Kinh dị Trinh thám Mặt Nạ Trắng - Kim Tam Long

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học trong nước' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 20/12/20.

Moderators: Bọ Cạp
 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  MẶT NẠ TRẮNG
  Tác giả: Kim Tam Long
  Tiểu thuyết: Trinh thám, kinh dị, tâm linh
  Xuất bản: Hội Nhà Văn
  Ebook: Cùi Bắp
  Text: Internet
  ***
  [​IMG]
  Vào đêm mùa đông năm 1944, hai vợ chồng người thợ rèn bị ba gã đàn ông đột nhập và giết chết hết sức dã man, ngôi nhà của họ cũng đã bị thiêu cháy thành tro.
  Nhưng ngay hôm sau, những gã tham gia vụ án mạng đó đều lần lượt bỏ mạng bởi những nhát búa đập nát đầu. Dân làng cho rằng, có một người đeo chiếc mặt nạ trắng xuất hiện và gây ra những cái chết trên. Ma mị hơn, người ta tin rằng đó chính là hồn ma của người thợ rèn đã quay lại trả thù. Chính vì vậy, họ lập một ngôi miếu nhỏ để thờ cúng, với mong muốn có được một cuộc sống bình yên.
  Vài chục năm sau, mọi chuyện tưởng như trôi vào quên lãng, ngôi miếu cũng đã bị bỏ hoang và không mấy ai còn nhớ đến nữa. Bỗng nhiên, một vụ án mạng xảy ra, nạn nhân được tìm thấy ngay tại khu vực ngôi miếu với cái đầu bị đập vỡ nát. Kẻ đeo mặt nạ trắng xuất hiện trở lại, tiếp tục giết người bằng búa đã gây xôn xao, tạo nên nỗi sợ hãi khiếp đảm cho người dân khắp vùng. Điều đặc biệt, những người bị giết đều liên quan đến ba gã đàn ông năm xưa đã sát hại vợ chồng người thợ rèn…
  Quyết tâm tìm hiểu nguyên nhân gia đình mình phải trốn chạy khỏi sự truy sát của Mặt Nạ Trắng. Nhân dịp chuyến về nước làm từ thiện, Họa Mi đã lần theo dấu vết thu thập được nhằm tìm ra sự thật đã bị che đậy mấy chục năm trước giữa gia đình cô và kẻ đeo mặt nạ trắng đó.
  Nhưng cô không ngờ rằng, mình đang phải chịu một lời nguyền khủng khiếp: “Hãy nhớ, ta sẽ khiến cho các người, dòng họ các người phải chịu những cái chết đau đớn nhất…”​
  DOWNLOAD:
   

  Các file đính kèm:

  amorphous, H_Linh, hienlc91 and 22 others like this.
Moderators: Bọ Cạp

Chia sẻ trang này