Kiếm hiệp Minh Tướng Quân Hệ Liệt: Thâu Thiên Cung - Thời Vị Hàn

Thảo luận trong 'Tủ sách Kiếm Hiệp - Dã sử' bắt đầu bởi kaoaye, 29/8/16.

Moderators: thanhbt
 1. kaoaye

  kaoaye Lớp 8

  cover.jpg
  Minh Tướng Quân Hệ Liệt
  Thâu Thiên Cung
  Tác giả: Thời Vị Hàn
  Dịch giả: Nguyễn Đức Vịnh
  Đơn vị phát hành Amunbooks
  Nhà xuất bản Thời Đại 2014
  Nguồn: Vnthuquan.vn
  -----★-----
  • Giới thiệu
  Minh Tướng Quân Hệ Liệt là bộ tiểu thuyết với những tác phẩm tiêu biểu cho phong trào tân võ kiếm hiệp. Với văn phong sắc sảo, được đánh giá như một sự giao thoa khéo léo của Kim Dung và Cổ Long, Thời Vị Hàn đã mang đến cho độc giả một khúc tráng ca rất đỗi riêng biệt. Đó là bởi song hành cùng thế giới giang hồ với những vị võ hiệp tiêu diêu tự tại là chốn quan trường triều đình với bao mưu mô toan tính. Chính sự lồng ghép đó đã phác họa nên không gian phong phú đầy sắc màu của thiên truyện.
  Mỗi một nhân vật hiện lên trong tác phẩm đều được Thời Vị Hàn thổi cái hồn rất riêng, khiến cho họ trở thành một cá thể độc lập ghi dấu ấn rõ nét vào lòng độc giả. Mỗi một quyển trong hệ liệt đều mang một tinh thần tiêu biểu riêng, đưa bạn đọc trải qua đủ các cung bậc cảm xúc hoan ái bi phẫn theo từng bước đi sâu vào thế giới giang hồ bí ẩn, vừa tráng lệ lại bi thương, hào hùng lại tàn khốc.
  Minh Tướng Quân Hệ Liệt - Thâu Thiên Cung là tác phẩm đầu tiên trong hệ liệt này. Cuốn sách nói về Thâu Thiên Cung, một vị kỳ tài võ học trong thiên hạ, ôm mộng thống lĩnh bốn phương. Cách hạ thủ khôn khéo cũng không kém phần độc tàn, chỉ trong vài năm đã gây ra cuộc binh chiến xâm lược Tái Ngoại ở khắp nơi, dồn muôn dân vào cảnh đầu rơi máu chảy. Thân là sư thúc, Xảo Chuyết đại sư đã sớm coi Minh Tướng quân chỉ là tên phản đồ của Hạo Không môn. Hiềm một nỗi, hắn đã chiếm được một trong hai bảo vật tinh túy võ học của Hạo Không môn là Lưu Chuyển thần công, với tài năng thiên phú đã có thể tu luyện đến tầng thứ 7, gần như không một ai có thể địch nổi. Xảo Chuyết đại sư âm thầm ẩn cư nghiền ngẫm Thiên Mệnh bảo điển, tìm cách tiêu diệt Minh Tướng quân. Rốt cuộc ngài cũng tìm ra cây Thâu Thiên Cung có khả năng khắc chế được hắn. Nhưng để làm ra cây cung ấy không phải là một chuyện đơn giản, phải là một chuyến hành trình ròng rã với rất nhiều hiểm nguy, trả giá bắt đầu bằng tính mạng của chính ngài.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 29/8/16
Moderators: thanhbt

Chia sẻ trang này