Kiếm hiệp Loạn Thế Anh Hùng (Bôi Tuyết) - Tiểu Đoạn

Thảo luận trong 'Tủ sách Kiếm Hiệp - Dã sử' bắt đầu bởi hanhdb, 7/4/15.

Moderators: thanhbt
 1. hanhdb

  hanhdb Sinh viên năm II

  Mã:
  THÔNG TIN EBOOK
  
  Tên Sách: Loạn Thế Anh Hùng (Bôi Tuyết)
  Thể loại: Kiếm hiệp
  Tác Giả: Tiểu Đoạn
  Ebook: Hanhdb - TVE-4U
  Read Freely - Think Freedom
  Nguồn: Watpad + Amun book
  cover.jpg
  Tác giả:
  Tiểu Đoạn, hay còn gọi là Đoạn tử, tên thật là Đoạn Ngân (còn có tên là Lý 氚 – Lý Nãi), đã làm rất nhiều việc, “nhảy cóc” nhiều nơi, hiện giờ đang là cây bút tự do. Tiểu Đoạn là người đắm chìm trong cô độc, tự cho thế là làm hổ thẹn bố mẹ, nên lấy cái bút danh như trên. Tiểu Đoạn sinh năm 1973, sinh ở Tề Tề Cáp Nhĩ – Hắc Long Giang, quê ở Tùy Châu Hồ Bắc, thỉnh thoảng tạm cư ở Thẩm Quyến, hay đi chu du tứ phương.
  Tác phẩm đại biểu của Tiểu Đoạn có Bôi Tuyết (còn gọi là Loạn Thế Anh Hùng truyện), Lạc Dương nữ nhân hành, Trường an cổ ý, Ma đồng, Thạch Lưu ký, Cung Tiêu duyên, Long thành, Khích Trung câu, Tá hồn đăng…
  Văn phong của Tiểu Đoạn được mệnh danh là từ thơ hóa thành văn, biểu hiện sự vật ở mức độ nhân tính hóa cao độ. Cách hành văn của Tiểu Đoạn mang phong cách của bậc đại gia, mạch lạc rõ ràng, câu chữ lưu loát trôi chảy, múa bút là như vẽ ra từng đóa hoa, chịu ảnh hưởng thâm sâu của cách hành văn cổ xưa. Quan niệm sáng tác của Tiểu Đoạn rất cao xa bay bổng, thể hiện ẩn bên trong Tác Phẩm Tập Từ của anh.
  Nội dung:
  Tiểu Đoạn viết Loạn thế anh hùng bằng giọng văn đẹp, trang nhã, miêu tả các chiêu thức võ công thuần thục, thanh thoát không thua gì các bậc tiền bối như Kim Dung, Cổ Long, Ôn Thụy An. Không gian trong Loạn thế anh hùng vô cùng rộng lớn và tráng lệ, vươn dài khắp vạn dặm Trung Nguyên, cùng những bậc anh hùng xuất thế, tướng quân oai hùng sẵn sàng xả thân vì nước vì dân được khắc họa với cá tính đậm nét.
  Nổi lên trong đó là Thẩm Phóng nghĩa khí ngút trời, là Tam Nương Tử cân quốc anh thư. Họ cùng nhau "lấy đại nghĩa để thắng hung tàn", dùng võ công và tài trí trấn áp cường quyền, kháng Kim giữ nước, đem lại yên bình cho bá tính.
  Câu chuyện trong Bôi tuyết bắt đầu khi những mâu thuẫn giữa quan lại nhà Kim và người dân Nam Tống, giữa một bộ phận giang hồ và Đề kỵ dần đến mức cao trào, và kết thúc với một điểm cân bằng mới và những mâu thuẫn mới đang chực chờ khuấy động. Một câu chuyện cần người đọc phải kiên nhẫn, cực kỳ kiên nhẫn theo dõi từng diễn biến. Bạn không thể đọc lướt, không thể nhảy cóc nếu muốn hiểu nội dung phía sau, thậm chí những cao trào của Bôi tuyết cũng đến một cách từ từ, chậm rãi, sau khi định hình từ những liên kết đan xen chi chít trong từng chương truyện.
  Nếu bạn tìm đến Bôi tuyết như tìm đến những thể loại sảng văn, hành động, liên tục khiến người đọc nhấp nhổm trên ghế thì có lẽ Bôi tuyết, thậm chí tất cả các tác phẩm của Tiểu Đoạn đều không dành cho bạn. Bôi tuyết là một câu chuyện võ hiệp, nó có những nhân vật phi thường, nhưng thế giới trong đó lại thường và thực như chính thế giới chúng ta đang sống mà thôi.
  Xem bài cảm nhận tuyệt hay tại đường dẫn
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 11/4/15
  becoivn, cungcung, utitgg and 38 others like this.
 2. phachle

  phachle Mầm non

  Mục lục của truyện để lộn ở cuối truyện rồi....
  Cảm ơn Bạn đã post truyện này.
   
 3. hanhdb

  hanhdb Sinh viên năm II

  Mục lục opf bạn có thể xem bất kỳ vị trí nào trong các trình đọc sách thông dụng: mobipocket reader thì là cái nút menu đó. Mục lục html cuối sách mình cho vào cho vui thôi, không cần thiết.
   
 4. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Bạn xem lại, không vào được Table of Contents. Chạm vào đó nó chạy về đầu sách. Tôi đọc bằng Kindle for Android.

  Screenshot_2015-04-11-11-17-31.png

  Đọc một cuốn khác thì OK:

  Screenshot_2015-04-05-07-25-53.png
   
 5. hanhdb

  hanhdb Sinh viên năm II

  Bác Pho thử lại xem lỗi lầm gì không nhé, kì cục chả nhẽ có ma :)
   
 6. vutananh

  vutananh Lớp 4

  Mình thấy tính năng Table of Contents bình thường trên Mantano Reader (Epub) và Kindle.

  [​IMG] [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/5/15
  hanhdb thích bài này.
 7. khiconmtv

  khiconmtv Cử nhân

  vnn1269, Bảo Hân, stickman and 5 others like this.
 8. phivutinh

  phivutinh Lớp 1

Moderators: thanhbt

Chia sẻ trang này