Yêu cầu sách Mở Rộng Phạm Vi Đấu Tranh - Michel Houellebecq

Thảo luận trong 'Sách theo yêu cầu' bắt đầu bởi lamtam, 13/7/19.

Moderators: teacher.anh
 1. lamtam

  lamtam Sinh viên năm I

  Mở Rộng Phạm Vi Đấu Tranh
  Tác giả: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Người dịch: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Mở rộng phạm vi đấu tranh mở ra loạt tiểu thuyết đưa tên tuổi của Michel Houellebcq đến tầm vóc thế giới. Cuốn tiểu thuyết trình bày ở dạng cô đặc các ý tưởng sẽ được triển khai sau này, nhưng ngắn gọn không có nghĩa là kém hiệu quả và những suy nghĩ đầu tiên không đồng nghĩa với sự non nớt, mở rộng phạm vi đấu tranh đã cho chúng ta thấy rất nhiều yếu tố của một nhà văn đặc biệt tài ba trong cảm nhận cuộc sống xung quanh mình với cái nhìn không thể sắc bén hơn. Và tất cả được thể hiện trong một bầu không khí cay đắng buồn bã đặc trưng ở tác giả cuốn tiểu thuyết lừng danh Hạt cơ bản.

  Cuộc phiêu lưu không niềm vui của hai lập trình viên máy tính trong Mở rộng phạm vi đấu tranh buộc chúng ta hiểu cuộc sống có thể khó nhọc đến đâu giữa sự đầy đủ bên ngoài, có thể nhàm chán đến mức nào trong vô số trò giải trí vây bủa khắp nơi.

  ________________
  Lời nhắn của mod:
  Ebook đã được đăng tại Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.
   
  Last edited by a moderator: 21/2/23
  Bilbone thích bài này.
 2. lamtam

  lamtam Sinh viên năm I

  [​IMG]

  Hạt Cơ Bản -Tiểu thuyết (Michel Houellebecq)


  Hai nhân vật chính, Bruno Clément và Michel Djerzinski, đều sống với bà và đều học ở trường trung học ở Meaux. Houellebecq đã rút tỉa các sự kiện từ chính cuộc đời mình; theo một cách nào đó ông đã tự phân tích mình, cuộc tiểu phẫu đó là tiền đề cho cuộc đại phẫu áp dụng cho xã hội, mà ông đã tiến hành một cách xuất sắc trong Hạt cơ bản.

  Con dao mổ của Houellebecq sắc nhọn, nó bới tung từng ngóc ngách của con người và xã hội, nỗi khốn khổ hiện đại bị lột trần. Nhưng lẽ dĩ nhiên, trước đó, nó đã gây đau đớn cho chính ông.

  Ở Pháp, Hạt cơ bản rất ăn khách. Năm 1998, việc Houellebecq “trượt” giải Goncourt làm người ta nhớ lại năm 1932 kiệt tác “Hành trình đến tận cùng đêm tối” của Céline cũng để tuột giải này về tay nhà văn Guy Mazeline. Hạt cơ bản chỉ giành giải Novembre.
   
  Bilbone thích bài này.
 3. lamtam

  lamtam Sinh viên năm I

  .
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/3/22
 4. Phantantai123

  Phantantai123 Lớp 1

  Last edited by a moderator: 13/7/19
 5. Thiên Hư

  Thiên Hư Mầm non

  Ai có quyển Mở rộng phạm vi đấu tranh không ạ
   
Moderators: teacher.anh

Chia sẻ trang này