sau một thảm họa, đã kích thích nhiều nhất trí tưởng tượng của nhân loại suốt hơn hai nghìn năm qua. Tất cả bắt đầu từ một huyền thoại về Atlantis.

  [​IMG]

  Mô hình tưởng tượng về lục địa Atlantis.
  Mặc dù Atlantis được xem là đạt tới đỉnh cao vinh quang hơn 11 nghìn năm trước, nhưng nó chỉ xuất hiện trong thư tịch khoảng 2.350 năm trước, từ 359 đến 347 năm trước Công nguyên. Cái tên đầy gợi cảm Atlantis xuất hiện trong các cuộc đối thoại của nhà triết học Hy Lạp cổ đại lừng danh Plato, Timaeus và Critias, vốn được đặt theo tên các nhân vật trong hai cuộc trao đổi tưởng tượng giữa Socrates và học trò.

  Mở đầu phần đối thoại Timaeus, Socrates nhắc tới cuộc thảo luận hôm trước về một xã hội “hoàn thiện”. Ở đây Plato nhắc tới cuộc đối thoại nổi tiếng nhất của ông, Nền cộng hòa, mà ông đã viết từ nhiều năm trước. Và Plato mượn lời Socrates để kể ra hàng loạt đặc điểm cần có của một chính phủ hoàn hảo mà ông đã mường tượng trong Nền cộng hòa: thợ thủ công và nông dân tách khỏi quân đội; quân nhân kỷ luật cao, được huấn luyện thể lực và âm nhạc, sống cộng đồng và không có tài sản riêng.

  Socrates không dừng cuộc tranh luận ở mặt lý thuyết mà yêu cầu học trò đánh giá trên khía cạnh triết học thực hành. Ông cho rằng họ cần xem xét tính hoàn thiện của một xã hội phù hợp với các quan niệm viết trong Nền cộng hòa bằng cách đặt nó đối diện với một cuộc chiến tranh.

  Critias kiểm tra đề xuất của người thầy bằng đề nghị: “Xin (thầy Socrates) hãy nghe một câu chuyện tuy lạ nhưng có thật”. Critias nói rằng, ông nội cũng tên là Critias kể cho anh nghe câu chuyện, và ông nội anh thì nghe người cha là Dropides kể lại. Dropides biết chuyện nhờ nhà hiền triết Hy Lạp Solon, còn Solon được các tu sĩ Ai Cập kể cho biết khi ông ở Ai Cập vào khoảng năm 600 trước Công nguyên. Theo những gì Plato viết trong Critias, cái mà chúng ta biết chính là một dị bản của câu chuyện có nguồn gốc từ hơn 200 năm trước đó.

  Quốc gia hoàn thiện, đó là Athens chứ không phải Atlantis

  Các tu sĩ Ai Cập kể cho Solon nghe câu chuyện về thành phố Athens cổ, “được quản lý tốt nhất trong tất cả các thành phố trên thế giới”. Đó chính là Athens cổ từ 9.300 năm trước thời Plato, được ông dùng làm mô hình của một quốc gia lý tưởng. Các tu sĩ kể với Solon về chiến công anh dũng nhất của người Athens, họ đã đánh bại một thế lực hùng mạnh đang chuẩn bị tiến hành cuộc viễn chinh chống lại cả châu Âu và châu Á. Họ mô tả quốc gia đang bành trướng đó nằm rất xa giữa Đại Tây Dương (Atlantic). Và đó là lý do của cái tên Atlantis.

  [​IMG]

  Người Atlantis đã tràn qua Bắc Phi trên đường tiến về Ai Cập. Nhưng sau thất bại trước Athens, Atlantis bị các vị thần phá hủy hoàn toàn trong những cơn động đất và đại hồng thủy khủng khiếp, đó là theo lời kể của Critias.

  Khi thuật lại câu chuyện về Atlantis, Critias thưa với Socrates: “Hôm qua khi thầy kể về một thành phố trong câu chuyện đã ăn sâu trong óc con, con rất ngạc nhiên nhận thấy rằng, không hiểu vì sự tình cờ bí ẩn nào mà chuyện của thầy trùng khớp với lời kể của Solon”. Trên thực tế, mô tả của Critias về xã hội Hy Lạp cổ trùng hợp hoàn hảo – và không hề ngẫu nhiên – với quan niệm nhà nước lý tưởng của Plato trong tác phẩm Nền cộng hòa.

