LS-Việt Nam Nam Bộ xưa & nay - Nhiều tác giả

Thảo luận trong 'Tủ sách Lịch sử - Địa lý' bắt đầu bởi Cải, 20/9/14.

 1. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]

  Nam bộ là vùng đất mới của phương Nam có quá trình hình thành và phát triển tròn 3 thế kỷ (1698-?). Trải qua bao biến đổi thăng trầm của lịch sử, Nam bộ vẫn là vùng đất trù phú, nơi dung nạp được nhiều nguồn cư dân khác nhau từ mọi miền đất nước đến lập nghiệp. Quả thực là “đất lành chim đậu”.

  Kỷ niệm 300 trăm về một vùng đất, nhưng chắc có lẽ trong mỗi chúng ta hiểu và biết về lịch sử “vùng đất hứa” này quả thực còn quá ít ỏi... Với tinh thần “ôn cố tri tân”, Bán nguyệt san Xưa & Nay đã phối hợp với Nhà xuất bản TP Hồ Chí Minh tập hợp một số bài viết từ năm 1955 đến nay để xuất bản sách Nam bộ xưa & nay.

  Tập sách tập trung giới thiệu về các địa danh của các địa phương, các nhân vật, sự kiện và truyền thống văn hóa xưa và nay ở Nam bộ qua các bài viết của các nhà nghiên cứu trong cả nước. Mặc dù đã có nhiều cố gắng trong tổ chức biên tập nhưng không sao tránh khỏi thiếu sót, kính mong bạn đọc lượng thứ.

  Hy vọng rằng qua Nam bộ xưa & nay bạn đọc sẽ tìm thấy nhiều điều bổ ích, từ đó thêm gắn bó và có trách nhiệm hơn với mảnh đất mà mình đang sống, góp phần xây dựng một Nam bộ ngày càng giàu đẹp.

  Download:
  MOBI: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  EPUB: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  thaitrongle, lehoa, haist and 23 others like this.
 2. golddragon

  golddragon Mầm non

  thanks bạn, quyển này có vẻ hấp dẫn đấy :)
   

Chia sẻ trang này