Yêu cầu sách Lược Sử Vạn Vật - Bill Bryson

Thảo luận trong 'Sách theo yêu cầu' bắt đầu bởi vinhtruyen92, 18/2/19.

Moderators: teacher.anh
 1. vinhtruyen92

  vinhtruyen92 Lớp 8

  [​IMG]

  Mặc dù TVE đã có 1 bản khác, với tựa đề Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link và cũng có ebook do bác PlanetVN làm, tuy nhiên đánh giá chung là bản dịch chưa sát nghĩa. Bản mới của Alphabooks hay hơn.

  Ai có thì share cho mọi người và mình xin nhé. Cảm ơn.

  Link trên Fahasa thì sách được xuất bản lần đầu năm 2016 nên giờ đã đủ thời hạn rồi.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Lược sử vạn vật là cuốn sách phổ biến khoa học trình bày một cách ngắn gọn lịch sử nghiên cứu khoa học tự nhiên, những thành tựu khoa học trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên chính: vật lý, hóa học, sinh học, địa chất, thiên văn... với nhiều tên tuổi, giai thoại và sự thật.

  Với cuốn sách này, người đọc sẽ biết được những giới hạn trong tri thức của con người về vũ trụ và cả về chính trái đất. Đây là cuốn sách khoa học phổ thông bán chạy nhất nước Anh năm 2005 với hơn 300.000 bản in. Nhà phê bình người Anh, Craig Brown thậm chí đã nhận xét rằng tác phẩm này xứng đáng bán được 500.000.000.000 cuốn (theo cách nói của chính Bryson, “bằng với số proton có trong một dấu chấm câu”).

  William McGuire "Bill" Bryson, tác giả cuốn sách Lược sử vạn vật - A Short History of Nearly Everything sinh năm 1951, là tác giả nổi tiếng hàng đầu trong thể loại non-fiction ở Bắc Mỹ, với vô số người hâm mộ trên khắp thế giới.
   
  khanhlinhpt, Lamani and khanh911 like this.
 2. anhanh1310

  anhanh1310 Lớp 1

  Mình đang đọc cuốn "Lược sử vạn vật" và thấy nó dịch hay hơn hẳn cuốn "Lịch sử vạn vật" phiên bản cũ. Mong ngóng bản ebook của phiên bản mới này quá.
   
 3. quyptit

  quyptit Mầm non

  Mình cũng muốn tìm bản này mà không có ebook.
   
Moderators: teacher.anh

Chia sẻ trang này