Hỏi đáp Mod nào xóa???

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi VC(vancuong), 24/6/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. VC(vancuong)

  VC(vancuong) Banned

  Mod nào xóa topic Người Hàng Xóm của Dương Thu Hương mà không thèm thông báo.
  Coi sách thành viên post lên là "rác" sao???
  Chẳng lẽ dốt đến nỗi không phân biệt được sách nào nên đăng và không nên đăng?
   
 2. RS75

  RS75 Mầm non

  VC:Các tác phẩm của Dương Thu Hương hiện nay không được phép lưu hành tại Việt Nam vì lý do Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 3. V.C

  V.C Banned

  Có văn bản của Bộ không hay chỉ đoán thôi?
   
 4. RS75

  RS75 Mầm non

 5. Derby

  Derby Lớp 7

  Cả đám đàn ông hè nhau ăn hiếp một người phụ nữ chân yếu tay mềm. Thật là nhục! Tớ cũng phải che mặt để người ta khỏi nhận ra phái tính của mình. [​IMG]
   
 6. vutananh

  vutananh Lớp 4

  Sự việc của bạn (Văn Cường) nêu ra cần người chính thức chịu trách nhiệm sống còn của diễn đàn tve-4u trả lời! Chia sẻ bài viết đó có bị phạt và tịch thu tên miền hay không?
   
  RS75 thích bài này.
 7. V.C

  V.C Banned

  Cái này mà là văn bản???Cái này cop lại điều mà ngày xưa mấy ông ở Bộ Văn Hóa (cứ thấy DTH là xóa, không cần đọc nội dung), trò hề này đã dẹp rồi.
  Đọc tác phẩm đã rồi hãy nói có nên xóa hay không, mà xóa thì phải thông báo rõ ràng cho thành viên: Nguyên nhân - Lý do.
  P/s: 2 vị đang đi kiểu vòng vo Tam Quốc.
   
 8. RS75

  RS75 Mầm non

  @VC:Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link đọc lại điều 1.!Nếu bạn không hài lòng,bạn cứ post tiếp-Trách nhiệm thì bạn đừng để chỉ 1 người mà nhiều người cùng chung số phận!
   
 9. V.C

  V.C Banned

  Không phân biệt được chính trị với xã hội, thì thôi, chào.
  Đem nội quy ra làm cái gì! Dọa nhau à.
   
 10. RS75

  RS75 Mầm non

  VC:Thế bạn đưa ra Định nghĩa Chính trị,Xã hội là thế nào?Mình không rõ góc nhìn của bạn như thế nào?
   
 11. Tôi đã đọc truyện ngắn này, và tôi thấy nó không hề nói xấu chính quyền cộng sản việt nam, chính xác thì nó còn không nhắc đến chủ nghĩa cộng sản hay chính quyền việt nam gì hết.
  Nó nhắc đến chiến tranh biên giới 79 mà trung quốc gây hấn, không lẽ quân trung quốc giết người việt và người việt sợ hãi cũng như cấm đoán nói về nó?
   
  Ducko thích bài này.
 12. Derby

  Derby Lớp 7

  Bạn là thành viên của BQT hay là phát ngôn viên chính thức của Bộ Chính Trị / Xã Hội Việt Nam? Sao không để BQT trả lời thắc mắc của @VC(vancuong)?

  @VC(vancuong), không cho đăng thì thôi. Sách càng cấm thì càng có nhiều người tìm đọc. Chia xẻ theo cách khác. Cậu đối lời làm quái gì?
   
  Zhiqiang thích bài này.
 13. RS75

  RS75 Mầm non

  Derby:Mình đang hỏi bạn VC vì mình không rõ góc nhìn của bạn ấy!
   
 14. V.C

  V.C Banned

  Lắm kẻ "bưng bô" quá làm tớ phát bực, chỉ nói nhiều chứ làm chẳng thấy.
  Không cho post cũng ok, nhưng phải thông báo chứ, để lần sau khỏi mất công sưu tầm và post, đằng này câm như hến, xóa thì chỉ một cái click mà thôi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/6/16
 15. Derby

  Derby Lớp 7

  Nếu thật nội dung như vậy thì cấm là phải rồi. Nó gây hấn là việc của nó, chừng nào lãnh đạo của mình ra thông báo chính thức thì việc gây hấn này mới là có xảy ra thật. Viết tào lao! Toàn là thông tin không được nhà nước kiểm soát. Còn dám nói người Việt mình sợ hãi? Lãnh đạo của mình với lãnh đạo của nó vẫn còn là anh em "gặp nhau tay bắt mặt mừng". Mới nổ 21 phát súng thật hoành tráng để chào đón lãnh đạo nó tới thăm nước mình. Anh em mà phải sợ nhau à?

  Hoàn toàn đồng ý với việc cấm lưu hành và xóa. cute_smiley60 cute_smiley26
   
  Ducko and RS75 like this.
 16. RS75

  RS75 Mầm non

  Derby::Rotmat4:
   
  Derby thích bài này.
 17. V.C

  V.C Banned

  Chuẩn rồi, hê hê.
   
 18. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  For All:
  1. Cuốn này khi ẩn đi đã có thông báo cho chủ topic là bạn @Cải và có nêu rõ lý do xóa + để lại tên người thực hiện. Bạn Cải có thể xác nhận thông tin.
  2. Đề nghị các bạn khi có thông tin cần đề nghị BQT phản hồi nên cẩn ngôn, tránh quy chụp. Những phát ngôn như thế này nên chăng cần uốn lưỡi bảy lần trước khi nói?
   
  Ducko, Heoconmtv and Zhiqiang like this.
 19. hut_mit

  hut_mit Lớp 3

  Bạn hiểu lý do TQ phát động chiến tranh 1979 không?
   
 20. Cải

  Cải Cử nhân

  upload_2016-6-24_11-57-52.png

  Xin lỗi mọi người, vì mình không thường xuyên onl lắm. Mod teacher.anh đã có gửi thông báo cho mình. Bản thân khi mình đưa cuốn này lên, đã ý thức được đây là một tác giả nhạy cảm, nên xin nhường quyền định đoạt lại cho Mod, và hoàn toàn không có ý kiến gì.

  Có thể chức năng cơ học của thanh công cụ trên diễn đàn chỉ thực hiện mặc định việc gửi tin nhắn thông báo đến duy nhất cho chủ topic. Mà dẫn đến bỏ sót comment của những bạn bên dưới. Như thế là chưa được chu đáo, vì đó vẫn là những người can hệ.

  Btw: Cảm ơn Mod đã lưu tâm, vì quả thực kiểm duyệt chưa bao giờ là việc dễ dàng. Cảm ơn V.C vì sự tích cực đóng góp của bạn cho diễn đàn.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này