VHNN Khác Năm Mươi Người - Chung Serang

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Nga Hoang, 18/11/22.

 1. Nga Hoang

  Nga Hoang Lớp 11

  upload_2022-11-17_22-21-29.png
  Trên chiếc bàn thấp rộng rãi không có bất cứ thứ gì đặt trên đó, tôi muốn đổ thật nhiều những miếng ghép hình ra và dành thật nhiều thời gian để ghép chúng lại với nhau. Tôi nghĩ dù là mùa thu hay mùa đông thì cũng đều là những mùa thích hợp để làm việc đó. Khi thử ghép chúng lại với nhau, tôi mới thấy đến cuối cùng, thường chỉ còn lại những mảnh ghép xanh da trời nhạt gần với màu trắng mà thôi.

  Những mảnh ghép màu xanh da trời có in hình mặt người, hoặc có đường nét rõ ràng của sự vật, hay có màu sắc nổi bật thì dễ tìm được đúng vị trí. Nhưng những mảnh ghép màu xanh da trời nhạt lại chẳng dễ chút nào. Khi cầm những mảnh ghép đó, bỗng dưng tôi có suy nghĩ muốn viết một cuốn tiểu thuyết mà không có nhân vật chính, hoặc là một cuốn tiểu thuyết với khoảng 50 nhân vật chính. Vì tất cả đều là nhân vật chính nên dù mỗi người đều không có gì ngoài màu trắng ngà thì họ cũng sẽ sát cánh bên nhau để tìm ra vị trí của mình. Tôi muốn viết những câu chuyện như thế.

  - Trích từ “Lời tác giả”
  File PDF Scan.
   

  Các file đính kèm:

 2. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Moderator Thành viên BQT

  50 người nên đọc từ năm ngoái đến giờ vẫn chưa xong. (≧▽≦) Ra text rồi xử lý sơ bộ sương sương, quăng txt vào Alreader nó nhảy 647 trang. (✯ᴗ✯) Mà mãi mới đọc được 88 trang. (☆▽☆)
  Phải chi 20 hay 30 người thì đọc xong rồi á. :D :p
   
 3. Được cuốn này xong tôi tìm để xem thêm truyện của tác giả này.Đây là 1 cuốn sách tôi thích
   

Chia sẻ trang này