Phật Giáo Mật Tông Phật Giáo Tinh Hoa Yếu Lược _Cư Sĩ Triệu Phước

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi junchan, 4/10/13.

Moderators: mopie
 1. junchan

  junchan Lớp 7

  LỜI TỰA

  Quyển “Mật-Tông Phật-Giáo Tinh-Hoa Yếu-Lược” là bản đúc kết của Mật-Tông Phật-Giáo Tinh-Hoa quyển Thượng và Trung xuất-bản tại Hoa-Kỳ trong thời gian hai năm qua. Nó còn được bổ túc thêm một số tài liệu mới về Chú, Phù và Ấn quyết để các học-giả và hành-giả về Mật-Pháp nghiên cứu thêm.

  Về phần pháp-thuật hay công-năng của Chú, Ấn, Phù ghi chép trong các bản kinh xin mời các đọc-giả tìm hiểu và chứng nghiệm. Nó hoàn toàn hiệu nghiệm và dĩ nhiên tùy theo công đức của hành-giả mà sự hiển linh có cấp bậc khác nhau. Mật Tông đã có những huyền thoại của nó tại nhiều quốc gia Á châu mà chúng ta không cần phải đề cao nó thêm nữa. Những quan điểm thần-thông và bí-truyền đã đến lúc được lưu hành trong quảng đại quần chúng như bất cứ một bộ môn khoa-học nào khác và mời những người hoài nghi hãy thí nghiệm nó trước khi nhận định, phê bình.

  Thực hiện Lục Độ Ba-la-mật: Bố thí – Trì giới – Tinh tấn – Nhẫn nhục – Thiền định và Trí tuệ lần hồi hành-giả sẽ đạt được hai mục tiêu của Mật Giáo là giác ngộ viên mãn các chân lý hữu-hình và vô-hình của bản thể vũ-trụ và thành đạt cũng như thu phục được các lợi ích thực tế về sức khỏe, của cải, quyền năng… ngay trong đời sống hiện-hữu.

  Công hiệu của nó chắc chắn là một thách thức cho những ai đa nghi về sự hiện hữu của các đấng thần-linh và Thượng-Đế. Xin mời tất cả những ai muốn chứng nghiệm về huyền-bí học và Đạo-học hãy khảo lược về quyển kinh này của Mật Giáo. Còn về phép “Quán Đảnh” hay còn gọi là Lễ Điểm Đạo truyền Pháp, nếu muốn các học giả có thể được trực tiếp trao truyền trong vòng nửa tiếng đồng hồ và hoàn toàn miễn phí, để thực nghiệm tức khắc về thần-lực gia-trì.

  Chân thành cám ơn tất cả các bạn đạo Mật Giáo đã giúp tôi có đủ mọi điều kiện để hành đạo ba năm qua tại Mỹ, Canada và trong thời gian tới tại các nước khác.

  Mật Tông Phật Giáo Tinh Hoa Yếu Lược PDF:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Mật Tông Phật Giáo Tinh Hoa Yếu Lược PRC
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Nguồn TVE - Huynd9
   
 2. link die roi ban oi,tai lai gium cho minh voi,cam on
   
  Lamani thích bài này.
 3. chuongnguyentd

  chuongnguyentd Lớp 11

  Gửi bạn linkdownload :
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Lamani, Hac Qui, binhfuture and 5 others like this.
 4. Lười Đọc Sách

  Lười Đọc Sách Thích Nhuận Trí Thành viên BQT

  Mình đắn đo lắm mới đưa ra bình luận này, vì chê bai người ngoại đạo thì không được, nhưng không thể không lên tiếng.

  Môn phái Mật Tông Thầy Già này đã lừa đảo lấy tiền của nhiều người trong vòng 3-4 năm qua. Ban đầu họ dẫn dụ người đi vào bằng con đường miễn phí, và cho thấy các sự màu nhiệm để tin tưởng. Sau đó tin sâu rồi thì họ bắt đầu moi tiền, mỗi lá phép (lá thiên thơ, lá tùy cầu tức đắc, lá khăn ấn, v.v.v) thì ít cũng 1000USD mỗi lần. Đã có người bán nhà bán cửa vì cái đạo này rồi. Chưa kể là đi theo họ thì họ khai mở các luân xa và đưa các vong ma quỷ vào trong người, làm cho có các hiện tượng "ông lên bà xuống" và kêu đó là thánh thần độ mạng chỉ dạy tu học. Sau một thời gian sẽ bị điên khùng luôn, nặng thì mất mạng chứ không đùa.

