Chính trị Marx & Engels toàn tập

Thảo luận trong 'Tủ sách Triết học' bắt đầu bởi Missfly82, 25/1/18.

Moderators: Do dai hoc NEU
 1. Missfly82

  Missfly82 Mầm Non

  [​IMG]

  Triết học Marx-Lenin (phiên âm tiếng Việt: Triết học Mác - Lenin) hay học thuyết Marx-Lenin là một trong ba bộ phận cấu thành của Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, được Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link sáng lập vào giữa thế kỷ thứ XIX, sau đó được Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkvà các nhà macxit khác phát triển thêm. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Marx-Lenin ra đời vào những năm 40 thế kỉ XIX và được phát triển gắn chặt với những thành tựu khoa học và thực tiễn trong phong trào cách mạng công nhân. Sự ra đời của triết học Marx-Lenin là một cuộc cách mạng thực sự trong lịch sử tư tưởng loài người, trong lịch sử triết học.

  Triết học Marx-Lenin hình thành dựa trên hệ thống quan điểm của Marx, Engels và được Lenin bổ sung sau này. Trong đó Engels đã phát triển triết học Marx, thông qua việc khái quát các thành tựu khoa học và phê phán các lý thuyết triết học duy tâm, siêu hình và cả những quan niệm duy vật tầm thường ở những người muốn trở thành những người Mác-xít. Với những tác phẩm chủ yếu của mình như: Chống Duyring, Biện chứng của tự nhiên, Nguồn gốc của gia đình, của chế độ tư hữu và nhà nước, Lut vich Phoi bách và sự cáo chung của triết học cổ điển Đức, Engels đã trình bày học thuyết Mác nói chung và triết học Mác nói riêng dưới dạng một hệ thống lý luận. Ngoài ra những ý kiến bổ sung, giải thích của Engels sau khi Mác qua đời đối với một số luận điểm của ông trước đây cũng có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phát triển học thuyết Mác.Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  download:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P/s: Toàn tập Marx&Engels có 3 định dạng: Word 97-2003, PDF, rar. Word là các tập 'hoàn thiện', lí ra thì tải về là đọc. Nhưng thực tế thì không màu hồng, nhiều file loạn định dạng (header/footer, số trang, font/cỡ chữ, chú thích...) và bảng mã (Unicode, VNI, TCVN3... có khi tải về mọi font tìm được trên mạng mà vẫn không thể đọc). Sau một thời gian chịu đựng, tớ lục tung các site lưu trữ để tìm ra được hơn 20 tập dưới dạng PDF. Hi vọng sẽ tìm được thêm.

  Rar là các tập chưa hoàn thiện, bị tung lên và bỏ chợ dưới dạng các file Word lắt nhắt rời rạc. Tớ thử ghép thành 1 file, nhưng lệch định dạng nên nó loạn hết cả, đành gộp vào 1 folder, đặt link ở file Mục lục (0.doc), gói thành rar. Tải & giải nén file rar, vào 0.doc, ctrl+click từng link là xem được (chưa nghĩ ra cách tốt hơn [​IMG]).
   
 2. Missfly82

  Missfly82 Mầm Non

 3. wkjnguyen

  wkjnguyen Lớp 1

  gom mediafire vào 1 file tải cho dễ bạn ơi
   
 4. Missfly82

  Missfly82 Mầm Non

  Dễ ẹt. Bạn download hết. rùi đóng gói zip. upload lên lại mediafire.com là được rùi. Coi như sao lưu dữ liệu. Còn Bác nào chưa ưng ý hay chỉnh sửa những ebook còn đang dở dang thì tham gia vô. Đóng gói ebook rùi gửi lên. Tuyệt vời phải không nè!
   
 5. wkjnguyen

  wkjnguyen Lớp 1

  Bạn chưa hiểu ý mình rồi. Link mediafire bạn share là link folder, không có acc Vip thì phải down từng file lẻ về, hơi mất công. Mình muốn bạn nén thành 1 file thôi. Để tải xuống cho dễ :D
   
 6. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Moderator Thành viên BQT

  Xin hiến một kế: bạn đăng nhập tài khoản của bạn (tạo một tk free), mở thư mục được chia sẻ nhé, rồi chọn tất cả, rồi chọn thêm vào tài khoản của bạn. Chấm.

  Lúc này bạn có thể tải nguyên thư mục đó rồi. Nếu sau khi thêm vào tài khoản rồi mà trên trình duyệt vẫn không thể tải hết thư mục thì bạn hãy cài medifire trên dt Android, đăng nhập, rồi lại chọn thư mục đã thêm lúc nãy mà tải về.

  Mình thường thêm cả thư mục như thế vào tài khoản của mình (kể cả bằng trình duyệt điện thoại) rồi dùng app android cho nó tải hết về. :)

  Thử xem!
   
  Missfly82 thích bài này.
 7. wkjnguyen

  wkjnguyen Lớp 1

  Cảm ơn nhé. Mình sẽ thử coi :p
   
 8. Lan Giao

  Lan Giao Lớp 7

  Tải cả thư mục thì bạn dùng JDownloader mà tải. Phần mềm này tải được thư mục của Google driver, mediafire, fshare và còn nhiều trang khác chưa thử.
   
 9. peter123

  peter123 Mầm non

  Vậy tóm lại link này đã đủ bộ chưa bạn? Còn thiếu tập nào không?

  Lời nhắn của mod:
  Chú ý tránh viết không dấu.
   
  Last edited by a moderator: 23/12/19
 10. centaur271188

  centaur271188 Mầm non

  Có hơi đào mộ quá (mãi gần đây tớ mới biết 2 thư mục Marx&Engels và Lenin của tớ được đưa lên tve-4u), nhưng vì tớ là chủ tài khoản nên xin phép trả lời ^^
  Thiếu phần 1 của tập 46 (2 phần, tớ có phần 2 thôi) bạn nhé :3
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/8/20
 11. maidorim

  maidorim Guest

  Bạn ơi bộ Marx trên trang bạn share bên bạn có ý định làm lại hả? Giờ bộ sưu tập đang có là doc bị lỗi font, nếu các bạn làm lại được thì quá quý. :D
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 12. centaur271188

  centaur271188 Mầm non

  Chắc bạn nào đó dựng được cái sườn của trang này (dựa trên trang Lenin tớ làm, cũng chẳng phức tạp gì, có vài dòng code HTML à) nhưng các file thì chưa được tải lên, chưa có chi tiết nội dung nữa :| Cũng không phải là làm lại đâu, vì không có nhân lực hay thời gian :( chỉ là có sẵn cái gì thì đưa lên cái đó.
   
 13. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Ngứa tay xử lý lỗi font một file xem sao.

  Bộ này đọc buồn ngủ lắm cho nên chỉ làm (bước xử lý lỗi font) 1 file duy nhất thôi. :D:3D_70:
   

  Các file đính kèm:

  sky_tiger and tran ngoc anh like this.
 14. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Moderator Thành viên BQT

  Bảng mã TCVN3 phải không anh? Kể cả tìm đúng font mà file cần để cài vào máy nó vẫn bị ô vuông chữ "đã" hiện thành chữ đ và ô vuông. Không hiểu trên máy của người soạn bản này nó hiện như thế nào?
   
 15. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Convert sang uncode là xong.
   
Moderators: Do dai hoc NEU

Chia sẻ trang này