List truyện mạt thế, tận thế hay nhất năm 2018+2019

Thảo luận trong 'Kệ sách' bắt đầu bởi Phongphong462, 16/8/19.

 1. Phongphong462

  Phongphong462 Mầm non

  Bạn là fan của thể loại giả tưởng thì chắc cũng biết đến những truyện viết về tương lai, nhưng thay vì tương lai khoa học công nghệ phát triển thì mạt thế là một tương lai mà thế giới đang bị đe dọa diệt vong bởi nhiều dịch bệnh lạ bùng nổ khiến con người trở thành những thây ma biết đi ăn thịt đồng loại. Với một bối cảnh như thế, truyện mạt thế không thiếu những đoạn truyện kịch tính căng thẳng nghẹt thở kích thích người đọc, hơn nữa, trong cuộc chiến sinh tồn nơi mà cường giả vi tôn, nhiều âm mưu sắp đặt cũng khiến người đọc có một cái nhìn sâu sắc hơn về tình thế nhân thái ẩn dấu nhiều bài học cuộc sống giữa con người với con người. Chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua một thể loại hấp dẫn như thế đâu đúng không nào!!! Cùng xem những cái tên nào trong list truyện mạt thế hay nhất này được nhiều người thích nhất nhé!

  [​IMG]
  1. Sinh con thời mạt thế

  Tác giả: Bao Bao Tử

  Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh, Huyền ảo, Mạt thế, HE

  [​IMG]

  Review truyện:

  Ít có bộ ngôn tình nào lại thẫm đẫm một tình cảm thiêng liêng cao đẹp nhất, chính là tình mẫu tử như bộ Sinh con thời mạt thế này. Sau 10 năm xa cách tại mạt thế, Tô Tô cuối cùng cũng tìm thấy tung tích của Tiểu Ái, đứa con gái yêu quý của cô, nhưng cô lại phát hiện, con gái cô từ lâu đã bị zombie ăn thịt. Mục tiêu sống duy nhất của cô là báo thù cho con gái, thế nên khi kẻ thù cuối cùng chết, cô tự sát. Thời gian quay ngược đưa cô trở về ngày cô có Tiểu Ái, Tô Tô quyết định thay đổi tất cả, sửa sai lầm, bảo vệ con gái, bảo vệ cha mẹ, chuẩn bị trước mạt thế, cùng Diệp Dục – cha của Tiểu Ái sống hạnh phúc bên gia đình.

  Các tình tiết trong mạt thế như zombie, lương thực, tình người được tác giả tận dụng khá tốt, vừa thể hiện được tính chất nguy hiểm khi sinh sống tại mạt thế, vừa thể hiện được tính ham sống sợ chết của số ít người bất chấp lương tâm nhưng vẫn làm tôn lên những đức tính tốt đẹp khác, cũng thể hiện được cái Thiện luôn chiến thắng.

  2. Nhật ký trở thành Boss thời mạt thế
  Tác giả: Họa Thủy Ương Ương

  Thể loại: Tiểu thuyết giả tưởng, Mạt thế, Zombie, Dị năng, Không gian, HE

  [​IMG]

  Review truyện


  Đọc truyện của Họa Thủy Ương Ương nhiều khi thấy rùng mình lạnh gáy, bởi vì những câu văn được tác giả trau chuốt rất cẩn thận, rất chân thực cứ như mọi thứ như đang diễn ra trước mắt mình vậy.