  Nguồn gốc lịch sử của Atlantis?

  Plato mô tả đảo quốc Atlantis hay Athens cổ đại dựa trên bằng chứng lịch sử hay chỉ dựa vào hư cấu? Trên thực tế có một nền văn minh rực rỡ tại Địa Trung Hải - đảo Crete của người Minoan, thậm chí còn xa xưa hơn xứ Hy Lạp của Plato - và nó cũng bị phá hủy một phần vì thảm họa tự nhiên.

  Nhiều học giả hiện đại cho rằng, mặc dù quy mô và vị trí của Atlantis kém chính xác trong Critias (có thể do dịch sai), câu chuyện của Plato dựa trên vụ núi lửa phun khủng khiếp tại Thera, hòn đảo nằm ở phía đông Hy Lạp và phía bắc Crete trong biển Aege. Miệng núi lửa của lần phun nham thạch tại Thera thế kỷ XVII hay XVI trước Công nguyên có kích thước lớn gấp hai lần dấu vết tại Krakatoa, mà lần phun vào năm 1883 thì đã giết chết hàng chục ngàn người. Tai họa tại Thera chắc chắn thảm khốc hơn nhiều, đến mức mà ngay tại Ai Cập, là nơi chỉ phải chịu ảnh hưởng gián tiếp, người ta cũng nhận biết được.

  Với một số người, đảo Crete của người Minoan chính là Atlantis và trong Critias, Plato đưa ra một bức tranh có phần không chính xác về sự tàn phá nó như một hệ quả của núi lửa phun tại Thera. Tuy nhiên, để khẳng định điều đó, ta cần bỏ qua những chi tiết thực tế, hay ít nhất cần giải thích tại sao Crete lại được đặt sai vị trí địa lý, sai kích thước, sai tên, chưa bao giờ gây chiến với Athens và không bị phá hủy trong một thảm họa nào. Chứng cứ khảo cổ học cho thấy, mặc dù các cộng đồng người Minoa sống dọc bờ biển bị sóng thần tàn phá nặng nề sau vụ nổ tại Thera, nền văn minh Minoan không chỉ sống sót mà còn phát triển rực rỡ hơn trong khoảng hai trăm năm nữa.

  Nhiều tác giả khác cho rằng, chế độ thuộc địa kỳ diệu của người Minoan tại Thera là mô hình của Atlantis. Rõ ràng là sự định cư của người Minoan tại đây đã bị tàn phá vì núi lửa, nhưng cũng hoàn toàn rõ ràng là, Plato không nói về sự suy tàn của một nền văn minh cổ đại. Trong khi đó, Thera cũng là một địa chỉ sai, quy mô và niên đại sai nên không thể là mô hình trực tiếp của Atlantis.

  Atlantis như tưởng tượng của thời hiện đại

  Không cuộc tranh luận nào về Atlantis được xem là đầy đủ nếu không nhắc tới những tuyên bố mang tính tưởng tượng trong thế kỷ XIX và XX về lục địa đã mất tích. Hơn bất cứ ai, nghị sĩ bang Minnesota Ignatius Donnelly, người đã hai lần thất bại trong cuộc chạy đua vào chức phó tổng thổng Mỹ và là một nhà sử học nghiệp dư, đã làm huyền thoại sống lại bằng cuốn sách Atlantis: một thế giới trước thời hồng thủy vào năm 1881.

  [​IMG]

  Theo Donnelly, Atlantis của Plato là ngọn nguồn của mọi thành tựu văn hóa và mọi nền văn minh tại Ai Cập, Tây Á, Ấn Độ và châu Âu, cũng như Nam và Bắc Mỹ. Lập luận của Donnelly không dựa trên khoa khảo cổ hay địa lý và không hề có bằng chứng nào về nguồn gốc chung của mọi nền văn hóa. Tuy nhiên so với một số nhà tư tưởng cuối thế kỷ XIX khác, Donnelly vẫn là khuôn mẫu của sự tự kiềm chế.

