Góp ý Mở chat room discord cho bà con chat chit trao đổi đi admin

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi gentlemagic, 25/11/17.

 1. gentlemagic

  gentlemagic Lớp 4

  Discord chat room free dễ tạo mà nhiều chức năng hay lắm admin, mở room cho bà con trao đổi, nhiều khi viết bài trên forum ngại chứ chat chit chắc đông đúc.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  deathshine thích bài này.
 2. V/C

  V/C Mầm non

  Đây là thư viện sách, có dành một góc Bàn Trà cho mọt nào đọc nhiều quá bị “tẩu hỏa” vào xả sờ trét. Còn trao đổi về sách siếc thì ai cấm, trông cho thế mà chả được.
  Còn chát chít thì võ mồm trên FB không sướng hơn à. Nói thoải mái, có bực lên chửi đôi câu cũng chả ai nói, chả ai biết là mình dân đọc sách. Vào đây chat chít mà “lỡ mồm” thì bị chê: Đọc nhiều chẳng học được bao nhiêu, bởi đã vào đây hầu hết là dân đọc sách.
   
  IronMan thích bài này.
 3. gentlemagic

  gentlemagic Lớp 4

  Gì mà nặng nề quá vậy bác. Có cần phải phân biệt "dân đọc sách" với dân không đọc sách, trí thức với dân cày? Mở chat room chủ yếu trao đổi vui tươi thuận tiện, thu hút lớp thanh niên tuổi trẻ tham gia, giao lưu những người cùng sở thích. Ai mà lại tự tin và kiêu ngạo đến mức dám cho mình dân đọc sách và chê người khác học chẳng bao nhiêu ?
   
 4. V/C

  V/C Mầm non

  Ặc, đang nói chơi mà bạn cho là nặng.
  Muốn riêng thì có inbox đấy, add được cả 100 mem, còn trao đổi tào lao về sách thì có ai cấm, BQT khuyến khích mãi mà chả thấy ai. Sao lại phải phòng riêng, mạng xã hội thì lại khác. Diễn đàn sách mà đòi có phòng riêng thì bạn góp ý đến tết Marốc.
   
 5. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Tưởng cái gì. Hồi trước đầy người ở đây lập hội trên Skype tám tào lao cả ngày. Hồi đó điện thoại, máy tính cứ choanh choách cả ngày. :)
   
  Last edited by a moderator: 26/11/17
 6. gentlemagic

  gentlemagic Lớp 4

  Skype là group kín, Discord group mở nên tiện hơn, chủ yếu group mở để thu hút các thành viên trẻ, thành viên mới và thoải mái thân thiện hơn. Nhiều sách thế này phải thu hút thế hệ trẻ cho chúng nó đọc chứ không chúng nó thành trẻ trâu hết.
   
 7. Nga Hoang

  Nga Hoang Lớp 9

  Không kiêu ngạo nhưng vẫn cần phân biệt chứ bác. Người có đọc sách sẽ kìm hãm mình không buông lời thô tục thiếu học trong diễn đàn như diễn đàn này.

  Ngoài ra cũng cần có người khác lên tiếng để lỡ mình trong lúc nóng giận không kìm được (như Văn Càng đã từng. May mà Văn Càng có Kim Bài Miễn Tử nên được tha chết. Nhưng chắc cũng đã bị âm thầm cảnh cáo).


  Như vậy cũng là gián tiếp phân biệt “thế hệ trẻ có đọc sách và trẻ trâu không đọc sách” rồi còn gì?

  Nhân dịp phân biệt người có đọc sách và người không đọc sách, tôi chợt nhớ đến cuốn sách vừa đọc xong:192 Giờ Giành Giật Sự Sống Từ Chuyến Bay Định Mệnh - Annette Herfkens (Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link) có đoạn như sau:


  "Tôi phải đi toilet. Để bài tiết, chính xác là như vậy. “Eeew!”, Helen thế nào cũng sẽ nói như vậy nếu cô ở đây lúc này. Helen không bao giờ đi toilet trước mặt bạn trai. Nhưng tôi thì có.

  Bây giờ làm sao đi được đây? Đầu tiên là phải dịch chuyển ra khỏi chỗ này, ra khỏi những quả bóng nhỏ bằng xốp thần thánh. Tôi tự lôi mình xềnh xệch lên cao. Bằng lưng. Và chỉ sử dụng cùi chỏ. Uỵch, uỵch, uỵch. Tôi hy vọng lúc trượt xuống trở lại thì sẽ bớt đau hơn là lúc này. Bây giờ tôi phải kéo cái quần mượn này xuống. Tôi mở khóa quần. Bắt đầu kéo nó xuống. Đau! Đau quá! Không thể tin được là hông lại bị đau như vậy. Tôi tính thôi không kéo nữa nhưng cái ý nghĩ phải giữ mình đúng mực ngăn lại. Không thể nào “xử” ngay trong quần mình được! Cho dù có chuyện gì xảy ra thì cũng không thể làm như vậy. Tôi bắt đầu kéo quần xuống lần nữa, chầm chậm, lần này hơi nhón hông lên. Đau dữ dội! Tôi thấy rõ từ chiếc quần tất là mình đang tới kỳ kinh nguyệt. Dĩ nhiên rồi! Họa vô đơn chí. Xảy ra ngay vào lúc này!.

