Teen Lũ trẻ nhà penderwicks - Jeanne Birdsall <bản demo chưa đầy đủ>

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi lilypham, 9/10/13.

 1. lilypham

  lilypham Lớp 12

  LŨ TRẺ NHÀ PENDERWICKS


  Tác giả : Jeanne Birdsall
  Dịch giả :Lê Minh Ðức
  Nhà xuất bản: Nhã Nam & NXB Hội nhà van
  Năm xuất bản: 6/2007
  Số trang: 296

  nguồn : bookaholicclub.com

  mình đã up lại thành dạng *prc. Đây là lần đầu mình thử nghiệm nên không tránh khỏi sơ sót các bạn thông cảm ạ! ( mỉnh chẳng biết cái này có trên TVE chưa, các mod kiểm tra giúp nhá. Thanks!)

  sẵn tiện mình cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến nhóm thực hiện ebook bên bookaholicclub. (Các bạn ấy làm rất là công phu^^)

  SƠ LƯỢC VỀ NỘI DUNG:

  Lũ trẻ nhà Penderwicks là một câu chuyện giản dị, dễ thương, gần gũi với độc giả nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là với các độc giả nhí. Câu chuyện thu hút người đọc trước hết bởi khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, khu vườn rộng mênh mông, những luống hoa khoe sắc, nắng hè và ánh trăng đêm đêm dát bạc xuống vùng quê yên tĩnh. Nếu che khuất đi những chiếc ôtô, máy tính, nhiều người sẽ lầm tưởng Jeanne Birdsall kể một câu chuyện xảy ra từ nhiều thế kỷ trước, khi cuộc sống của con người còn gắn liền với chốn điền viên thơ mộng xanh ngát.

  Lũ trẻ nhà Penderwicks khiến người đọc bật cười vì những chuyện cãi cọ không đâu nhưng rất đặc trưng của nhà có bốn chị em gái, và tác phẩm cũng khiến người đọc xúc động thực sự vì tình cảm ruột thịt trong gia đình. Đó là sự bao bọc của chị Rosalind với ba cô em gái nhỏ khi mẹ không còn, là kiên quyết bảo vệ hình ảnh người mẹ quá cố trước người lạ của Skye, là thái độ luôn lắng nghe của ông bố tuyệt vời Penderwick... Jeanne Birdsall đã thành công khi miêu tả những nét riêng của mỗi cô bé cũng như điểm chung đã gắn kết họ thành một gia đình. Vì vậy, bên những cái tên riêng, mỗi cô bé còn có thể gọi bằng một cái tên khác, đó là một Penderwick đích thực.
  --------
  Người đăng: hamy_a12
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này