Phiêu lưu Ma thổi đèn 9 - Thánh tuyền tầm tung

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi nhim201, 15/2/19.

 1. nhim201

  nhim201 Lớp 5

  Miềng là vẫn thích giọng văn hài hước và không gian truyện không quá âm u của Thiên Hạ Bá Xướng với Ma thổi đèn.

  Copy ebook từ Bạch Ngọc Sách. Cảm ơn các bạn vì 1 ebook yêu thích

  THÁNH TUYỀN TẦM TUNG
  [​IMG]
  Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng
  Thể loại: Phiêu lưu giả tưởng
  Nhóm dịch: Skyismine
  Ebook: Sakura_kudo

  Định Dạng: PRC, EPUB
  Tình trạng: Dịch full 32 chương
  Giới thiệu:

  Từ xưa đã có quan là phải có trộm. Kẻ trộm lại chia ra Hồng đạo, Hắc đạo, Bạch đạo. Hồng đạo là kẻ chuyên trộm vàng bạc đồ quý, từ quan lại quyền quý cho tới dân chúng bình dân đều là đối tượng trộm cắp của bọn họ. Hắc đạo thì chuyên nhắm vào tiền của phi nghĩa của bọn lục lâm thổ phỉ, ác bá hung đồ, cho nên còn được gọi là nghĩa đạo. Còn Bạch đạo thì tương đối thần bí, thứ mà bọn họ nhắm đến là những món đồ dưới đất, là gia sản của người chết, hay gọi đơn giản như cách nói thông thường là trộm mộ.
  Từ xưa đến nay có rất nhiều phái trộm mộ, trong đó hiển hách nhất chính là bốn phái Phát Khâu, Mô Kim, Ban Sơn, Xả Lĩnh. Bởi vì được tổ tiên truyền thừa lại nửa bộ "Thập lục tự phong thuỷ bí thuật" tôi mới trở thành Mô Kim Hiệu Uý. Sau lại trải qua mưa gió đời người, rồi tìm hiểu giấy tờ từ Kim Toán Bàn - đồ đệ của Mô Kim Hiệu Uý Trương Tam Liên Tử lẫy lừng thời Thanh mạt, tôi mới hiểu được chút ít về chuyện xưa liên quan đến "Thập lục tự phong thuỷ bí thuật". Bí thư này thực ra không chỉ có quyển hạ "Phong Thuỷ" mà còn cả quyển thượng "Âm Dương", là bí thuật bao hàm mọi sự trên trời dưới đất, thiên hạ cổ kim. Chính bởi vì quyển thượng "Âm Dương" quá mức huyền diệu nên nó mới bị Trương Tam Liên Tử huỷ đi để tránh hoạ cho đời sau, chặt đứt một nhánh Mô Kim. Đáng tiếc, ông trời trêu người, bùa Mô Kim lại gián tiếp đến tay tôi vào lúc vật còn người mất.
  Mấy năm trước, tôi đã cất bùa Mô Kim, niêm phong xẻng Lạc Dương, góp vốn làm ăn cùng mấy anh em đã từng cùng nhau ra sống vào chết, định thoái ẩn sống những ngày còn lại như người bình thường. Giờ đây, cải cách thổi một làn gió xuân tới vùng Thần Châu, tôi chuẩn bị xuôi nam làm một vài vụ buôn bán kiếm tiền sinh sống, rồi sang bên Mỹ trả lại ân tình đã nợ nhiều năm. Không ngờ bỗng nhiên lại gặp phải một trận bão tuyết làm trở ngại hành trình, rồi một lần nữa bị ép quay trở lại con đường cũ. Kể từ đó, tôi đã phát biện ra bí mật thật sự của quyển thượng "Thập Lục Tự Phong Thuỷ Bí Thuật".
  Phần truyện "Ma Thổi Đèn" này kể lại trong quá trình tìm kiếm dòng Bất Lão Tuyền (suối nguồn thanh xuân), tôi bất ngờ phát hiện ra chân tướng liên quan đến cuốn sách bị hủy mất một nửa.
   

  Các file đính kèm:

  thopv, crazyzombie, an234 and 17 others like this.
 2. td2000

  td2000 Lớp 1

  Không có máy tính ở đây nên bạn nào convert giúp sang ePub với, cảm ơn.
   
 3. steel134

  steel134 Lớp 1

  Đây :
   

  Các file đính kèm:

 4. anle1904

  anle1904 Mầm non

  mình hâm mộ Thiên Hạ Bá Xướng nhiều. Thật sự cám ơn bạn lắm lắm luôn,
   
 5. aladin2069

  aladin2069 Mầm non

  cái này của fan viết ra mà,đâu phải chính tác giả,đến vu hiệp quan sơn là hết rồi
   
 6. td2000

  td2000 Lớp 1

  Phần tiếp theo của bộ này có bản dịch đến chương 17, không hiểu sao lâu lắm không ai dịch nữa nhỉ
   

Chia sẻ trang này