Giả tưởng Mật Mã Da Vinci - Dan Brown

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi dtsdt, 30/9/13.

 1. dtsdt

  dtsdt Mầm non

  [​IMG]

  Thông tin:
  Tên ebook: Mật Mã Da Vinci
  Tác Giả: Dan Brown
  Dịch giả:Đỗ Thu Hà
  Hiệu đính: Dương Tường
  NXB Văn Hóa Thông Tin, 2006

  Giới thiệu nội dung:
  Trong khi đang công tác ở Pari, nhà biểu tượng học của trường Đại học Harvard, Robert Langdon nhận được một cuộc điện thoại khẩn cấp lúc tối muộn. Người quản lý lớn tuổi của bảo tàng Louvre đã bị sát hại trong bảo tàng, một mật mã khó hiểu được tìm thấy gần thi thể nạn nhân. Khi Langdon và nhà mật mã học người Pháp tài năng, Sphie Neveu, giải mã những bí ẩn kỳ quái này, họ đã hết sức sửng sốt khi phát hiện ra một chuỗi các manh mối được giấu trong các tác phẩm của Da Vinci những đầu mối rõ ràng để mọi người nhìn thấy nhưng lại được nguỵ trang một cách tài tình bởi người hoạ sĩ.
  Sự khẩn cấp tăng lên khi Langdon hé mở một mối liên hệ làm người ta phải giật mình: Người quản lý quá cố tham gia Tu viện của dân Do Thái - một tổ chức bí mật có thật mà trong số các thành viên của nó cả Ngài Isaac Newton, Bottcelli, Victor Hugo, và Da Vinci. Langdon có linh cảm rằng họ đang theo đuổi một bí mật lịch sử gây kinh ngạc, đã chứng minh trong nhiều thế kỷ là sáng tỏ và cũng rất nguy hiểm. Trong cuộc chạy đua điên cuồng qua Pari và các nơi khác, Langdon và Neveu nhận thấy rằng học đang đối chọi với một kẻ buôn đồ cổ đầy thế lực giấu mặt, hắn luôn xuất hiện để chặn trước mọi hàng động của họ. Trừ khi họ có thể giải mã câu đố hóc búa ấy, nếu không bí mật của Tu viện - và một sự thật lịch sử gây chấn động - sẽ biến mất mãi mãi.
  Phá vỡ khuôn mẫu của các tiểu thuyết trinh thám truyền thống, mật mã Da Vinci vừa là bước đột phá nổi bật, đầy chất trí tuệ, vừa đươc sắp lớp một cách phức tạp với những chi tiết và những tìm tòi đáng chú ý. Từ những trang mở đầu cho đến phần kết không thể đoán trước và gây ngạc nhiên, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Dan Brown, đã chứng tỏ mình là người kể chuyện bậc thầy.

  Mật mã Da Vinci là một cuốn tiểu thuyết . Hơn thế, nó còn là một cuốn tiểu thuyết đặc biệt. Tính đến thời điểm này, Mật mã Da Vinci của tác giả Dan Brown đã nắm giữ vị trí bestseller liên tục 132 tuần tại Mỹ,được dịch sang 44 thứ tiếng, hơn 36 triệu bản sách đã được tiêu thụ và đang được dựng thành phim. Giới bản bắt đầu nhắc đến cuốn sách như một siêu phẩm của mọi thời đại.
  Với Mật mã Da Vinci tác giả Dan Brown đã châm ngòi một cuộc tranh cãi không tiền khoáng hậu trong lịch sử văn học phương Tây: tung hô và phản dối. Những hệ lụy của cuốn sách xuất phát từ chỗ nó hư cấu quá thành công...

  Những lời tán thưởng gần đây dành cho Mật mã Da Vinci:

  Dan Brown là một trong những nhà văn giỏi nhất, thông minh nhất của nước ta. Mật mã Da Vinci có nhiều điểm vượt khỏi một câu truyện trinh thám; đó là một tuyệt phẩm thuần khiết(Nelson Demille, Thời báo New York, tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất).

  Mưu mô và những mối đe doạ đan xen trong những điều huyền bí nhất mà tôi đã từng đọc. Một câu chuyện gây kinh ngạc với những điều bí ẩn chồng chất (Clive Cussler, Thời báo new York, Tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất).

  Mật mã Da Vinci là đỉnh cao của mọi đỉnh cao, làm cho người ta kinh ngạc qua mỗi lần giở sang trang. Bạn không thể dễ dàng đặt quyển truyện này xuống. Các độc giả khắp mọi nơi sẽ nhanh chóng nhận ra Dan Brown là một bậc thầy. (Vince Flynn, Thời báo New York, Tác giả của cuốn sách bán chạy Sự Chia Sẻ Quyền Lực).


  DOWNLOAD
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm I

  Tác giả: Dan Brown
  Người dịch: Đỗ Thu Hà
  Hiệu đính: Dương Tường
  Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2006
  Đánh Máy : Nguyen Hoc
  Đăng Bài : duongphong (Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link)


  Bản ebook đã được bổ sung thêm một số hình minh họa theo nguyên bản tiếng Anh.
  Xin cám ơn bác Nguyen Hoc và bạn duongphong đã gửi đến chúng ta một tác phẩm tuyệt vời.

  Bản sửa lỗi chính tả của rifdquyen


  View attachment Ma Ma Da Vince.rar

  Người post: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nguồn TVE
   
 3. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Gửi mọi người bản Epub đã được anh @NQK chỉnh sửa và định dạng.
   

  Các file đính kèm:

 4. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm II

  Bản mobi convert từ bản epub của NQK, không còn DRM.
   

  Các file đính kèm:

  duc0168, hoangtuna, susu118 and 12 others like this.
 5. V.C

  V.C Banned

  Cuốn này tiền tố Giả Tưởng thì trật roài, Trinh Thám mới chuẩn.
   
 6. lamtam

  lamtam Lớp 10

  Đã thay bìa, tạo lại mục lục và thêm chú thích :D
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 9/5/19
  meocon, hoangtuna, vthuy and 3 others like this.
 7. Samurai2017

  Samurai2017 Lớp 1

  Không thích cái bìa cho lắm cả nhà ạ.... còn lại Ok hết...
   
 8. V/C

  V/C Mầm non

  Bìa đạt 50% còn gì, de Vinci - Mật mã.
   

Chia sẻ trang này