Classics Lolita - Vladimir Nabokov

Thảo luận trong 'Sách tiếng nước ngoài' bắt đầu bởi moonuycxalim, 5/10/13.

 1. moonuycxalim

  moonuycxalim Lớp 9

  [HR][/HR] [​IMG]
  Lolita

  (Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link)
  A novel by
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link  Trích:
  [TABLE="width: 100%"]

  [TD="class: alt2"] The story of Humbert Humbert, poet and pervert, and his obsession with 12-year-old Dolores Haze. Determined to possess his "Lolita" both carnally and artistically, Humbert embarks on a disastrous courtship that can only end in tragedy. [/TD]
  [/TABLE]

  Trích:
  [TABLE="width: 100%"]

  [TD="class: alt2"] Lolita (Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link) là một Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link của Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Tiểu thuyết được viết bằng Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link và được xuất bản vào năm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, sau đó được chính tác giả dịch ra Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link và được xuất bản vào năm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Tiểu thuyết nổi tiếng cả ở phong cách mới lạ lẫn nội dung gây ra các tranh cãi do nhân vật chính của tiểu thuyết tên Humbert Humbert, một người khá nhiều tuổi có sự ám ảnh về tình dục với một cô gái mười hai tuổi tên Dolores Haze.
  Sau khi được xuất bản, tiểu thuyết trở thành một Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link và là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất và gây ra nhiều tranh cãi nhất trong nền văn chương Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Cái tên "Lolita" đã đi vào văn hoá phổ thông như là một từ để mô tả cô gái trẻ phát triển sớm về giới tính.
  Tiểu thuyết đã được chuyển thể thành các kịch bản cho hai bộ Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, là Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link của Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link trong đó ngôi sao Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link đóng vai Humbert Humbert, và sau đó là Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link của Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, ngôi sao Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link đóng vai chính. [/TD]
  [/TABLE]

  Trích:
  Trích đoạn (đoạn mở đầu của PHẦN I)
  "Lolita, ánh sáng của đời ta, lửa dục của lòng ta. Tội nghiệt của ta, tâm hồn của ta. Lô – Li – Ta : đầu lưỡi làm một chuyến du hành, nhảy 3 bước từ vòm họng, và đánh vào răng ở bước thứ 3. Lô. Li. Ta.
  Nàng là Lo, đơn giản là Lo, vào buổi sáng, đứng cao 1m46 trong một chiếc tất. Nàng là Lola mặc quần 2 ống. Nàng là Dolly ở trường. Nàng là Dolores trên những giòng kẻ chấm. Nhưng trong vòng tay tôi, nàng luôn là Lolita.
  Liệu đã có ai là điềm báo trước của nàng với tôi không ? Có, dĩ nhiên là có. Thật sự mà nói, thậm chí có lẽ sẽ chẳng có Lolita nào nếu tôi đã không từng yêu, vào một mùa hè, một cô gái bé bỏng nọ. Ồ, khi nào ư ? Có lẽ số năm đã trải qua trước khi Lolita được sinh ra cũng nhiều bằng tuổi của tôi vào mùa hè đó vậy. Vâng, các bạn luôn có thể trông chờ vào một phong cách văn xuôi tráng lệ từ một kẻ sát nhân."


  View attachment 7594

  Người post cũ
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nguồn TVE
   
  olada thích bài này.
 2. libgirl

  libgirl Mầm non

  File đã bị lỗi không download được. Mong bạn up lại giúp.
  Thanks!
   
 3. gamekiller

  gamekiller Mầm non

  ai có bản tiếng anh up mình lại dùm với. Cảm ơn nhiều hix
   
 4. muatatnang

  muatatnang Lớp 5

  Lolita - Tiếng Anh [PRC]
   

  Các file đính kèm:

 5. gamekiller

  gamekiller Mầm non

  Cảm ơn bạn nhiều nhà :D
   
 6. tranthiennhan

  tranthiennhan Mầm non

  Ôi, Lolita, tiểu nữ thần của lòng tôi, với những nốt tàn nhanh trên gò má và cánh mũi
  Đọc và ám ảnh không dứt với Lo
   
 7. dxinh89

  dxinh89 Lớp 4

  Lolita - Tiếng Anh [EPUB]
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này