Mod 4DHN! Hãy trở lại với chúng tôi.

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi Văn.Cường, 24/4/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Moderators: amylee
 1. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Chào các bạn!
  Mình lập topic này với mong muốn anh @4DHN quay trở lại làm Mod, vì cá nhân mình cho rằng: Anh @4DHN làm Mod là điều cần thiết cho diễn đàn, diễn đàn chúng ta không thể thiếu được anh ấy.
  Công lao của anh @4DHN là điều chúng ta không thể phủ nhận, Anh @4DHN chính là một trong những người có công lớn nhất trong việc xây dựng Tve-4U được như hiện nay. Những người thích đọc sách thế hệ 7x, 8x đều biết đến nhóm Tây Phong Lĩnh mà anh @4DHN là một thành viên chủ chốt trong đó. Công lao của anh ấy đối với TVE cũ và Tve-4U hiện nay là không thể một hai lời là có thể nói hết được.
  Nếu các bạn thực sự quan tâm đến Tve-4U của chúng ta, thì hãy đồng hành cùng mình đưa anh @4DHN trở lại.
  P/s: Tôi không muốn bất kỳ một thành viên BQT nào nhấp "Like" hay tham gia vào topic này. Tôi rất thất vọng về BQT, sự việc xảy ra hôm nay đối với anh @4DHN là do BQT quá ỷ lại vào anh ấy.
  -------
  Mình sẽ đính topic này lên trên để mọi người thấy.
  * Nếu các bạn đã nhấp vào “Thích" có nghĩa là bạn đồng tình với ý kiến của mình, vậy xin hãy viết đôi lời vào đây bạn nhé!
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/4/16
 2. mr.buiduytung

  mr.buiduytung Lớp 7

  Đừng tạo cho bác ấy quá nhiều áp lực, cứ để cho bác ấy nghỉ ngơi du lịch khuây khỏa một thời gian cũng tốt, nhưng sau đó phải quay lại và lợi hại hơn xưa gấp trăm lần, trở thành 1 4DHN hoàn toàn mới nhé!
   
 3. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  He he! Anh ấy vẫn đang cày cật lực để chăm lo cho gia đình, thời gian đâu mà du lịch hả bác, vả lại cũng chưa già để đòi nghỉ hưu, em chỉ mong là anh @4DHN vẫn dành đôi chút thời gian của anh ấy cho diễn đàn chúng ta như mọi hôm nào.
   
 4. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Mình không đồng ý điều này, vì anh @4DHN còn trẻ chán!

  Bạn nói đúng!
   
  Last edited by a moderator: 26/4/16
  vutananh and nguyenthanh-cuibap like this.
 5. pinoko

  pinoko Lớp 4

  Vụ này là sao vậy @Văn Cường đợt này ít có thời gian vào diễn đàn nên không rõ.Nhưng bác @4DHN là một trong những mod em yêu thích nhất.Bác ấy mà nghỉ thì có khi em out khỏi diễn đàn luôn.Bởi với em nhờ những người như bác ấy diễn đàn mới có cái hồn riêng của mình chứ không như các trang donw ebook bình thường khác.Mình tin không một ai trong thư viện có thể phủ nhận công lao của bác ấy
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/4/16
 6. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  À! Chuyện hơi dài, một lời khó nói hết được. Khi nào rảnh sẽ kể cho bạn nghe.
   
 7. Derby

  Derby Lớp 7

  Mod @4DHN làm việc ra sao, đối với anh em thế nào, thì tất cả những người đã từng có cơ hội hợp tác đều biết. Mình nghĩ không cần phải nói nhiều. Mà mod @4DHN cũng không phải là người thích nghe người ta nói tốt về mình. Nên có nói ra, chưa chắc đã làm ảnh vui.
  @Văn.Cường, cho dù anh Tư có đồng ý quay lại với chúng ta hay không, mình cũng cám ơn những cố gắng của bạn. Và dĩ nhiên, hoàn toàn ủng hộ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/4/16
 8. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  Mình đồng quan điểm với những ý kiến nầy.
  Mong rằng mod @4DHN hãy nghĩ lại và
   
  vutananh, teacher.anh, langtu and 2 others like this.
 9. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  Chào các bạn,

  Cùng 1 thú đam mê sách như tất cả các bạn, langtu đã đồng hành cùng TVE cũ và TVE-4U ngay từ lúc ban đầu và đã chứng kiến những diển biến của 4rum chúng ta.

