Self-help Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi - Richard Branson

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi hanhdb, 10/3/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. hanhdb

  hanhdb Sinh viên năm I

  Mã:
  HÔNG TIN EBOOK
  
  Tên Sách: Mặc kệ nó, làm tới đi! - Screw It, Let's Do It: Lessons In Life And Business
  Thể loại: Selfhelp
  Tác Giả: Richard Branson
  Dịch giả: Hoàng Ngọc Bích
  Ebook: Hanhdb - TVE-4U
  Read Freely - Think Freedom
  Alphabook - Nhà Xuất Bản Lao Động – Xã Hội
  cover.jpg
  NỘI DUNG
  “Nỗi sợ lớn nhất của chúng ta không phải là không thích nghi được với xã hội, mà chúng ta có quá nhiều quyền lực. Chính ánh sáng chứ không phải bóng tối làm chúng ta sợ hãi nhất. Khi chúng ta được giải thoát khỏi những nỗi sợ hãi của chính mình thì sự hiện diện của chúng ta cũng tự động giải thoát những người khác”.
  - Nelson Mandela -
  Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi là một cuốn sách nhỏ, nhưng tác giả của nó và tư tưởng nó đem lại cho người đọc lại chẳng nhỏ chút nào. Richard Branson đã viết Mặc Kệ Nó Làm Tới đi bằng những trải nghiệm trong kinh doanh và cuộc sống. Cách nhìn cởi mở, tư duy phóng khoáng đã đem đến cho người đọc những lời khuyên tưởng như rất vớ vẩn, kiểu như "Nếu bạn muốn lái máy bay thì hãy tới sân bay xin một chân pha trà; bạn muốn làm thiết kế thời trang thì xin vào làm nhân viên quét dọn ở công ty thời trang". Thực ra, tác giả chỉ đang muốn nói rằng bạn hãy mở to mắt để học việc và chộp lấy cơ hội khi nó đến. Vượt Đại Tây Dương và cả thế giới bằng khinh khí cầu, ông đã chứng tỏ với mọi người không điều gì là không thể nếu như có đam mê và lòng nhiệt thành.
  Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi được viết với giọng văn hài hước nhưng không hời hợt. Những lời khuyên nhỏ trong sách chẳng khiến độc giả phải nặn óc suy nghĩ mới có thể hiểu. Đọc Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi là học những phương pháp giúp độc giả vượt qua chính mình, dám đối mặt với cơ hội và thử thách vì chỉ có thế mới có thể thành công.
   

  Các file đính kèm:

 2. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Moderator Thành viên BQT

  Mặc kệ nó làm tới đi file prc và azw3
   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này