Thảo luận Mod có quyền xóa comment của member theo yêu cầu của người khác không?

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 26/7/20.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Tôi vừa bị xoá 2 comment bởi mod @Trúc Quỳnh Đặng, nội dung đại loại như sao: “mình thấy việc post một bản ngoại văn vào bản dịch của cùng một tác phẩm cũng tốt, nhưng mình nghĩ sẽ hợp lý hơn khi post bản ngoại văn ở một thread riêng rồi dẫn link vào bản dịch tiếng Việt.”

  Mình ủng hộ việc bác @Nga Hoang post bản ngoại văn, nhưng cũng nhắc khéo bác ấy nên post riêng, mình cũng không đả động gì đến chủ thread của của thread ấy.
  Vậy mà khi mình khiếu nại vào chính 2 thread ấy, comment lại bị xoá.
  Xin hỏi comment của mình đã vi phạm điều gì?
  Việc comment của thành viên có thể dễ dàng bị xoá như vậy có hợp lý không?
  Mình biết có những comment vi phạm, nick sẽ bị banne cảnh cáo, nhưng comment vẫn còn đó để mọi người nhìn mà tránh! Comment của mình vi phạm điều gì?
  Nếu mod có thể lộng quyền? Thành viên đóng góp có còn ý nghĩa? Ai sẽ comment nữa trong những thread sắp tới?[​IMG]
   
 2. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Nếu ai yêu cầu xóa cũng có thể xóa thì tôi yêu cầu xóa cả cái thread vì thấy ngứa mắt có được không? Xin hãy trả lời tôi. Nếu 2 comment bị xoá của tôi vi phạm xin hãy lôi nó ra từ trong bộ nhớ tạm của các thứ của diễn đàn bị xoá ra ra cho tôi, đối chiếu với quy tắc của diễn đàn xem?
   
  Đặng Trúc Quỳnh thích bài này.
 3. songuyento

  songuyento Lớp 1

  *Dễ dẫn đến tranh cãi nên tự xoá*
   
  Đặng Trúc Quỳnh thích bài này.
 4. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Có thể công khai xóa bài của tôi mà không dám công khai xin lỗi. Cho tới bây giờ cũng chưa lên tiếng về vụ việc này. Âm thầm khôi phục 2 comment của tôi để - chơi trò ném đá giấu tay liệu có đáng mặt?

  Tôi hoàn toàn có bằng chứng về việc mod tự ý xoá comment của tôi đấy nhé! Chỉ đang chờ thái độ của mod thôi.

  Cũng may cho mod là tôi đã xóa những dòng tin nhắn Zalo mà mod đã chửi thẳng vào tôi sau khi mod xóa comment của tôi đấy, không thì thêm một bằng chứng cho thái độ của mod.

  Cũng xin phép bác @Nga Hoang trước nếu lỡ có khi mod ấy cãi mà buộc lòng tôi phải chụp lại nội dung bằng chứng nhé.

  Sự việc sẽ không đi đến nước này nếu tôi được trả lời thoả đáng khi tôi comment thắc mắc tại sao có việc comment của tôi bị xoá. Đằng này không, tôi còn bị inbox Zalo ăn một tràng chửi, một tràng bình phẩm nhân cách, giới tính.

  Có gan làm thì nên có gan chịu, có gan chửi lớn thì nên có gan ra mặt ở chốn đông người nhé?
   
 5. cxz27

  cxz27 Lớp 6

  Diễn đàn nào cũng có tính năng xóa post, ngày trước tve cũng có chả hiểu sao bỏ thấy quá bất hợp lý. Đề nghị @admin kỹ thuật khôi phục lại tính năng xóa comment để khỏi phiền mod nào.
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/7/20
  Đoàn Trọng, utitgg and thichankem like this.
 6. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Lớp 12

  Topic này liên quan gì đến việc tự xóa? Đây là BỊ XÓA chứ không phải MUỐN TỰ XÓA.
   
 7. hoangdinhvan101

  hoangdinhvan101 Lớp 2

  Mình thích cá tính của bạn Tran Ngoc Anh.
   
  tran ngoc anh thích bài này.
 8. hoangdinhvan101

  hoangdinhvan101 Lớp 2

  Đã mở ra diễn đàn cần lấy Thành viên làm trung tâm, ở nơi đây mình thấy Quản trị viên là trung tâm.
   
