Làm người Lời Vàng Của Bố - Justin Halpern

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi Cải, 29/1/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]


  Công ty phát hành: Alphabooks
  Nhà xuất bản: NXB Lao Động Xã Hội
  Trọng lượng vận chuyển: 300 g
  Kích thước: 13 x 20.5 cm
  Số trang: 200
  Ngày xuất bản: 01/2012

  “Lời vàng của bố” của tác giả Justin Samuel Halpern như một lời chia sẻ về cuộc sống gia đình người Mỹ trung lưu, không phải cuộc sống trong phim ảnh mà là cuộc sống thật với vô vàn khó khăn. Đó là các nhà biên kịch tương lai làm bồi bàn trong nhà hàng, là chuyên gia trong lĩnh vực “dược phẩm hạt nhân” làm việc cật lực hàng ngày tới tận tối khuya với rất nhiều áp lực.

  Justin Samuel Halpern đặc biệt quan tâm đến mối quan hệ của anh với cha mình, một người sống thẳng thắn đến dường như thô lỗ. Những lời nói không kém phần dung tục của ông lại chứa chan tình yêu thương và mang những bài học đầy ý nghĩa về cuộc sống.

  Đó là những thông điệp về nhãn quan trung thực khi suy xét mọi vấn đề trong cuộc sống đồng thời là lời khuyên chúng ta phải làm việc chăm chỉ, nỗ lực không ngừng, lắng nghe và suy nghĩ, tận tâm, quan sát cẩn thận mọi thứ xung quanh cũng như việc đối xử tốt với những người xứng đáng được như thế.

  “Lời vàng của bố” mới đầu được Justin Samuel Halpern đưa lên trang Twitter của riêng mình, chỉ trong một thời gian ngắn đã có hàng trăm ngàn người theo dõi. Khi được xuất bản (tháng 5/2010), ngay lập tức “Lời vàng của bố” đã bán được một triệu bản trong vòng một năm.

  Cuốn sách đã gây tiếng vang trên văn đàn Mỹ, thậm chí đã được dựng thành một series truyền hình chiếu trên kênh CBS do hãng truyền hình Warner Bros sản xuất. Sách còn bán được bản quyền tới 21 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

  Bản quyền tiếng Việt © 2011 Công ty Sách Alpha NHÀ XUẤT BẢN LAO ĐỘNG – XÃ HỘI
   

  Các file đính kèm:

 2. dangxunb

  dangxunb Mầm non

  Sách rất hay. Đọc một mạch hết cuốn sách, cảm thấy phải đọc đi đọc lại mấy lần nữa mới hiểu hết :D
   
  superlazy and Zhiqiang like this.
 3. qpz

  qpz Lớp 3

  ảnh bự quá resize cho nhỏ lại đi bạn, bạn đăng hết mấy cuốn kia của mình lên luôn nhé có những cuốn sách must read đấy :D
   
  Cải thích bài này.
 4. Cent

  Cent Lớp 2

  Bắt đầu nghiền ngẫm, đắng nhưng mà thật
   
  mradam91 and quangkhuedinhdo like this.
 5. quangkhuedinhdo

  quangkhuedinhdo Lớp 2

  Cuốn này đọc vui vui là, cứ như là đang xem mấy cái phim sitcom của Mỹ :D

  Không liên quan cơ mà bạn @Cent ở bên vhproject à. Tớ rất thích mấy ebook của bên đó làm. Chất lượng kinh. Mà hình như trang web bên đó không còn hoạt động nữa thì phải. Tớ vào cái link dưới chữ ký của bạn mà không được.
   
 6. winnie_moon

  winnie_moon Mầm non

  cuốn sách quá tuyệt vời dành cho: mọi lứa tuổi chưa khôn, vẫn còn ngu nhiều lắm, kể cả tóc bạc trắng, học hành thì rõ lắm, nhưng chưa hiểu đời lắm, đọc để đỡ bị mắng, nhìn đời này màu nắng, gối đầu giường nhé các con giời còn ngố giống như tui này :):):)
   
  superlazy and angoc1234 like this.
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này