Lãng mạn Midnight Angel [Stokehurst #1] - Lisa Kleypas

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Cải, 18/5/14.

Moderators: thanhbt
 1. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]

  Ebook: Nguyen Xuan Huong

  Một người phụ nữ quí tộc dũng cảm đã giả chết để chạy trốn khỏi cái giá treo cổ và giờ đây, cô ấy phải lẩn trốn tất cả. Dưới 1 cái tên giả và giấy tờ giả, cô muốn tìm 1 nơi an toàn và cô đã tìm đến bên anh. Anh là 1 quí ông người Anh, đẹp trai, kiêu ngạo và anh đã gần như thách thức cả xã hội Anh để giữ cô lại bên mình và anh cũng đòi hỏi cô phải chiến đấu với quá khứ của mình để giành lấy chiến thắng.

  Xinh đẹp và dũng cảm, Anastasia Kaptereva sắp sửa có 1 hôn lễ rực rỡ với vị Hoàng thân giàu có Mikhail Angelovsky.

  Nhưng có 1 vấn đề đã xảy ra, cô đã giết chết anh ta. Cô được tìm thấy trong trạng thái vô thức, bên cạnh thi thể anh ta với con dao đẫm máu trong tay.

  Vào năm 1870, câu chuyện được bắt đầu khi cô trốn thoát khỏi nhà tù St. Petersburg và lẩn trốn sang Anh, ở đó, cô đã tìm được 1 công việc mới – gia sư dạy kèm cho Emma Stokehurst, cô con gái 12 tuổi của quí ngài Lucas Stokehurst.

  Trong khi Anastasia thường xuyên bị ám ảnh bởi vụ giết người và cô hầu như không thể nào quên được nó, thì gia đình Stokehurst dường như đang ở trên 1 đống lửa, Emma lớn lên trong sự thiếu tốn tình mẫu tử và Lucas thì thiếu tình cảm và sự quan tâm chăm sóc của 1 người vợ. Những mảnh đời thiếu thốn gặp nhau, đồng cảm và sẻ chia với nhau đau khổ lẫn vui buồn. Và chính lúc đó, Lucas đã tìm thấy tình yêu mới với Anastasia nhưng Anastasia chưa thể đón nhận tình yêu của anh, mặt khác sự ân cần và đôi tay vững chắc của anh khiến cô cảm thấy an tâm cho đến khi… quá khứ của cô 1 lần nữa được khơi dậy…
   

  Các file đính kèm:

 2. murasaki

  murasaki Mầm non

  cảm ơn bạn đã post truyện. Lâu lắm mới có sách mới của tác giả này.

  Vui lòng viết đúng chính tả trong diễn đàn Bạn nhé!- Deathshine
   
  Last edited by a moderator: 21/5/14
 3. Thutran

  Thutran Lớp 1

  Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ những truyện quá hay !!!
   
  dangtovan thích bài này.
 4. natural

  natural Mầm non

  Cảm ơn bạn.
   
 5. laithuyloan

  laithuyloan Mầm non

  Cảm ơn bạn nhiều nhé!
   
Moderators: thanhbt

Chia sẻ trang này