  Phong trào Theosophy (thần triết học) của Helena Blavatsky, một phụ nữ gọi hồn “nổi tiếng” nước Mỹ, giả thuyết rằng cư dân Atlantis di chuyển bằng máy bay và trồng trọt hoa lợi thu được từ người ngoài hành tinh. Gần đây hơn, các nhà tâm linh thế kỷ XX tuyên bố tiếp xúc được với các linh hồn từ lục địa đã mất tích và được họ khuyên nhiều điều hay để giải quyết những bế tắc của cuộc sống hiện đại. Tất nhiên không thể có bằng chứng ủng hộ những tuyên bố huyễn hoặc như thế.

  Quan điểm của Plato
  Không thể nghi ngờ một sự thật là Plato đã dùng kiến thức lịch sử để dựng nên các cuộc đối thoại về lục địa Atlantis của ông. Dường như đã có nhiều câu chuyện về thảm họa tự nhiên tàn phá một quốc gia hùng mạnh hơn 1.000 năm trước thời Plato, và ông đã dùng chúng để chuyển bức thông điệp của mình.

  Tuy nhiên, những người ủng hộ việc thảo luận chỉ riêng trên khía cạnh văn học của Critias cũng nhận thấy rằng, Plato không định viết sử, nhưng một số phần trong truyện đã được dùng có chủ ý như những ẩn dụ đạo đức mà ông muốn thảo luận. Chẳng hạn trong cuốn Atlantis bị phá hủy, Rodney Castleden cho rằng, Atlantis của Plato là tổng hợp của đảo quốc Crete và Thera, cũng như cần nhận thấy rằng, một phần câu chuyện dành để kể về lịch sử đương thời của Hy Lạp, gồm cả cuộc chiến tranh giữa Athens và xứ Sparta.

  [​IMG]

  Cuối cùng cần phải thấy rằng, mô tả Atlantis trong Critias tuy rất gần với thực tiễn của các xã hội cổ đại nhưng lại nằm ngoài chủ đích của Plato. Với Plato, Atlantis không phải là một nền văn minh, mà là một phương tiện truyền bá tư tưởng. Những gì ông đặt vào miệng Critias không được sáng tạo như những bằng chứng lịch sử, mà được dùng cho một chức năng quan trọng hơn đối với ông, vốn là triết gia chứ không phải là nhà sử học. Để lập thuyết, Plato cần hư cấu Atlantis như một đối thủ không thể vượt qua. Mô tả chi tiết về Atlantis là cách Plato gây ấn tượng với người đọc về sự giàu có vật chất, sức mạnh công nghệ và lực lượng quân sự.

  Vậy câu chuyện về một Athens nhỏ hơn, nghèo nàn hơn, công nghệ lạc hậu và thế lực yếu hơn mà lại chiến thắng cái đảo quốc hùng mạnh ấy đã chuyển đến cho chúng ta bức thông điệp gan ruột của Critias: Cái quyết định lịch sử không phải là của cải hay sức mạnh mà quan trọng hơn là cách thức quản lý xã hội và con người. Đối với Plato, thành tựu trí tuệ của một xã hội có vai trò quan trọng hơn và luôn luôn vượt trên của cải hay sức mạnh vật chất. Đó chính là điều mà Plato muốn nói với chúng ta.

  Link : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  Ebok trái đất rỗng :

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  và cuốn Thông Điệp của những người anh em từ thế giới trong lòng đất :

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  Link ebook : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Link các phần khác :

  P1 : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P2 : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P3 :Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P4 : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P5: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P6: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P7: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P8: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P9: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P10: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 12. boyxda

  boyxda Lớp 1

  Báo VTC.VN - Hậu duệ của nền văn minh Atlantis 13 ngàn năm trước hiện nay.

  Hậu duệ của người Atlantis vẫn sống cùng chúng ta?

  (VTC News) - Huyền thoại về lục địa Atlantis bị nhấn chìm và vị trí phỏng đoán của nó đã được nhiều người nhắc đến. Giả sử lục địa huyền bí này quả thực đã từng tồn tại, thì liệu các thành viên của nền văn minh từng thịnh vượng nhờ nền nghệ thuật huyền diệu và công nghệ tiên tiến này đến nay còn sống không? Một số nhà khoa học khẳng định rằng, người Atlantis vẫn sống cùng chúng ta đến nay.  [​IMG]

  Giả thuyết bản đồ lục địa Atlantis.

