Tâm lý XH Mình về nhà thôi - Catherine Ryan Hyde

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi V/C, 5/3/20.

 1. V/C

  V/C Mầm non

  minh ve.png
  MÌNH VỀ NHÀ THÔI
  Tác giả: Catherine Ryan Hyde
  Dịch Giả: Phạm Hồng Anh
  Nhà xuất bản Lao Động - 2017
  —*—
  Giới Thiệu
  Cô bé Angie mười bốn tuổi và mẹ lại phải chuyển chỗ ở lần nữa, vì Sophie, em gái nhỏ của Angie, mắc chứng bệnh giống như tự kỉ, và lúc nào cũng chực rít lên. Dù họ chuyển đến sống ở đâu, thì tổ ấm luôn là thứ tạm bợ.
  Một ngày nọ, ba mẹ con chuyển tới sống cùng Dì Vi và gặp cô chó Rigby to lớn của nhà hàng xóm. Cô chó đã làm thay đổi tất cả. Sophie đã yêu mến và bắt đầu bắt chước nội tâm của nó ngay từ khi mới gặp. Thật may mắn là Rigby rất trầm tĩnh nên Sophie ngừng la hét, và mọi người lại có thể thở phào. Cho tới khi Paul, ông chủ luôn gắt gỏng và ghét tiếp xúc với mọi người của cô chó, chuyển tới sống trên núi, Sophie lại bắt đầu rền rĩ.
  Angie phải học cách xoay xở trước quá nhiều rối rắm: gia đình, tình bạn, những cảm xúc kì lạ của tuổi mới lớn, và những ước mơ của chính mình. Nhưng điều quan trọng nhất là, cô bé luôn giữ một trái tim đầy tình yêu thương và tin vào chính mình, cho dù niềm tin đó bị mọi người phản đối hay cho là kì quặc.
  Được chắp bút bởi tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất: Pay it forward, Don’t let me go, When I found you, When you were older,… Mình về nhà thôi! (Where we belong) là câu chuyện xúc động, chân thành, và tràn đầy hy vọng về hành trình tìm kiếm mái ấm của mỗi người, không chỉ là một ngôi nhà, mà còn là tổ ấm tinh thần thực sự trong trái tim mỗi chúng ta.
  —★—
  tve-4u
  EBOOK: [VCTVEGROUP]
   

  Các file đính kèm:

 2. baothoa

  baothoa Lớp 7

  Cái ebook này, có lẽ quên làm chú thích.
  Sửa lại một chút, up lên đây cho bạn nào cần.
   

  Các file đính kèm:

  quan286, susuxipo, amorphous and 12 others like this.
 3. hào anh

  hào anh Lớp 2

  Cám ơn V/C
   

Chia sẻ trang này