 9. Currently_nat

  Currently_nat Mầm non

  Xin lỗi @hoangdinhvan101, @hoangdinhvan101 biết diễn đàn và làm đơn xin gia nhập để có sân chơi, diễn đàn đâu có biết @hoangdinhvan101 là ai mà mời vô chơi.

  Khi chưa có @hoangdinhvan101 thì đã có diễn đàn và diễn đàn sống hùng sống mạnh.
  Bậy giờ mà @hoangdinhvan101 có giận dỗi không thèm vào diễn đàn chơi, thì diễn đàn cũng vưỡn sống mạnh sống hùng.

  Vậy ai là trung tâm? Ai cần ai hả @hoangdinhvan101 ?
   
  PTT3199 thích bài này.
 10. chanhvan1987

  chanhvan1987 Lớp 10

  Không lên gay gắt quá.
  Ta lên hiểu diễn đàn là ngôi nhà của chúng ta.
  Chúng ta không có nhà thì sống bơ vơ. Hoặc phải tìm nhà mới.
  Nhà không có người ở thì không có sinh khí, là tòa nhà ma. Hoặc phải tìm người ở mới.
  Mối quan hệ là cộng sinh, không phải ai cần ai cả.
  Dĩ hòa vi quý. Anh chị em nhé.
   
 11. hoangdinhvan101

  hoangdinhvan101 Lớp 2

  À, mình cũng chỉ góp một ý kiến có phần chủ quan như thế, nếu bạn thấy không phải thì mình xin lỗi bạn vậy. Mình quan niệm rằng mở ra diễn đàn là để cung cấp 1 dịch vụ mạng như Google chẳng hạn, mỗi thành viên-người dùng chính là một khách hàng sử dụng dịch vụ. Là mình sẽ không bao giờ nói với bất kỳ khách hàng nào câu Tôi không cần bạn, nhất là khi khách hàng góp ý rằng bạn làm chưa tốt và phải thay đổi để trở nên tốt hơn.
   
  tran ngoc anh thích bài này.
 12. Currently_nat

  Currently_nat Mầm non

  @hoangdinhvan101 không cần phải xin lỗi tôi. Post này của @hoangdinhvan101
  không phải là góp ý, mà là kết án, do đó tôi mới comment.

  @hoangdinhvan101 ngộ nhận từ cơ bản. TVE-4U không phải là một dịch vụ, vì dịch vụ thì phải thu tiền của khách hàng. @hoangdinhvan101 có đóng đồng xu cắc bạc nào cho Thư viện này hay không?

  Google và các mạng xã hội khác thì khác. Họ nhận quảng cáo. Khi @hoangdinhvan101 sử dụng Google, Google nhận được phí từ quảng cáo. Do đó Google cần khách hàng sử dụng. Facebook hay Youtube cũng vậy. @hoangdinhvan101 có tài khoản FB thì dễ dàng nhận thấy trong đó có quảng cáo hà rầm. Mỗi lần @hoangdinhvan101 tìm kiếm trên mạng một món đồ gì, lập tức sau đó tài khoản của @hoangdinhvan101 sẽ nhận được ty tỷ quảng cáo về các món đồ tương tự.

  TVE-4U không hề nhận quảng cáo (tức là không có lợi nhuận từ quảng cáo) do đó không phải là dịch vụ. Không có lợi nhuận tức là không thể thuê Quản trị viên. Các Quản trị viên ở đây đều làm việc tự nguyện. Họ là những “người nhức đầu không lương”, kiểu “việc nhà thì nhác, việc chú bác hơi bị siêng”.

  Không những vậy mà chị Hoàng Vân còn phải trả tiền cho diễn đàn này tồn tại để các thành viên có chỗ vào chơi. Số tiền đó không hề nhỏ.

  Nếu nói như @chanhvan1987 thì nghe còn chấp nhận được, nhưng không đúng hẳn.
  @chanhvan1987@hoangdinhvan101 thử hỏi thẳng chị Hoàng Vân xem chị có chút lợi lộc gì từ TVE-4U này không? Hay là chỉ chuốc lấy nhức đầu và đau tay khi phải xử lý những chuyện như thế này?
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/7/20
  thanhnn300892 and PTT3199 like this.
 13. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Mình thấy bạn hơi tiêu cực rồi, mình chỉ nhắm vào một mod duy nhất - người được nhắc đến trong post đầu tiên, bạn lôi cả người chủ của diễn đàn vào chỉ vì một sai phạm của một cá nhân mod nào đó hay sao?

  những chuyện như thế này là sao bạn hé? Mình gây rối chăng? Hay vô cớ lôi mod ra chửi đổng?