  [​IMG]

  Minh sư Adama - Từ Agartha, thế giới trong lòng đất.

  Tóc vàng mắt xanh

  Theo truyền thuyết, cư dân của lục địa Atlantis có khả năng thu nhận thông tin từ vũ trụ (?!). Người Atlantis đã đạt được trình độ phát triển rất cao. Theo mức độ tiến bộ về khoa học và công nghệ thì nền văn hóa của họ đã vượt xa tất cả các nền văn hóa khác trên trái đất. Tuy nhiên, cùng với thời gian, cư dân của lục địa này ngày càng xa rời các nguyên tắc mang tính nhân bản chung, họ bắt đầu nghiên cứu ma thuật và sử dụng những khả năng siêu nhiên mà họ được vũ trụ ban tặng vào những mục đích khác nhau. Hậu quả là tại lục địa Atlantis dần sản sinh và tích tụ một lượng năng lượng âm cực rất lớn. Điều này đe dọa hủy diệt toàn cầu và làm mất cân bằng năng lượng Thái Dương hệ. Vì vậy người ta đã quyết định phá hủy nền văn minh Atlantis.

  [​IMG]

  Mô hình Kim tự tháp Atlantis.
  Nhưng một phần nhỏ cư dân của lục địa này vẫn sống sót sau trận đại hồng thủy (thảm họa này diễn ra gần 9.500 năm trước Công nguyên). Vả lại, tất cả những cư dân của bộ tộc này đều cao lớn và có tóc vàng, mắt xanh. Giả thuyết này đã làm nảy sinh huyền thoại của Đức quốc xã về “chủng tộc Aryan” như sau: Sau khi đạt được những kiến thức ma thuật nào đó, các thầy tu của Đế chế thứ ba tin rằng, họ là hậu duệ của các chủ nhân thượng lưu chân chính của thế giới…

  [​IMG]

  Tàn tích của Atlantis dưới lòng biển

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Vị trí Lục địa Atlantis dưới biển bị nhấn chìm.

  Nhưng trước đó rất lâu, người ta đã từng nhắc đến những người tóc vàng huyền bí. Vào thế kỷ thứ ba trước Công nguyên, ở Ai Cập đã xuất hiện một người đàn ông tóc vàng cao lớn tự nhận tên là Hermes Trismegistus (Ba lần Vĩ đại). Các nhà sử học đã chứng minh rằng, chính Trismegistus đã truyền cho người Ai Cập những kiến thức về nhiều ngành khoa học khác nhau, chẳng hạn như địa lý, thiên văn học, thuật giả kim, tạo ra chữ viết và cách tính toán với các con số, thuyết giảng cho con người về các cơ sở luật pháp và tôn giáo. Trong các bài luận khoa học và triết học, Hermes khẳng định rằng, nền văn minh của Trái đất đã xuất hiện là nhờ thử nghiệm của trí tuệ vũ trụ cao cấp.

  Hiện tượng Aryan

  Nhân thể xin nói thêm rằng, trong số những người Aryan tóc vàng – cư dân của Bắc và Trung Âu ngày nay - quả thực có không ít người có trí tuệ sáng láng và thậm chí là những người đã từng giao tiếp được với cư dân của các thế giới khác. Chẳng hạn, nhà triết học thần bí nổi tiếng thời Trung Cổ người Đức Jacob Boehme (1575-1624), có họ hàng với Gorlitz (Silesia). Mặc dù chỉ là một thợ đóng giày và trên thực tế là chưa bao giờ đi học, nhưng Boehme lại viết được những tác phẩm sâu sắc về bản chất triết học, đạo đức, nhân chủng học, lý thuyết ngôn ngữ, thuật giả kim và chủ nghĩa huyền bí.

  [​IMG]
  Người Atlantis.

