Lãng mạn Mountain Laurel [Montgomery #7] - Jude Deveraux

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 1/10/13.

 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  Mountain Laurel

  Jude Deveraux

  [​IMG]

  Thông tin Ebook:
  Tựa sách: Mountain Laurel
  Tác giả: Jude Deveraux
  Người dịch: qoop!!
  Ngày hoàn thành: 19/06/2010

  Lời giới thiệu

  Bạn thích coi một câu truyện dễ thương, nhẹ nhàng và lãng mạn, những đoạn bình luận hài hước, những lời tỏ tình ở cuối truyện? Bạn thích đọc về một nhân vật nam cứng đầu nhưng xuất chúng? Bạn thích dõi theo một cô gái xinh đẹp, kiên cường, đặc biệt là có một giọng hát opera tuyệt diệu? Vậy thì quyển sách này là dành cho bạn. Còn nếu không, bạn hãy cứ xem thử. Biết đâu sau khi đọc xong bạn cũng sẽ đâm ra thích chúng không chừng. ^^

  ***​

  'Ring không phải là người hay mơ mộng, anh cực kỳ khắc khe và hoàn hảo. Cao, đẹp trai, da ngăm đen, tài giỏi, một sĩ quan quân đội hết lòng tận tụy với nhiệm vụ và những người bạn cũng như những thuộc cấp của mình.

  Maddie, được biết đến với biệt hiệu LaReina, nữ Công tước ca hát, sở hữu một giọng ca truyền cảm, vốn là một cô gái sơn dã, con gái một nhà thám hiểm nổi tiếng. Một lần nọ, cô em gái bé nhỏ Laurel của cô đã bị bắt cóc, buộc cô phải làm một chuyến công diễn qua các mỏ vàng bang Colorado, chuyển giao những lá thư cho những tên gián điệp thuộc phe bãi nô.

  Bạn cô đã gửi đến một người hộ tống cho cô nhưng vì anh ta đã chết cho nên 'Ring đã thế chỗ để đi cùng cô, đấu võ mồm với cô và trông chừng ba người đồng hành được cô thuê theo cùng.

  Câu truyện được lấp đầy bởi những miêu tả tuyệt đẹp về vùng viễn Tây bản địa của nước Mỹ, bởi những con người muôn màu muôn vẻ, và sự hài hước tuyệt vời sẽ khiến bạn không thể ngừng cười được.

  Và tình yêu giữa họ quá thật đến nỗi ngay tức khắc sẽ khiến bạn nhớ lại cảm giác khi yêu thế nào. Bấp chấp những viết thương lòng và sự bất an của riêng mỗi người, họ đã học cách tin tưởng lẫn nhau, và đến với nhau trong những hoàn cảnh liều lĩnh tuyệt vọng, với nguy cơ ngấp nghé bờ vực Nội chiến.

  Để rồi cuối cùng khi câu truyện kết thúc sẽ đọng lại trong tâm trí ta dư vị của những tiếng cười, của những cảm xúc sâu lắng về một tình yêu chân thành, sưởi ấm trái tim chúng ta.

  ( qoop!! )

  File đính kèm
  View attachment Mountain laurel.rar

  Người post
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nguồn TVE

   
 2. tuanh98

  tuanh98 Mầm non

  sao không đọc được gì thế này ? cho mình xin dạng epub đi.
   
 3. LanNP

  LanNP Lớp 7

  Các pro ơi, cho mình xin bản epub được không? Iu cả nhà nhiều nhiều.
   

Chia sẻ trang này