Ứng dụng Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới - DANIEL H. PINK

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi dangtuanpr, 2/4/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. dangtuanpr

  dangtuanpr Lớp 6

  [​IMG]
  Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới
  Tác giả: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Người dịch: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nhà xuất bản:Nxb Lao động - Xã hội
  Nhà phát hành:Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Thực hiện ebook: Lê X

  “Trong cuốn sách này, Pink đã thực hiện được một việc xuất sắc là tư duy bằng cả hai bán cầu não. Với ngôn từ đơn giản, dễ hiểu, ông đưa ra những lời giải thích sáng tỏ nhất về vai trò của chúng.” - Fort Worth Star - Telegram

  Luật sư, kế toán, kỹ sư phần mềm…, đó là những nghề mà các bậc cha mẹ thường định hướng cho con mình. Nhưng quan niệm này đã lỗi thời. Kỷ nguyên thống trị của bán cầu não trái đã qua. Tương lai thuộc về một mẫu người khác với một tư duy hoàn toàn mới: nhà thiết kế, nhà phát minh, giáo viên, người kể chuyện - những người có tư duy thiên về bán cầu não phải.

  Xuất phát từ những nghiên cứu về thế giới tiến bộ, Daniel H. Pink đã chỉ ra sáu khả năng cơ bản của não phải - “Sáu giác quan” không thể thiếu để thành công trong Thời đại Tri thức hiện nay: thiết kế, kể chuyện, hoà hợp, đồng cảm, giải trí, tìm kiếm ý nghĩa.

  Từ một câu lạc bộ những người thích cười ở Bombay đến một trường trung cấp thiết kế hay một bài thực hành phát hiện nụ cười giả dối, Một tư duy hoàn toàn mới đưa độc giả tới vùng đất mới lạ và cung cấp một cách thức đột phá hết sức cần thiết trong cách tư duy về một tương lai đã cận kề.

  Một cuốn sách đầy ý nghĩa, lập luận thuyết phục và là một bước ngoặt về tư duy.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 2/4/15
 2. Cải

  Cải Cử nhân

  .
   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này