  Hoặc một người khác là học giả người Thụy Sĩ Emmanuel Swedenborg (1688-1772). Ông là nhà khoa học tự nhiên, nhà triết học lý thuyết và thần bí học. Khi 57 tuổi, một linh cảm đến với ông - ông thấy một người lạ khoác một chiếc áo choàng màu đỏ với một vầng hào quang xung quanh xuất hiện trước mặt mình và nói rằng, ông là người được lựa chọn để giải thích cho loài người về ý nghĩa của các bức thông điệp thiêng liêng. Kể từ đó, nhà nghiên cứu này bắt đầu đến các thế giới khác để tiếp xúc với các linh hồn và thu nhận được từ họ những thông tin mà sau đó ông đã viết lại.

  [​IMG]

  Dấu vết TP. Atlantis?

  Đôi khi những thông tin mà Swedenborg thu nhận được từ các cư dân ở các dạng tồn tại khác còn được ông sử dụng vào các mục đích hoàn toàn thực tiễn. Chẳng hạn, có lần ông đã tìm thấy tờ hóa đơn thanh toán cho một bộ đồ ăn bằng bạc đắt tiền mà ông chồng quá cố của người bạn ông tên là Martvil đã cất giấu. Chuyện là, một người thợ kim hoàn khẳng định rằng, hình như trước khi chết người chồng quá cố đó chưa thanh toán hợp đồng cho anh ta. Để làm rõ sự thật, Swedenborg đã buộc phải đến nhà bà quả phụ đó uống trà để gặp người quá cố. Ông được người quá cố này cho biết tờ hóa đơn đang nằm trong một ngăn tủ bí mật ở tầng hai tòa nhà. Sau đó bà Martvil đã vui mừng khi tìm được tờ hóa đơn ở đúng nơi được chỉ dẫn.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thành phố chìm dưới đáy đại dương này là lục địa Atlantis.

  Vào năm 1762, Swedenborg đã “nhìn thấy” vụ giết chết Hoàng đế Nga Pie đệ Tam ở trang trại Ropsha. Còn vào năm 1770 ông bị hôn mê trong suốt một tuần, sau khi tỉnh dậy ông thông báo rằng, mình sẽ chết vào ngày 29/3/1772. Và sự việc đã diễn ra đúng như vậy.

  “Chúa” của người da đỏ

  Còn theo quan điểm của nhà văn, nhà nghiên cứu Vladimir Shcherbakov, người da đỏ ở Mỹ chính là hậu duệ thực sự của người Atlantis.

  [​IMG]
  Thành phố Atlantis trong tưởng tượng.
  Dân cư gốc của Mỹ vẫn còn lưu giữ trong ký ức về vị chúa da trắng đến từ biển mang tên Kon-Tiki-Viracocha. Đến cùng với vị chúa này là những người da trắng có vóc dáng cao lớn khác. Những người da trắng vĩ đại đó đã xây dựng thành phố và các kim tự tháp, đã dạy cho người da đỏ cách săn bắn, làm nông nghiệp, truyền bá cho họ sự thông thái của thần thánh, dạy họ những kiến thức ma thuật. Những người này đã cưới các cô gái địa phương và từ đó sinh ra bộ lạc Inca. Trong đống đổ nát của một ngôi đền ở Chichen Itza vẫn còn lưu giữ được những bức bích họa miêu tả những người da trắng có râu quai nón đội mũ trụ trên đầu.

  Có thể ngày nay hậu duệ của người Atlantis vẫn còn sống trong số chúng ta mà chính bản thân họ không hề nghi ngờ gì về nguồn gốc của mình. Họ là những người bình thường như chúng ta, chỉ khác là họ cao lớn, tóc vàng, mắt xanh và có tài trí ma thuật.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Ebok trái đất rỗng :

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  và cuốn Thông Điệp của những người anh em từ thế giới trong lòng đất :

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Link ebook : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Link các phần khác :

  P1 : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P2 : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P3 :Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P4 : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P5: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P6: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P7: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P8: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P9: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P10: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  namka0, gameaccBook, vinhhoa and 4 others like this.
 13. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  cover.jpg
   

  Các file đính kèm:

  hoangducvy, namka0, kongblue and 20 others like this.
 14. Nguyen hung 123

  Nguyen hung 123 Mầm non

  Một cuốn sách hay cho những người khám phá.cảm ơn bạn đã dày công sưu tầm
   
Moderators: virgor

Chia sẻ trang này