Trinh thám Một phát một mạng - Lee Child

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi thanhbt, 18/5/14.

 1. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  Một tác phẩm trinh thám tuyệt vời có thể nói là trong số các nhân vật thám tử mình biết thì anh Reacher là người có phong độ nhất.

  [​IMG]

  Một Phát Một Mạng

  Nguyên bản: One Shot
  Tác giả: Lee Child
  NXB: Văn hóa Sài Gòn
  Số trang: 548
  Năm xuất bản: 2008
  Hình thức bìa: Mềm
  Kích thước: 14x20.5cm
  Giá bìa: 76.000

  Đánh máy:
  Trang Trang
  Soát lỗi chính tả: Trang Trang
  Chuyển ebook: Trang Trang
  Ngày hoàn thành: 06/2012
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Ebook hoàn toàn mang tính chia sẻ, không vì mục đích thương mại. Nếu có điều kiện, các bạn nên mua sách để ủng hộ và tôn trọng Nhà xuất bản.

  Giới thiệu

  Sáu phát. Năm mạng.

  Một thành phố miệt trong rơi vào cảnh kinh hoàng. Nhưng chỉ trong vài giờ đồng hồ cảnh sát đã giải quyết xong vụ việc. Một vụ ăn chắc. Trừ một điều. Kẻ bị buộc tội khăng khăng: Các ông bắt lầm người rồi. Rồi tiếp theo, tất cả những gì hắn nói là: Tìm Reacher cho tôi.

  Jack Reacher sống kiểu tự cung tự cấp. Kẻ độc hành luôn chẳng tha những chuyện bất bằng, có sức hấp dẫn đàn bà không cưỡng nổi. Mối liên kết nào giữa một cựu quân cảnh với kẻ rõ ràng là tâm thần bất ổn này đây?

  Những người từng trải gọi Reacher là “người hùng hành động của những độc giả có đầu óc”. Sắc sảo, kích thích, đọc là nghiện ngay, Một phát một mạng, cuốn best-seller trinh thám nổi tiếng nhất của Lee Child chắc chắn sẽ khiến bạn không rời mắt nổi.

  Một phát một mạng là cuốn sách thứ chín trong mười một cuốn sách về Jack Reacher đã xuất bản. Loạt sách này của Lee Child đã được bán bản quyền đến ba mươi chín quốc gia.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 18/10/16
  Mango68, Storm, hung110 and 74 others like this.
 2. maxronal

  maxronal Mầm non

  Reacher đúng là người đàn ông phong độ nhất và cũng hấp dẫn nhất trong các thám tử mình đọc ^^. Tác giả miêu tả tính cách của R quá tuyệt vời, những câu nói ngắn gọn, nhiều hàm ý và có hài hước gắn lên 1 R khổng lồ. Rất tiếc là tại VN chỉ xuất bản 3 quyển về seri này về R, trong đó thì mình thích nhất cuốn 12 " Không có ngày mai". Đang mong ngóng bạn nào giỏi tiếng anh dịch các tập còn lại. mình muốn sở hữu tất cả các tập về Jack Reacher.
  Ôi..nói thật là mình mê a chàng thám tử này cực kỳ luôn, mặc dù đến ep 12 thì phải gọi bằng chú rồi ^^, nhưng khi đọc mình luôn cảm thất R thật trẻ, thật quyến rũ, bí ẩn và đáng ngưỡng mộ. Thật yêu Lee Chil khi xây dựng một nhân vật tuyệt vời như vậy.
   
 3. dinhquanghuy

  dinhquanghuy Mầm non

  cuốn này dựng thành phim rồi.
   
 4. muatatnang

  muatatnang Lớp 5

  Phim cũng hay mà, kết phim khác với truyện một tí, mình không thích kiểu tự xử tội phạm như vậy lắm
   
 5. Tom Cruise đóng làm mất hình tượng Reacher quá.
  Trước giờ không thích thể loại trinh thám nghiêng quá nhiều vào hình sự và hành động. Nhưng đọc 3 cuốn của lão tác giả này nghiền luôn. Thích giọng văn ngôi thứ 1, cảm giác giống như đang ngồi nghe 1 ông lão kể lại những năm tháng oai hùng thuở trẻ vậy
   
  kimtrongnew and thanhbt like this.
 6. summer_akarda

  summer_akarda Lớp 2

  Tom Cruise đóng Reacher chẳng hợp gì cả - anh đẹp trai kiểu lãng tử quá.

  Mình thấy chú này đóng thì hợp hơn:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 7. steel134

  steel134 Lớp 1

  Nam diễn viên Tom Selleck mà trẻ lại 20 tuổi thì đảm bảo không ai hợp vai Reacher bằng ông cả. Còn The Rock thì thiếu vẻ lãng tử phong trần của Reacher
   
  utitgg thích bài này.
 8. Trang7071

  Trang7071 Mầm non

  Hic. Truyện này làm mình lag não quá, nhiều câu không vô nghĩa kinh khủng, cố đoán nghĩa trên tinh thần sai chính tả cũng không ra. Lẹt đẹt hai buổi tối được 500 trang.
  Mà thế nào vẫn chưa thông được hết các nhân vật: the zec và đệ.
   
 9. Trang7071

  Trang7071 Mầm non

  "Không được quay lui! Nếu mày bước lui, dù chỉ một bước, thì chúng tao sẽ bắn hạ!"
  Má ơi, chiến tranh.
  Và, tại sao Chenko không dám bắn Reacher? Súng săn phải cần hai tay mới bắn được à? Lạ nhỉ? Nếu vậy Reacher có thể tự xử lý mà không cần Cash bắn hộ.
  Ai đó hãy giải thích giúp mình hẳn có chi tiết nào đó mình quên không cân nhắc.
   

Chia sẻ trang này