TL - Khác Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính - Ori Brafman, Rom Brafman

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 10/8/16.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính
  Tác giả: Ori Brafman, Rom Brafman
  Dịch Giả: Vi Thảo Nguyên, Kim Vân
  Công ty phát hành First News - Trí Việt
  Nhà xuất bản Trẻ
  Ngày xuất bản 12-2010
  Nguồn: Ebookvie

  loi mon.jpg
  -----★-----
  Giới thiệu
  Dựa trên những nghiên cứu sâu sắc về các lĩnh vực tâm lý xã hội, kinh tế học hành vi và hành vi tổ chức, nhà lý luận xã hội học nổi tiếng Ori Brafman đã khám phá ra nhiều tác động tâm lý có sức ảnh hưởng đến đời sống cá nhân và công việc của mỗi người, bao gồm tâm lý lo sợ thiệt hại (xu hướng thoái lui nhằm tránh thiệt hại, tổn thất có thể xảy ra), hiện tượng sai lệch chẩn đoán (tình trạng con người mất khả năng đánh giá và nhận định lại những xét đoán ban đầu về một người hay một sự việc nào đó) và hiệu ứng tắc kè hoa (xu hướng chấp nhận cả những tính cách vốn bị người khác gán ghép tùy tiện cho bản thân mình).
  Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính không chỉ giúp bạn thay đổi quan hệ về thế giới xung quanh mà còn giúp bạn thay đổi cách tư duy của chính mình. Với lối mòn của tư duy cảm tính, hai tác giả Ori và Rom mang đến cho người đọc những nhận định khách quan, giải thích cho hàng loạt các hành vi cảm tính đồng thời giới thiệu về các phương pháp có thể giúp chúng ta chế ngự và vượt quan những tác động tiêu cực của lối tư duy này
  -----★-----
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 2/4/17
 2. hai_nguyen

  hai_nguyen Mầm non

  Tuyệt vời lắm! Một cuốn sách rất thích hợp cho tất cả khách hàng của mình. Xin được share rộng rãi trên face cá nhân nhé.
   
  angoc1234 thích bài này.
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này