Lãng mạn Lọ Lem bướng bỉnh [Calender Mistress #1] - Carole Mortimer

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 13/5/19.

 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  LỌ LEM BƯỚNG BỈNH
  ---❊ ❖ ❊---
  Tác giả: Carole Mortimer
  Dịch giả: Nguyễn Thị Linh
  NXB Lao Động
  Phát hành: Bách Việt
  Nguồn text: Waka
  Đóng gói: @nguyenthanh-cuibap
  ❊ ❖ ❊
  Tập đoàn Marshall muốn mua một vùng đất để xây dựng khu giải trí nhưng chỉ còn mỗi trang trại nho nhỏ nhà Calendar nằm chính giữa vùng đất là chưa chịu bán, và tất nhiên cả ba chị em nhà Calendar không hề có ý định bán đi trang trại yêu thương mang đầy ký ức của người cha mới mất gần một năm rưỡi trước của họ.
  Là luật sư của tập đoàn Marshall, Maxim Patrick Golding hay còn gọi Max đương nhiên phải đi xuống Hanworth Estate giải quyết vấn đề về nhà của gia đình Calendar. Nhưng người đàn ông lạnh lùng này lại phải lòng cô ca sĩ January Calendar bướng bỉnh và ranh ma ngay từ cái nhìn đầu tiên trong quán bar ở khách sạn mà anh tạm trú, trước cả khi anh biết January mang họ Calendar.
  January bước từ nấc thang tình cảm này đến nấc thang khác. Đầu tiên là cảm thấy hơi bực mình vì một anh chàng từ đâu đột nhiên xuất hiện trong đời cô, dõi theo cô, hơn nữa còn là loại dai như đỉa, đuổi mãi không đi. Rồi thấy xao xuyến vì những cảm xúc mà người đàn ông này đã mang đến cho cô, những xúc cảm mà chưa từng một người đàn ông nào có thể. Để rồi tức giận, thất vọng và có cảm giác bị dối lừa khi phát hiện ra Max chính là M. P. Golding, gã luật sư chết tiệt đang cố mua nhà cô dù cho anh đã cố giải thích với cô bao lần rằng bản thân anh cũng không biết cô là ai.
  Anh là kẻ thù của cô.
  Và mọi thứ lại càng tồi tệ hơn khi cô phát hiện ra mình đã yêu anh!

  ❊ ❖ ❊

  [VCTVEGROUP]
  [​IMG]
  [​IMG]


   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 11/7/20
 2. hoangtran

  hoangtran Lớp 3

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này