  Chúng ta có được 1 sân chơi tốt như ngày hôm nay là nhờ công sức của rất nhiều người : @thanhbt, @4DHN, @sun1911, @tducchau, @lichan, @Despot, @whatcsvt100, @vinguyen264, @nguyenthanh-cuibap, @tamchec, @Rafa, @teacher.anh, ....và lẻ đương nhiên Admin @Deathshine, người sáng lập TVE-4U. Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn. :rose:

  Chính sự đoàn kết tương thân tương ái cùng hướng về 1 Mục Tiêu chung: tạo lập sân chơi TVE-4U, đã biến điều không thể thành có thể. Thật tuyệt vời ! cute_smiley26

  Nay, Mod @4DHN đã từ bỏ ra đi, thật đáng tiếc và đáng buồn ! :(

  Mod @4DHN là 1 trong những người đã cống hiến rất nhiều cho 4rum chúng ta, không vì lợi ích cá nhân mà chỉ vì Cộng Đồng và niềm đam mê chia sẻ những cuốn sách hay, mang đến kiến thức cho mọi người.

  Từng làm việc chung với Mod @4DHN trong mấy Dự án soát lỗi chính tả và đánh máy, langtu rất nể trọng nhân cách Mod @4DHN : công tư phân minh và lúc nào cũng chọn cách ôn hoà nhất để giải quyết vấn đề. Và Mod @4DHN luôn luôn đặt lợi ích chung của 4rum lên hàng đầu.

  langtu rất mong tất cả các bạn hãy cùng ủng hộ kêu gọi Mod @4DHN quay trở lại TVE-4U của chúng ta.

  Cảm ơn tất cả các bạn. :rose:
   
 10. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Chào các bạn!

  Cảm ơn các bạn đã dành cho tôi sự tin tưởng và sự quý mến!

  Vì topic này cứ xuất hiện trên bảng vàng, mà không có câu trả lời từ đối tượng được nhắc đến, thì không sớm thì muộn cũng gây ra sự ức chế và ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của Thư viện, vậy nên tôi phải vào trả lời.

  Hiện tại công việc của tôi khá bận rộn, mà để quyết định một vấn đề quan trọng như thế này[1] thì cần phải suy nghĩ rất thấu đáo. Nếu tôi ở lại thì sẽ cần nghĩ lại xem sẽ hoạt động như thế nào[2] và sẽ là một sự thay đổi rất cơ bản theo hướng[3] ít xuất hiện công khai nhất. Và sẽ chọn một công việc cho Thư viện phù hợp với việc ít xuất hiện đó. Ngoài ra tôi còn nghĩ đến những điều kiện dành cho Mem và cả BQT[4] nếu trở lại. Có thể còn những điều nữa mà tôi chưa nghĩ ra... :think:

  Tôi sẽ trả lời các bạn sau ngày 3 tháng 5 nhé!

  -------------------
  [1] Ra đi hay ở lại.
  [2] Tôi thừa nhận là tôi đã có những sai lầm trong cách hành xử nên đã gây ra xung đột, cái này thì tôi cứ tự trách tôi trước đã.
  [3] Tôi đang suy nghĩ chưa xong.

  [4] Cái này là về công việc mà tôi sẽ chọn và những điều kiện kèm theo nếu nhận công việc đó.
   
  hoalienbao, QuangHai, Cabu and 8 others like this.
 11. thichankem

  thichankem Moderator Thành viên BQT

  Dear, my hero!
  When the nights are getting cold and blue
  When the days are getting hard for you
  I will always stay here by your side
  I promise you, I'll never hide...
   
  langtu and Văn.Cường like this.
 12. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Cho thêm đoạn dịch bổ sung chứ bạn, kẻo ai không thạo ngoại ngữ lại đoán lung tung.
   
  Heoconmtv thích bài này.
 13. suotdoirongchoi

  suotdoirongchoi Lớp 8

  Không biết chuyện gì nhưng mình cũng thích bác Mọt sách :D
  Thôi mọi người để bác ấy nghỉ ngơi đọc sách một thời gian, cứ bắt soát lỗi chính tả hoài, kỳ chết. Khi nào bác ấy thấy thích, lại vào làm mod tiếp là được ấy mà.
  Chúc bác đọc sách vui vẻ nhé :D
   
  Cabu, langtu and Văn.Cường like this.
 14. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Mình dịch sơ qua:
  Khi đêm về giá buốt lắm ưu buồn

  Khi ngày qua khó khăn ngăn trở

  Em sẽ vẫn mãi luôn bên cạnh anh

  Em hứa với anh, em sẽ chẳng bao giờ lẩn trốn đâu anh.
   
  thichankem and teacher.anh like this.
 15. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Xóa đi nhé! Topic này tớ cấm BQT vào! Không đọc bài post sao.
   
 16. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Mình không bình luận mà, chỉ dịch lời bài hát thôi.
   
  hoang_hanam thích bài này.
 17. tomek098

  tomek098 Banned

  Mình mới vào không được bao lâu, nhưng cũng mong muốn @4DHN ở lại với mọi người. Mình hoàn toàn ủng hộ ý kiến của bạn @Văn.Cường.
   
