Teen Mỗi chàng một nàng - Meg Cabot

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi thanhbt, 7/11/14.

 1. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  [​IMG]

  MỖI CHÀNG MỘT NÀNG

  Tác giả: Meg Cabot
  Người dịch: Thanh Trúc
  Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
  Nhà phát hành: Phương Nam
  Khối lượng: 310 grams
  Kích thước: 13 x 21 cm
  Ngày phát hành: 11/2012
  Số trang: 336


  Ebook: Devil
  Nguồn: Hội ebook free

  Giới thiệu

  Meg Cabot,
  tác giả của loạt truyện nổi tiếng Nhật Kí Công Chúa nay đã trở lại với bộ ba tác phẩm Chàng Gặp Nàng, Chàng Trai Nhà Bên và Mỗi Chàng Một Nàng.

  Mỗi tác phẩm là một câu chuyện tình lãng mạn và hài hước. Trong đó, sự đan xen giữa tình bạn, tình yêu và biết bao lộn xộn nơi công sở được thể hiện qua những bức email giữa các nhân vật hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả không ít những điều thú vị.

  Trích đoạn:

  Holly và Mark thân mến,

  Ngạc nhiên chưa!

  Tớ biết không ai trong hai người thèm đoái hoài đến việc viết lại hành trình bỏ trốn để tổ chức đám cưới bí mật của mình. Thế nên tớ đã quyết định thực hiện nó giùm cả hai! Bằng cách này, khi hai người sắp kỉ niệm hai mươi năm ngày cưới trong khi đứa con lớn vừa phá hỏng chiếc Voivo, đứa con út thì mới về nhà từ trường tư thục nhàn hạ Westchester với cái đầu đầy chấy, còn con chó thì nôn lênh láng khắp thảm phòng khách và thế là, Holly, cậu sẽ tự hỏi mình rằng tại sao khi xưa lại rời bỏ căn hộ phù hợp nhất mà chúng ta đã cùng chia sẻ suốt thời gian dài tại East Village cho xem. Còn Mark, anh sẽ ước mình vẫn đang cư trú tại khu nhà dưới đường Vincents. Và lúc đó, hai người có thể mở cuốn nhật kí này ra để thốt lên rằng: "Ôi, hóa ra ĐÓ là lí do tại sao chúng ta đã kết hôn."

  Vì hai người là cặp đôi đẹp nhất tớ từng biết, sinh ra để là của nhau, nên tớ nghĩ việc bỏ trốn đến Ý là một ý tưởng SÁNG SUỐT, mặc dù cậu đã bắt chước Kate Mackenzie - đại diện phòng Nhân sự.

  Về việc bỏ trốn để kết hôn, ý tớ là vậy. Không phải việc đến Ý.

  Nhưng cô ấy PHẢI bỏ trốn thôi. Với những người thân bên nhà chồng như vậy, cô ấy còn LỰA CHỌN nào khác?

  Còn hai người làm điều này đơn giản vì sự lãng mạn thuần khiết - không phải vì hai người PHẢI làm, bởi gia đình hai bên đều đứng đắn cả.

  À, tớ nghĩ chỉ có mâu thuẫn nho nhỏ về tôn giáo giữa hai bà mẹ thôi.

  Bất kể có chuyện gì, họ sẽ vượt qua thôi.

  Tuy nhiên, đó chính là điều làm cuộc đào tẩu của cả hai trở nên đặc biệt.

  Và tớ đã lên kế hoạch ghi lại chi tiết sự đặc biệt đó, bắt đầu từ bây giờ, thậm chí trước khi chúng ta lên máy bay, thậm chí trước khi tớ gặp hai người tại cổng sân bay. Và, tiện thể thì, cậu Ở ĐÂU vậy chứ? Ý tớ là, lẽ ra chúng ta phải gặp nhau ở đây ba giờ trước khi máy bay cất cánh. Cậu biết điều đó mà, đúng không? Nó ghi rất rõ trên tấm vé đấy. Đối với chuyến bay quốc tế, vui lòng đến sớm ba tiếng trước giờ cất cánh.

  ...
   

  Các file đính kèm:

 2. trinhvu1402

  trinhvu1402 Lớp 1

  Mình bổ sung
   

  Các file đính kèm:

  thanhphonge, windyclover and Nyanko like this.
: meg cabot, teen

Chia sẻ trang này