Bài học KD Miễn Phí: Tương Lai Của Một Mức Giá Cách Mạng - Chris Anderson

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi Anh Thao, 10/7/20.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. Anh Thao

  Anh Thao Lớp 2

  Miễn Phí - Tương Lai Của Một Mức Giá Cách Mạng
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link (Phan Triều Anh dịch)
  Nhà xuất bản Trẻ - 01/2011

  [​IMG]

  Giới thiệu
  "Miễn phí là một từ có quyền năng siêu việt", miễn phí không có nghĩa là phi lợi nhuận mà có nghĩa rằng sản phẩm phải đi trên con đường gián tiếp đến với thị trường. Đó là thông điệp được tác giả gửi đến bạn đọc ngay trong chương đầu tiên của Miễn Phí - Tương Lai Của Một Mức Giá Cách Mạng.

  Miễn Phí - Tương Lai Của Một Mức Giá Cách Mạng đã lấy dẫn chứng ngay từ một sự cố diễn ra năm 2008, khi nhóm thực hiện series hài kịch Monty Python đã tuyên chiến với những người đã phát tán trái phép các chương trình của nhóm. Nhóm lập một kênh chính thức trên Youtube, cung cấp miễn phí những video chất lượng cao. Ba tháng sau thử nghiệm đó, các DVD Monty Python đã leo lên hạng nhì trong danh sách phim và chương trình TV bán chạy nhất của Amazon, với doanh số tăng 230 lần.

  Miễn phí của thế kỷ XXI không phải là thứ mưu mẹo, trò lừa gạt nhằm chuyển tiền từ túi của người này sang túi của người khác. Miễn phí của thế kỷ này hoàn toàn mới, một khả năng mới phi thường làm giá thành của sản phẩm và dịch vụ giảm xuống gần bằng không. Sản phẩm miễn phí hiện nay đều có chất lượng tốt. Tuy nhiên chỉ cần bỏ thêm chút phí, người dùng có thể nâng cấp lên tốt hơn. Đó mới là nguyên tắc hoạt động cốt lõi để đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

  Miễn Phí - Tương Lai Của Một Mức Giá Cách Mạng là một cuốn sách nói về các mô hình định giá cho phép miễn phí sản phẩm và dịch vụ đối với người tiêu dùng. Từ đó, bạn đọc có cái nhìn tổng quan về các dịch vụ "miễn phí" quanh mình và ứng dụng nó vào công việc kinh doanh một cách thông minh.


  Bản tái bản 2016 [pdf] sưu tầm được:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/11/21
 2. Cashflow

  Cashflow Mầm non

  Cám ơn nhiều
   
  Anh Thao thích bài này.
 3. raumuongus

  raumuongus Mầm non

  thank for sharing
   
 4. welcom1985

  welcom1985 Lớp 2

  Anh Thao and caodangkhang like this.
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này