  Last edited by a moderator: 26/4/16
  Derby, Văn.Cường and langtu like this.
 18. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Mình không bịt ai hết cả, ai muốn phản đối cứ lập topic khác tha hồ mà nói. Topic này do mình lập ra và mời mọi người cùng chung ý kiến với mình. Nếu khác với tiêu đề mà mình viết, mình sẽ xóa bài đó.
   
  Last edited by a moderator: 26/4/16
 19. deathshine

  deathshine Administrator Thành viên BQT

  Bạn chẳng có quyền gì khi cấm BQT vào comment bài viết này! Chúng mình không vào comment những việc bên trên đơn giản là nó không đáng để comment bởi hơn ai hết mình biết rõ vị trí của từng BQT làm việc gì, có trách nhiệm như thế nào, ai làm đúng trách nhiệm.

  Nếu còn có thái độ như vầy mình sẽ thay mặt BQT xử lý Bạn.

  Mình cũng đóng topic này tại đây vì việc bình chọn này nọ là không fair với tất cả các BQT còn lại, BQT cũng chưa bao giờ đưa ra việc bình chọn ai ở lại ai đi cả bởi người quyết định cho việc tham gia BQT chính là sự tự nguyện của thành viên đó và được sự đồng ý của ban điều hành diễn đàn.

  Thân,
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/4/16
 20. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Tình hình có vẻ căng thẳng. Vậy tôi quyết định luôn và có một số ý kiến kèm theo:
  - Tôi sẽ trở lại làm Mod, cũng phải nói luôn quyết định này không phải vì cá nhân tôi, vì việc tôi ra đi đã gây ra xáo trộn và nảy sinh những topic tranh cãi mới, cái này không hay cả cho Thư viện lẫn cá nhân tôi, nên tôi thấy mình nên ở lại thì hơn.
  - Khi trở lại, tôi sẽ vẫn làm Mod Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link như cũ, nhưng sẽ thay đổi cách hoạt động: cụ thể là sẽ không tham gia viết bình luận công khai nữa, đặc biệt là tham gia tranh luận nữa. Hình ảnh Mod 4DHN với những comment sôi nổi, tếu táo, tưng tửng... sẽ chuyển vào khu vực bí mật như trong Thư viện gọi bằng từ "hầm". Nếu bạn nào muốn tranh luận, trò chuyện, hay bàn luận chuyện gì xin mời lập Đối thoại (Conversasions) với tôi, số lượng người tham gia các Đối thoại đó sẽ không hạn chế. Tôi sẽ chuyển sang dùng cách hoạt động này bởi vì tôi cũng nhận thấy: có nhiều ý kiến thẳng thắn, những lời đùa giỡn... của tôi có thể được nhiều người tán đồng nhưng cũng làm nhiều người khó chịu, vậy nên tôi sẽ chỉ trao đổi riêng với những người cùng quan điểm để không làm ảnh hưởng tới những người khác.
  - Những quyết định ra đi, rồi lại trở lại này có thể có nhiều người nói là Mod 4DHN dễ dao động, tiền hậu bất nhất. Nhưng như đã nói trên, tôi trở lại không phải vì cá nhân tôi mà vì một số người khác, và cái quan trọng hơn là không làm xáo trộn hoạt động bình thường của Thư viện.
  - Tôi muốn, khi tôi trở lại mọi chuyện đều trở lại như cũ và không muốn mọi người bàn công khai (ở profile cá nhân vẫn là công khai vì ai cũng có thể nhìn thấy, ở Inbox - Conversasions - Đối thoại là không công khai) về chuyện này nữa, vì cũng như nhiều người, tôi cũng cảm thấy rất khó chịu khi nghe những lời nói móc về mình. Những lời đó (nếu có) thì tôi sẽ xóa mà không báo trước, hoặc tôi sẽ dùng chức năng Report để Mod khác xử lý.
  - Như đã nói, hiện tại tôi đang có những công việc mưu sinh khá bận cần phải hoàn thành trước kỳ nghỉ lễ, nên sẽ phải tập trung thời gian dành cho nó, nên sẽ không online trong dịp này.
  - Trong BQT cũng có rất nhiều Mod hoạt động rất tốt (tôi không muốn chỉ cụ thể, nhưng chắc các bạn cũng rất dễ nhận thấy), cho nên nếu chỉ dành những lời tốt đẹp cho tôi là rất thiếu công bằng, bản thân tôi cũng thấy không hài lòng.

  Hẹn các bạn sau kỳ nghỉ lễ nhé!

  Chúc các bạn có kỳ nghỉ lễ vui vẻ! [​IMG]

  P.S Nếu @Văn.Cường thấy sự bàn luận đã đủ thì yêu cầu Mod khác close topic nhé!
   
  Last edited by a moderator: 26/4/16
Moderators: amylee
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này