Giới thiệu sách Muốn là được - Frederick Forsyth

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi V/C, 2/4/20.

Moderators: CreativeIdiot
 1. V/C

  V/C Mầm non

  197.png
  MUỐN LÀ ĐƯỢC
  Tác giả: Frederick Forsyth
  Người dịch: Thái Thịnh
  Nhà xuất bản Trẻ - 2014
  —*—
  Giới Thiệu
  Bối cảnh của các câu chuyện trong cuốn sách này được xây dựng ở các thành phố và các quốc gia khác nhau. Muốn Là Được là một câu chuyện xảy ra tại thành phố Luân Đôn và cả thành phố Alicante, một vùng duyên hải thuộc đất nước Tây Ban Nha. Trong khi đó, Xôi Hỏng Bỏng Không... và Phán Xử Công Bằng lại có bối cảnh ở miền nam Ireland.
  Hòn đảo Ireland nằm về phía tây vương quốc Anh và được chia thành hai phần. Ở phía nam hòn đảo là nước cộng hòa Ireland, còn gọi là Eire. Trong lịch sử, đã có lúc Eire chỉ là một bộ phận nằm trong vương quốc Anh. Giờ đây Eire là một quốc gia độc lập có thủ đô là thành phố Dublin. Ở phía bắc hòn đảo là đất nước Bắc Ailen (Northern Ireland), thường được gọi là Ulster. Ulster là một bộ phận nằm trong vương quốc Anh, thủ đô của Ulster là thành phố Belfast. Cuộc chiến ở Bắc Ailen từng kéo dài trong nhiều năm trời nhằm thực hiện bằng được nguyện vọng tách rời Bắc Ailen ra khỏi vương quốc Anh.
  Ngày ngày đều có phà qua lại trên vùng biển nằm giữa đất nước Ireland, Anh và châu Âu. Ngoài việc vận chuyển khách, những chiếc phà này còn chuyên chở cả các xe tải mang hàng hóa ra vào đất nước Ireland.
  Một Sắp Xếp Hoàn Hảo là câu chuyện về một nhà triệu phú tên là Timothy Hanson. Nhà triệu phú này sở hữu một căn hộ riêng ở West End of London (khu Tây Luân Đôn) và một cao ốc văn phòng rộng lớn ở ngay City of London (Trung tâm tài chính và thương mại của thành phố Luân Đôn, là phần cổ kính nhất thuộc thành phố Luân Đôn). Ông Timothy Hanson dành phần lớn thời gian của mình để sống tại một trang viên rộng lớn ở hạt Kent, thuộc vùng đông nam nước Anh. Ông ta thường ngồi xe hơi đi về trang viên ở hạt Kent này và cứ mỗi lần đi về như vậy ông lại đi qua khu Đông Luân Đôn (East End of London), chính là vùng dân cư nghèo khổ của thành phố Luân Đôn.
  Hy vọng rằng tập truyện ngắn này của tác giả Frederick Forsyth sẽ mang lại cho bạn đọc những giây phút thú vị với những kết cục truyện đầy bất ngờ và éo le đến hài hước.
  —★—
  [VCTVEGROUP]
   
  Last edited by a moderator: 15/4/20
  trungkho, minhp, Heoconmtv and 2 others like this.
Moderators: CreativeIdiot
: vctvegroup

Chia sẻ trang này