Kinh tế học M&A Thông Minh: Kim Chỉ Nam Trên Trận Đồ Sáp Nhập Và Mua Lại - Michael E. S. Frankel

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 10/8/16.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  MA thong minh.jpg
  M&A Thông Minh - Kim Chỉ Nam
  Trên Trận Đồ Sáp Nhập Và Mua Lại
  Tác giả: Michael E. S. Frankel
  Công ty phát hành Thái Hà
  Nhà xuất bản Tri Thức
  Ngày xuất bản 08-2009
  Nguồn: Ebookvie
  -----★-----
  • Giới thiệu
  M&A thông minh là cuốn sách đầu tiên mang lại cho bạn đọc cái nhìn xuyên suốt, hệ thống về một thương vụ M&A để từ đó tìm ra những giai đoạn nào trong cả quy trình cần có sự tham gia của tình báo doanh nghiệp nhằm đạt được những kết quả như mong đợi. Không chỉ bàn về các kỹ thuật, tình báo doanh nghiệp được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới có nhiều kinh nghiệm trong các thương vụ M&A, cuốn sách này còn chứa đựng rất nhiều tình huống thực tế trong những thương vụ mà chính các tác giả đã trải qua. Điều này không chỉ thiết thực với các thương vụ mua bán giữa những tập đoàn hàng đầu thế giới, giữa các công ty nhà nước, mà còn với các công ty tư nhân nhỏ.
  Ngoài ra, cuốn sách còn điểm lại hiện trạng M&A trên thế giới cũng như dự báo những xu thế trong tương lai. Cuốn sách cũng đưa ra phương cách về sự lựa chọn tốt nhất khi phải chọn lựa giữa sáp nhập hay mua lại, sự khác nhau giữa các thương vụ M&A trong các doanh nghiệp công và tư, khi nào và bằng cách nào sử dụng các chuyên gia bên ngoài một cách hiệu quả, tầm quan trọng ngày càng tăng của văn hóa và truyền thống trong việc hoạch định các thương vụ thành công, cũng như vai trò quan trọng của các nhà môi giới chứng khoán thế giới và những quỹ đầu cơ.
  10 giao dịch M&A tiêu biểu nhất năm qua tại Việt Nam, theo báo cáo nghiên cứu của Avalue Vietnam về hoạt động M&A tại Việt Nam năm 2009 và những triển vọng trong năm 2010, công bố cuối tháng 1 vừa qua.
  -----★-----
  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 3/1/19
 2. Link die rồi bạn ơi
   
 3. evphams16

  evphams16 Mầm non

  UP lại Prc giúp mình dc ko bác? link trên die rùi.
   
 4. vanthach

  vanthach Lớp 2

  Link hỏng rồi
   
 5. vinhtruyen92

  vinhtruyen92 Lớp 8

  Reup cho anh em.
   

  Các file đính kèm:

Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này