  Bạn có xem xét hành vi sai của mod ấy chưa? Hay chỉ mới nổi gân xanh vì conment của bạn @hoangdinhvan101 mà vào đưa ra ý kiến cá nhân, mà chưa biết có phù hợp với tình cảnh của thread này hay chưa? và coi nó cứ như là chân lý?

  Đây là link 2 comment bị xóa của mình mà đã được khôi phục lại một cách âm thầm, bạn xem xem lý do tại sao mà nó bị xóa và tại sao mình lại vì nó mà có cái thread này? Xem có phải "xử lý những chuyện như thế này" là nhức đầu hay không?
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Cho phép mình cao ngạo mà khoe thành tích một chút, với nick cử nhân này của mình mình tự có thể không cần cảm thấy áy náy vì câu nói này của bạn, bạn cho là ai cũng vô chơi chơi thôi không đóng góp được gì à? Chỉ có mod mới là người có công cao hơn biển hay chăng?

  Như bạn Chánh Văn có comment là nên dĩ hòa vi quý nhưng với việc bạn chưa nhận dạng đúng tình huống và quy chụp thành kiến của mình vào người khác thì mình nghĩ một "cái sự không có được vi quý cho lắm" này của mình là một bài dài vạch sâu như này cũng không lấy gì làm quá đáng.
   
  Last edited by a moderator: 29/7/20
  Đặng Trúc Quỳnh thích bài này.
 14. b.v.Đ

  b.v.Đ Mầm non

  Currently_nat là nick khác của mod Quỳnh à? Nếu không đúng thì bỏ qua he, còn nếu đúng thì thấy hơi mắc cười khi bạn comment vào thread này. Nhất là cái kiểu nói dông dài thì khó lẫn vô mô được. :d
  Anyway, moi người tránh đi lạc đề không cần thiết, Ngọc Anh hỏi cái gì thì ai được hỏi cứ mạnh dạn, đường hoàng xuất hiện mà trả lời, nếu ai sai thì xin lỗi, còn nếu trả lời rồi mà đối phương không thấy thoả đáng thì đó là việc của họ. Bạn currently gì ở trên có nhắc nhiều tới chị Hoàng Vân này kia (và nhắc cả mấy thứ mà chả liên quan gì tới topic này như tốn công sức tiền của cho forum bla bla), thì cũng thừa biết con người chị ấy chính trực. Tóm lại, ai hỏi gì thì trả lời cái đó và làm ơn to the point dùm. Vậy là đủ.
  Nếu mod Quỳnh vẫn cố thủ không lên tiếng thì cần chị @Deathshine ra mặt phân định đúng sai trước mọi người, tránh tạo tiền lệ mod tự tung tự tác, biết mình làm sai bị khiếu nại thì âm thầm sửa sai nhưng tới lời đính chính hay xin lỗi cũng không nói được.
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/7/20
 15. lecanhcuong

  lecanhcuong Lớp 4

  Ờ, thích cái này
   
  Đặng Trúc Quỳnh thích bài này.
 16. V/C

  V/C Mầm non

  Chuyện gì thế?
   
 17. lecanhcuong

  lecanhcuong Lớp 4

  Lội topic đi chú
   
  Đặng Trúc Quỳnh thích bài này.
 18. hoangdinhvan101

  hoangdinhvan101 Lớp 2

  Haizzz... Mình sẽ không vào lại diễn đàn. Tự dưng mình mất nguyên cả chiều để đòi diễn đàn cư xử công bằng, một lời góp ý nho nhỏ của Trần Ngọc Anh, là mình giải quyết trong 1 phút. Mình sẽ xin lỗi bạn ấy, và nhắc nhở những người của mình. Xong!
   
 19. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Đừng… đi bạn ơi! Nhưng mà bạn nói rõ hơn chút được không?
   
 20. hoangdinhvan101

  hoangdinhvan101 Lớp 2

  Mình xin lỗi nhé, mình phải vào lại để kết bạn với Ngọc Anh, bằng không rời đi cũng sẽ hối hận mấy ngày. Ý mình là chuyện này giải quyết thực sự đơn giản. Quản trị viên đưa ra một lời xin lỗi Ngọc Anh chân thành là xong; và sau đó Admin nhắc nhở các thành viên quản trị thư viện chú ý ứng xử văn minh hơn.
  Mình đã rời đi được rồi đây!
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này