  Lấy bối cảnh về dịch bệnh zombie bất ngờ bùng nổ khiến chuyến tàu chở mẹ con Lý Tiểu Tửu, cậu út Lý Cường và em họ Lý Long trở thành thảm cảnh nhân gian, số người sống thì ít mà số người chết biến thành zombie càng ngày càng nhiều. Mẹ của Lý Tiểu Tửu bị người khác hãm hại mà chết, quá đau thương nên cậu bất ngờ thức tỉnh dị năng. Cậu của Lý Tiểu Tửu là Lý Cường và Trương Niệm, người đã bảo vệ cho hai anh em trên chuyến tàu, vì muốn cho hai đứa trẻ cuộc sống tốt hơn nên đã đi tham gia vận chuyển lương thực cho quân đội. Rời xa hai người lớn, hai đứa trẻ tại căn cứ những người sống sót bị kẻ khác bắt nạt, hai anh em quyết định rời khỏi căn cứ đi tìm cậu. Thế nhưng mất đi sự bảo hộ, hai đứa trẻ lang bạt tại thế giới bên ngoài đầy nguy hiểm phải làm gì để sống sót? Trải qua nhiều khó khăn gian khổ, cuối cùng cũng tìm được người thân, Lý Tiểu Tửu cùng với người thân và bạn bè cũng có được một cuộc sống tốt đẹp và yên bình.

  Truyện thể hiện tốt sức mạnh của ý chí con người, nghị lực phi thường vượt lên khó khăn để có được hạnh phúc cho mình. Rất đáng đọc đó, nhiệt liệt đề cử luôn.


  Top 7 truyện mạt thế hay nhất, truyện mạt thế full
  1. Ốc đảo nơi khô cằn

  Tác giả: Chu Tự Hoành

  Thể loại: Ngôn tình, Mạt thế, Dị năng, Không gian tùy thân, Điền văn, HE


  Văn án:

  Đối với Mai Lạc Hương có được không gian tùy thân mà nói, tận thế cũng không phải quá gian nan. Có hứng thú thì ra ngoài trêu chọc người biến dị, bị người biến dị trêu chọc thì trốn vào không gian. Nhưng mà, một thế giới tuyệt vọng như vậy cũng không phải là cô thì có thể thay đổi, cô có thể thừa nhận những cảm xúc tiêu cực, có thể né tránh những việc đả thương người đâm sau lưng, có lẽ địch nhân lớn nhất không phải người biến dị có được trí tuệ cấp thấp, mà là đồng loại thích tranh đấu.

  Có lẽ cô đã định phải cô độc liệu có thể tìm được một người để chia sẻ bí mật?

  2. Thần ma hệ thống

  Tác giả: Tư Sản Bạo Tăng

  Thể loại: Mạt thế, Dị giới, Dị năng, Biến dị, Viễn tưởng


  Văn án:

  Chỉ trong chớp mắt, mọi thứ trở nên thành đống tro tàn, thế giới biến thành ngày tận thế. Thế giới tràn ngập ái oan sầu khổ, bức xạ hạt nhân, biến dị nhân, bức xạ thú, vật tư cực độ thiếu hụt, những sinh vật thời tiền sử hoành hành. Các loài thú trở nên mạnh mẽ, thống trị loài người.

  Trong hoàn cảnh đó, Nhạc Trọng cùng với quân đội của mình và người thân từng bước trở nên mạnh mẽ để bảo vệ thế giới, đưa con người tiến xa hơn, phát triển hơn nữa…


  3. Luôn có nhân loại muốn chăn nuôi tôi

  Tác giả: Sanh Lạc Lạc

  Thể loại: Mạt thế, Dị năng, Zombie, Hài hước, HE


  Văn án:

  Nhặt được zombie, ngốc manh đủ ba trăm sáu mươi kiểu, muốn loại nào có loại đấy.

  Những lúc nguy hiểm thì cô nói: "Anh lên trước, tôi bọc hậu"

  Lui về sau thì cô nói: "Anh đánh, tôi sẽ che"

  Khi chiến đấu cô nói: "Không được rồi, tôi đánh không nổi! Tôi áp sát"

  Khi chạy trốn cô dõng dạc: "Thế giới lớn như thế này, tôi muốn đi tham quan!"

  Nam chính không chịu đựng được nữa: "Trừ tôi ra, ai cho em ăn no nữa? Em mau tỉnh lại là vừa."


