mua lại từ điển Oxford Advanced Learner's Dictionary: International Student's Edition

Thảo luận trong 'Quán sách' bắt đầu bởi melanthun, 19/12/14.

 1. melanthun

  melanthun Lớp 1

  Mình muốn mua lại cuốn sách này vì giá sách mới đắt quá, mình không đủ chi phí mua. Bạn nào có mà không dùng nữa thì bán lại cho mình nhé. Cảm ơn các bạn!!
   
 2. Aeiuoka

  Aeiuoka Mầm non

  Mình có cuốn Oxford Advanced Learner's Dictionary 7th Edition, bản International Student. Mình mua từ năm 2009 và cũng dùng nhiều nên không được mới cho lắm (hơi bị vàng nơi mép các trang, 4 góc gáy sách hơi sờn). Tuy nhiên sách không bị mất trang nào cả, đĩa CD-ROM còn nguyên và dùng tốt. Mình cũng đã bao sách từ khi mới mua.

  Cuốn này hồi trước mẹ mua cho mình. Mẹ mình bảo khoảng 500k. Mình không chắc có đúng vậy không hay là mẹ mình nhớ nhầm. Dù sao sách cũng cũ rồi, và là phiên bản trước nữa, nên mình để lại cho bạn 100k nhé (hiện giờ tiki bán quyển này 215k). Nếu bạn thấy được thì liên lạc lại với mình. Mình có thể gặp bạn ở khu vực xung quanh Markximax Cộng Hòa, công viên Hoàng Văn Thụ, BigC Hoàng Văn Thụ, chợ Phạm Văn Hai.

  Nếu bạn muốn xem thêm hình của sách thì nói mình chỗ cụ thể trên quyển sách mà bạn muốn xem, mình sẽ chụp lại rồi gửi bạn.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 3. melanthun

  melanthun Lớp 1

  bạn ơi, cảm ơn bạn nhưng mình vừa đặt mua ở tiki hôm trước quyển 8th rồi.Hic.XIn lỗi bạn nhé! (mà bạn ở Tp HCM à?)
   
 4. Aeiuoka

  Aeiuoka Mầm non

  Mình ở TPHCM. Bạn không mua cũng không sao^^
   
 5. Thạch Thảo

  Thạch Thảo Lớp 2

  @Aeiuoka ơi mình mua cuốn đấy bạn nhé!
   
 6. Aeiuoka

  Aeiuoka Mầm non

  @Thạch Thảo Vậy bạn cho mình ngày giờ địa điểm gặp nhau nhé. Mình có thể gặp bạn ở khu vực xung quanh Markximax Cộng Hòa, công viên Hoàng Văn Thụ, BigC Hoàng Văn Thụ, chợ Phạm Văn Hai. Mình sẽ gửi riêng số điện thoại của mình cho bạn.
   

Chia sẻ trang này