'Luật' Bàn Trà

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi whatcsvt100, 13/6/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Moderators: amylee
 1. whatcsvt100

  whatcsvt100 Lớp 8

  Các bạn thân mến!

  Trà là thứ mà mọi người có thể ngồi cùng nhau, thưởng thức và luận đàm về đủ thứ chuyện đông tây kim cổ trên đời...

  Hoặc khi sương sớm lúc tàn canh, khi trầm tư ngẫm nghĩ về thế sự, lúc cô đơn đối diện với lẽ tử sinh vô thường, khi thất chí ẩn mình ở chốn quạnh hiu, lúc thanh nhàn vui hưởng thú tiêu dao… Nhấp một ngụm trà, thưởng thức cái phong vị thanh cao thoát tục, nối bước thiền gia, giữ cho tâm linh thư thái, vứt bỏ hẳn tạp niệm, vượt lên những nhỏ nhen đố kỵ tầm thường của đời người, mở lòng với thiên nhiên vạn vật.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link ra đời có lẽ cũng vì lẽ đó...

  Vòng vo tam quốc, nhưng thực ra vấn đề nó là như thế này này... những đề tài tả phí lù, thượng vàng hạ cám... à mà hạ quá thì xuống tới bàn uống nước... hehe.

  Vào trong Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link bạn vẫn phải chấp thuận Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, tuy nhiên bạn được phép thực hiện vài điều sau:

  1. Cho phép (không khuyến khích) viết tắt, viết nhịu, viết không theo chuẩn tiếng Việt và sáng tạo tiếng Việt, nhưng yêu cầu rằng mọi thành viên đều có thể đọc và hiểu được nội dung, đồng thời không gây phản cảm.

  2. Cho phép sử dụng ngôn ngữ địa phương, ngôn ngữ xì tin kiểu các cháu thích nói ngọng.

  3. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link sẽ là box thoáng nhất trong vấn đề Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, nhưng nếu các bạn vi phạm thì hehe... vẫn bị lên Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, nhẹ thì cảnh cáo, nặng thì đương nhiên là trảm. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link sẽ không áp dụng hình thức tử hình (Ban vĩnh viễn) đối với nick lớp 9 trở lên, hoặc có thời gian active 2 năm trở lên. Nhưng các thành viên đó phải chịu trách nhiệm cá nhân về các bài viết của mình trên Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link... và đương nhiên, Ban quản trị cũng vẫn sẽ giữ mọi quyền ở quyết định cuối cùng...

  ... Khi sinh hoạt, nếu thành viên nào cảm thấy bị đả kích bởi những bài viết có nội dung đi ngược với nguyên tắc của diễn đàn xin vui lòng thông báo cho Ban Điều Hành hoặc inbox cho @tducchau; @teacher.anh. Trong phạm vi cần thiết, chúng tôi được quyền sửa chữa hoặc xóa bỏ những bài viết nếu đích thực chúng vi phạm những nguyên tắc đã đề ra. Cám ơn các bạn đã ủng hộ và mong các bạn sẽ tìm được những phút giây giải trí thoải mái sau những giờ làm việc, học tập mệt nhọc.

  Thân ái!
   
  Last edited by a moderator: 1/9/16
Moderators: amylee
: nội quy
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này