  Các bạn nên lưu ý, đây không phải là ĐẠO PHẬT CHÍNH THỐNG. Đạo Phật nền tảng là nhân quả, còn Mật Tông Thầy Già cũng lý luận nhân quả nhưng lại đánh tráo nó thành "thánh thần ban phước giáng họa, ai làm đúng ý thánh thần sẽ được ban phước, trái ý sẽ giáng họa" tức là đặt thánh thần ngồi lên trên nhân quả luôn rồi.

  Vậy mong mọi người ai tìm hiểu về môn phái này thì nên kỹ lưỡng kẻo nhầm lẫn là mình đang tu theo đạo Phật, theo nhân quả. Vì Phật không có ngồi lên trên nhân quả đâu :D
   
  moreshare, datln, luckycomet and 5 others like this.
 5. chuongnguyentd

  chuongnguyentd Lớp 11

  Mình cũng chưa đọc cuốn này vì thấy sách về Mật tông khó hiểu quá.
  Có đọc bộ truyện Mật mã Tây tạng có nói nhiều về Mật tông, các lạtma và những điều huyền bí...
   
 6. Lười Đọc Sách

  Lười Đọc Sách Thích Nhuận Trí Thành viên BQT

  Bạn muốn thâm nhập Mật pháp thì bạn tạo nền tảng Hiển pháp trước, khi đó thâm nhập mới dễ và không bị sai lạc con đường bởi đặc tính của Mật là sự bí nhiệm, ẩn tàng. Người tu nói chung dù pháp môn nào cũng phải luôn luôn soi chiếu mỗi bước đi, còn người tu Mật tông càng phải đề cao cảnh giác hơn gấp 2 gấp 3 lần. Vì tu mật thì tiếp xúc thần thông, tiếp xúc các thế giới vô hình khác, nó như con dao 2 lưỡi, ai có tâm bồ đề kiên cố một lòng hướng về giải thoát thì không bị dính mắc, còn ai khởi lên tâm tham tâm si vào thần thông vào những việc huyền bí thì sẽ bị đọa lạc khắp các nẻo dữ.

  Thiền, Tịnh, Mật, khác mà không khác, cùng là phương tiện để soi vào tâm mà phủi từng lớp bụi, và luôn lấy nhân - duyên - quả làm nền tảng. Tặng bạn 1 câu mà mình được học từ sư ông Thích Thanh Từ:

  "Đạo Phật lấy giác ngộ làm gốc rễ, lấy giải thoát làm hoa trái, lấy từ bi và bình đẳng làm nhựa sống."
   
  Heoconmtv, william, HOCON and 2 others like this.
 7. Minhhanhtuc

  Minhhanhtuc Mầm non

  Chào mọi người và chào bạn Lười đọc sách, mình đồng ý là trước khi theo bất cứ pháp môn nào đều cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng và học đạo thì phải dựa trên tinh thần khoa học, có kiểm chứng thực tế và phải thấy nó có lý thì mới nghe theo. Tuy nhiên khi bạn nói Mật Tông Thầy Già là lừa đảo thì bạn phải tìm hiểu kĩ vì hiện nay có nhiều người tự xưng là tu theo Mật Tông Thầy Già và có hành vi lừa đảo tiền của những người nhẹ dạ cả tin. Hiện nay Mật Tông Thầy Già chỉ có một trang web chính thức duy nhất là vutruhuyenbi.com và mình đã theo học được gần 3 năm chưa từng bị lừa đảo gì cả. Các bạn không biết có thể vào đó đọc bài và tìm hiểu tôn chỉ của diễn đàn, mọi thứ đều rất rõ ràng.
   
  Hoanggianggaju thích bài này.
 8. moreshare

  moreshare Lớp 8

  Cảm ở bạn đã chia sẻ sách.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/11/21
Moderators: mopie

Chia sẻ trang này