  4. Phiếu cơm

  Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa

  Thể loại: Ngôn tình, Viễn tưởng, Mạt thế, Zombie, Hài, HE


  Văn án:

  Tận thế, kẻ làm mưa làm gió khắp thành phố E – Đường tam công tử tổng giám đốc ASA bị cấp dưới phản bội, bị bạn bè bán đứng, bản thân bị trọng thương, lưu lạc nơi đầu đường. Bên cạnh chỉ có một con nhóc lai lịch bất minh lại luôn miệng gọi anh là ba.


  Đường tam công tử không so đo nhiều như vậy, bởi anh mắc tiểu sắp chết rồi. Dù là đàn ông giội đồng đúc sắt cũng không nín được! Anh đến cả ngón tay cũng không động đậy được, chỉ đành hạ giọng xin giúp đỡ từ con nhóc bên cạnh, nhận được chai coca để giải quyết nhanh.


  Kết quả, “Vòi nước” vì người nào đó vô sỉ mà bị kẹt trong chai coca rồi !!!


  5. Mẹ kế zombie

  Tác giả: Tổng Công Đại Nhân

  Thể loại: Xuyên thư, Mạt thế, Zombie, Nữ phụ, Cường, có H,HE


  Văn án:

  Vương Hiểu Thư vừa ngủ dậy, phát hiện mình xuyên vào thịt văn tận thế, thành nữ phụ có kết cục bi thảm.

  Cô đạo nghĩa không chùn bước trên con đường chạy trốn, lại không hay ho gặp đầu sỏ truyền bệnh độc sáng lập kỉ nguyên tận thế —— nhà khoa học điên Mr. Z.

  Người đàn ông cao gầy mặc áo dài trắng, cả người tràn ngập hơi thở ma quỷ đứng trong bóng tối, khóe miệng nhếch lên nhìn cô, mắt kính lóe lên ánh sáng trí tuệ.

  Nói như thế nào đây. . . Chính là: ha ha, chạy a, chạy tiếp a. . .

  Biểu cảm nhàm chán lúc đó của Vương Hiểu Thư. . . Ngay cả chính cô cũng không nỡ lòng nhớ lại.


  6. 2013

  Tác giả: Phi Thiên Dạ Tường

  Thể loại: Đam mỹ, Mạt thế, Zombie, Viễn tưởng, có cảnh máu me bạo lực, 16+


  Văn án:

  Vào năm 2013, nạn zombie bùng nổ toàn cầu, loài người buộc phải triển khai cuộc chiến tranh sống còn ác liệt.

  Con người trong màn đêm vô định hãi hùng chờ đợi chút ánh sáng bình minh.

  Ngày diệt vong đến gần ngay trước mắt, liệu có còn lối thoát nào cho họ?

  Quá khứ tươi đẹp đã bị vùi dập trong tro tàn mục nát.

  Nhưng niềm tin một lần nữa bùng lên trong ngọn lửa tương lai.

  7. Nhật ký thăng cấp của nữ phụ ở tận thế

  Tác giả: Thủy Quả Mộ Tư

  Thể loại: Ngôn tình, Mạt thế, Zombie, Nữ phụ văn, Cường, HE


  Văn án:
  Một lần ngoài ý muốn, Đường Yên "bi thống" xuyên vào một cuốn tiểu thuyết mạt thế cô đã từng đọc, trở thành vật hi sinh nữ phụ, kiêu căng, cay nghiệt,...Không ổn chút nào, đối mặt với thế giới huyết tinh tàn bạo, nữ chính có hào quang vô địch vạn năng, cô làm thế nào để sống sót trong kẽ hở…

  Cám ơn bạn đã đọc đến cuối list truyện mạt thế hay này, chúc bạn tìm được cuốn truyện ưng ý nhé!
   

Chia sẻ trang này