  Tôi làm những gì phải làm. Mặc dù đau thấu trời xanh. Ôi, những nhánh cây con. Tôi dùng lá để chùi sạch. Sống văn minh và phải trả bằng cái giá đau đớn, khổ sở nhất. Cuối cùng cũng xong. Tôi trở về chỗ cũ. Lại bằng lưng, bằng cùi chỏ. Tôi kiệt sức rồi
  ."

  Thế đấy, trót làm người văn minh khổ như vậy đấy. Dù chỉ một mình một trời một núi, xung quanh không có ai, chết nay mai không chừng, nhưng đã là người văn minh thì khi đi toilet thì phải cởi quần ra cho đúng mực.

  Cũng vậy, trót làm người đọc sách cũng nhiều cái khổ nhỉ Văn Càng nhỉ? Nhưng cũng đáng.
   
 8. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  @Nga Hoang

  VC, V.C, V#C, V$C, V-C... chỉ là n trong m cái nick của một tên quái nhân (tha không dùng chữ vật nhé chú Vờ Cờ). Việc cấp cho hắn Kim Bài Miễn Tử là do tôi đề xuất (khi còn là Mod). Vì tên này dai như ... "no", chặt khúc này mọc khúc khác, cho nên thà đừng chặt cho đỡ tốn công. :) Bây giờ chắc họ (chính họ) đã hiểu cho nên dù hắn có phát ngôn "có học" đến đâu cũng chỉ bị xóa bài. Có khi còn không bị cảnh cáo, chứ đừng nói đến ban nick. :D
   
 9. V/C

  V/C Mầm non

  Khổ lắm chứ bác, cong hết cả mồm để “chọn chữ”, khổ hơn nữa là muốn “full” đôi câu đặc biệt mà phải nhịn. Đọc lắm thì ngôn từ đa dạng, tùy theo trường hợp mà phang.
   
 10. V/C

  V/C Mầm non

  Cách mạng đấy, giờ thư viện thoáng đãng hơn nhiều, mod nào về vị trí mod nấy, không dẫm chân lên nhau - Khác xa từ khi khai sinh cho đến giữa 2016.
  Mem nói thoải mái, bình luận vô tư, tự do làm sách, up sách - Diễn đàn là phải thế.
   
 11. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Anh đã cố viết chữ trắng mà chú lại cuốc nó lên. Chơi nhau đó à? Gỡ luôn.
   
 12. Missfly82

  Missfly82 Mầm Non

  Cũng hay! Lâu lắm rùi mới thấy cuộc chiến mầm già và mầm non. Em ủng hộ hết mình
   
 13. V/C

  V/C Mầm non

  Mù màu rồi! Anh thử xem app Opera mini nó có nhận màu hết không nhỉ, vd: Nick màu hồng thì lại thấy đen thui. Khỉ thật, hay mù một số màu thật.
   
 14. V/C

  V/C Mầm non

  À, bắt chước nick tôi, thấy hồi trước lớp 5 hay 7 gì đấy.
   
 15. Missfly82

  Missfly82 Mầm Non

  là sao không hiểu? Bác có thể nói rõ hơn được không?
   
 16. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Điên thật, đã thế anh đổi thành học giả cho hoành. :D
   
 17. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Đời có những thứ nên tự hiểu, không cần giải thích. :p
   
 18. Missfly82

  Missfly82 Mầm Non

  Tại mình không phải là học "giả" nên không tự hiểu. Vì mình muốn học "thiệt" nên mạnh dạn đưa cái mình chưa biết để học hỏi người khác
   
 19. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  1+1=2 thì nên tự hiểu. Mà cũng khó giải thích một cách học thuật phết.
   
  Missfly82 thích bài này.
 20. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Thôi, vì bạn @Missfly82 ham học hỏi, mà ham học thì quá tốt, cho nên tôi giải thích để bạn đỡ mất đi cái tinh thần đó. Đúng là tôi có bắt chước VC về vụ đặt title thật. Của hắn là Mầm non nên tôi đặt là Mầm già, chữ khác nhau, nhưng ý tưởng thì giống nhau. Chỉ đơn giản thế thôi, bạn.
   
  Missfly82 thích bài này.

Chia sẻ trang này